Review các hãng cốc nguyệt san

Diva Cup – thương hiệu có tuổi đời 20 năm 

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Diva Cup – thương hiệu phổ biến nhất toàn cầu có tuổi đời gần 20 năm.

 

 

 

 

1. Về thương hiệu

 •  Xuất xứ của cốc nguyệt san Divacup là Canada.
 • Công ty Divacup được thành lập và phát triển bởi một phụ nữ mang trong mình khao khát sản xuất một sản phẩm vệ sinh hoàn toàn có thể thay thế băng vệ sinh – Francine. Năm 2001, công ty Divacup ra đời với những thiết kế cốc nguyệt san Divacup độc đáo.
 • Trong hơn 18 năm hoạt động, Divacup đã không ngừng chiếm được lòng tin của khách hàng và trở thành sản phẩm vệ sinh hàng đầu trên toàn thế giới. Đây cũng là loại cốc đầu tiên bán tại Canada.
 • Diva cup đã được chứng nhận ISO 13485:2003, FDA (Mỹ), TGA (Úc) công nhận về chất lượng và mức độ an toàn sức khỏe của sản phẩm.
 • Là thương hiệu duy nhất có chứng chỉ ISO như một nhà tiên phong trong lĩnh vực ở phạm vi quốc tế.
 • Top các thương hiệu cốc tốt nhất theo đánh giá từ menstrualcupsite.com và top 4 Amazon Best Sellers: Best Menstrual Cups.

2. Cấu tạo

???? ??? là cốc nguyệt san được làm từ silicone y tế cao cấp đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu cho bạn. Không chứa bất kỳ chất nào sau đây: latex, plastic, PVC, acrylic, acrylate, BPA, phthalate, elastomer, polyethylene và không chứa bất kỳ loại chất hoá học hay thuốc nhuộm nào.

Diva Cup có đặc điểm gì?
Cốc nguyệt san Divacup có thiết kế hình chuông trơn nhẵn, đơn giản và chỉ có một màu duy nhất đó là màu trắng. Cấu tạo của Diva cup khá là dài, phù hợp cho những bạn có âm đạo dài – cổ tử cung cao, không hợp cho người âm đạo ngắn- cổ tử cung thấp.
• Chất liệu silicon vừa phải, độ bền cao giúp Divacup dễ dàng gấp lại và bung ra khi bạn cho vào hay lấy ra khỏi âm đạo.

Diva Cup có 3 size:
Size 0: Các bạn thiếu nữ khoảng 18 tuổi
Size 1: Tuổi 19-30 có dòng chảy kinh nguyệt trung bình
Size 2: 30+ và có lượng kinh nhiều

 

Nàng Nguyệt đánh giá

 • Có thể coi đây là “lão làng” trong làng cốc với tuổi đời gần 20 năm. Diva Cup là thương hiệu phổ biến nhất toàn cầu.
 • Nếu so sánh size to nhất của Divacup với những size to của các loại cốc nguyệt san khác thì dung tích của Divacup chứa được khá ít lượng máu kinh nguyệt.
 • Chỉ phù hợp người có âm đạo dài, cổ tử cung cao.
 • Size 1 của Diva khá phù hợp với các bạn sinh mổ 1 bé.
 • Chiếc cốc này có chất liệu khá thích, thân mềm hơn Lunette nhưng chắc chắn hơn Femmy Cycle nha!
 • Hãng chỉ có một màu trắng và cuống cốc rỗng khó làm sạch là điều mình không thích ở chiếc cốc này.

Mua Diva Cup chính hãng ở đâu?

 1. Amazon
 2. Divacup.com
 3. Liên hệ Nàng Nguyệt

Tại Việt Nam, Nàng Nguyệt là đơn vị đầu tiên cung cấp đĩa/cốc nguyệt san chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và là kênh thông tin đầu tiên chia sẻ những đánh giá & trải nghiệm chân thực nhất. Mình sẽ hỗ trợ và giúp bạn giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cốc & đĩa nguyệt san.

Nàng Nguyệt là tiếng nói độc lập, mạnh mẽ và đáng tin cậy trong việc cung cấp cho bạn những thông tin chuẩn xác và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Xem sản phẩm

Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về đĩa nguyệt san, cốc nguyệt san và sức khỏe kinh nguyệt, đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho mình tại đây nhé!

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon