Review các hãng cốc nguyệt san

Review cốc nguyệt san của hãng DivaCup 

Mục lục

Đánh giá

Đã có rất nhiều bài viết review về cốc nguyệt san của hãng DivaCup, nhưng hôm nay Nàng Nguyệt vẫn muốn đưa ra những cảm nhận của riêng mình! Nếu bạn đã và đang sử dụng cốc nguyệt san thì có thể bạn đã từng nghe đến thương hiệu này. Đây là một hãng cốc nguyệt san khá phổ biến và dễ mua, rất nhiều người Canada và Mỹ ưa chuộng DivaCup.

Ưu điểm của DivaCup

Đế cứng

Điều này cho phép những người mới dùng dễ dàng điều chỉnh cốc sau khi đã đeo vào, ngay cả khi nó mở quá sớm. Đẩy nhẹ đế từ bên trong bằng một ngón tay và ngón cái có thể nâng cốc lên cao hơn mà không cần tháo ra và lắp lại.

Độ cứng hoàn hảo của cốc

Độ cứng của DivaCup thật sự hoàn hảo. Nó nằm ngay giữa, không quá cứng hoặc quá mềm, làm cho DivaCup trở thành chiếc cốc hoàn hảo cho những người mới về lĩnh vực này.

Khả năng tiếp cận

Bạn có thể dễ dàng mua DivaCup ở nhiều nguồn trực tuyến.

Đường kính

Đường kính của DivaCup thực sự đúng mục tiêu với những gì tôi nghĩ là phù hợp nhất với hầu hết mọi người.

Nhược điểm của DivaCup

Chiều dài

So với nhiều thương hiệu khác, DivaCup được đánh giá là một chiếc cốc khá dài dù ở kích thước 1 hay kích thước 2. Nếu bạn có cổ tử cung cao hơn thì đây là một tin tuyệt vời, nếu bạn có cổ tử cung thấp đây sẽ không phải loại phù hợp với bạn. Độ dài quá dài (theo ý kiến ​​của tôi) là lý do số 1 khiến cốc nguyệt san không phù hợp với hầu hết người dùng.

Màu sắc

Bạn sẽ không tìm thấy The DivaCup trong bất kỳ màu sắc nào, nó rất tốt cho những người có cơ địa nhạy cảm hoặc dị ứng. Nhưng cũng có nghĩa là nó sẽ xuất hiện vết bẩn sớm hơn và rõ ràng hơn so với cốc có màu.

Kích cỡ

Có rất ít sự khác biệt về độ dài của Size 1 và Size 2.  Bạn có thể quan sát trong bức ảnh dưới đây!

Theo mình, DivaCup là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu sử dụng cốc nguyể san ngoại trừ chiều dài, thường là quá dài. Đó sẽ là một chiếc cốc gần như hoàn hảo nếu nó ngắn hơn một chút. Khi xét về mọi khía cạnh khác (độ cứng, dung tích, hình dạng, vành, v.v.) thì đó là một chiếc cốc tuyệt vời và cực kỳ thoải mái.

Tìm mua DivaCup chính hãng ở đâu?

  1. Divacup.com
  2. Amazon
  3. Liên hệ Nàng Nguyệt

Tại Việt Nam, Nàng Nguyệt là đơn vị đầu tiên cung cấp đĩa/cốc nguyệt san chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và là kênh thông tin đầu tiên chia sẻ những đánh giá & trải nghiệm chân thực nhất. Mình sẽ hỗ trợ và giúp bạn giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cốc & đĩa nguyệt san.

Nàng Nguyệt là tiếng nói độc lập, mạnh mẽ và đáng tin cậy trong việc cung cấp cho bạn những thông tin chuẩn xác và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Xem sản phẩm

Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về đĩa nguyệt san, cốc nguyệt san và sức khỏe kinh nguyệt, đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho mình tại đây nhé!

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon