Review các hãng cốc nguyệt san

Những thương hiệu cung cấp cốc nguyệt san màu đen 

Mục lục

Đánh giá

Cốc nguyệt san màu đen (và màu cầu vồng) thường khiến mọi người phải thốt lên “Ôi! Màu gì vậy!” khi nhìn thấy chúng lần đầu tiên. Chỉ có một thương hiệu duy nhất cung cấp cốc màu cầu vồng, nhưng màu đen thì có rất nhiều. Điều đó nghĩa là nếu thích, bạn hoàn toàn có thể tìm được một chiếc cốc nguyệt san màu đen phù hợp nhất với cơ thể của mình! Một lợi ích của việc sử dụng cốc màu đen là vết ố sẽ không bao giờ xuất hiện.

Một số hãng cung cấp cốc nguyệt san màu đen

LaliCup (Black Edition)

Chiếc cốc đặc biệt này hơi trong suốt một chút và có ba kích cỡ!

 

Super Jennie

Đây là phiên bản đặc biệt của Super Jennie, vì vậy bạn có thể gặp khó khăn khi tìm mua chiếc cốc màu đen này, nhưng đây là một chiếc cốc tuyệt vời và rất đáng để thử.

Ruby Cup

Phiên bản giới hạn cho Halloween, Ruby cũng cung cấp chương trình mua 1 tặng 1 khiến cho sự kiện này trở nên đặc biệt hơn một chút.

MeLuna

Chiếc cốc màu đen nguyên bản, MeLuna’s black chỉ có sẵn tại Vương quốc Anh (không có sẵn từ nhà phân phối Hoa Kỳ).

LadyCup (Night)

LadyCup cung cấp một trong những màu sắc đa dạng nhất mà tôi từng thấy – bao gồm Night, phiên bản màu đen của họ.

CupLee

Blossom

Là sản phẩm yêu thích của nhiều người và phù hợp với túi tiền, Blossom cung cấp cốc có màu đen, cùng với nhiều màu sắc khác (mặc dù tôi nhận thấy rằng những chiếc cốc không hoàn toàn có màu giống như trong hình).

Black Menstrual Cups Blossom

Dot

Túi đựng cốc của họ trông thật đáng yêu! Chiếc cốc này chỉ có một kích cỡ, vì vậy hãy cân nhắc khi mua hàng bạn nhé.

Merula

Merula có một hình dạng độc đáo, mặc dù không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng nó thực sự được yêu thích bởi tác dụng mà nó đem lại. Nếu bạn đã thử nhiều loại cốc nguyệt san và chưa thực sự ưng ý cái nào, thì cốc Merula này chắc chắn đáng để bạn thử thêm lần nữa đấy!

Black Menstrual Cups Merula

MonthlyCup

MonthlyCup được sản xuất tại Thụy Điển và có ba kích cỡ! Chiếc cốc màu đen bóng bẩy được đựng trong một chiếc túi giả da phiên bản giới hạn.

 

Black Menstrual Cups MonthlyCup

Tìm mua cốc nguyệt san chính hãng ở đâu?

  1. Website của hãng
  2. Amazon
  3. Liên hệ Nàng Nguyệt

Tại Việt Nam, Nàng Nguyệt là đơn vị đầu tiên cung cấp đĩa/cốc nguyệt san chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và là kênh thông tin đầu tiên chia sẻ những đánh giá & trải nghiệm chân thực nhất. Mình sẽ hỗ trợ và giúp bạn giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cốc & đĩa nguyệt san.

Nàng Nguyệt là tiếng nói độc lập, mạnh mẽ và đáng tin cậy trong việc cung cấp cho bạn những thông tin chuẩn xác và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Xem sản phẩm

Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về đĩa nguyệt san, cốc nguyệt san và sức khỏe kinh nguyệt, đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho mình tại đây nhé!

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon