Mục lục

Đánh giá

OrganiCup – bao bì thân thiện, đúng như cái tên của nó “Organic” hoàn toàn tự nhiên

Nguồn gốc xuất xứ

• Xuất xứ của cốc nguyệt san OrganiCup từ Đan Mạch.
OrganiCup từng đoạt giải nhất về sản phẩm thiên nhiên mới trong triển lãm sản phẩm thiên nhiên lớn nhất khu vực Scandinavi và là sản phẩm của năm về chăm sóc cá nhân của Đan Mạch năm 2016.
OrganiCup làm từ 100% silicon y tế, có chứng nhận hoàn toàn không có các chất gây dị ứng và các chất có hại (Allergy Certified™)
• Đạt tiêu chuẩn an toàn dành cho các thiết bị y tế ở Châu Âu và Mỹ, đạt tiêu chuẩn FDA.

 

Khi cầm trên tay hộp Organicup, Nàng Nguyệt cực kì ấn tượng


Một điều rất đặc biệt và thú vị là OrganiCup in trực tiếp hướng dẫn sử dụng lên phía trong của hộp giấy, và đóng gói nó thành một chiếc hộp. Đúng như cái tên của nó Organic hữu cơ đến cả chiếc túi vải đi kèm cũng màu trắng và được làm từ sợi bông hữu cơ không có ninon và dễ dàng phân hủy.

Tông màu thương hiệu là xanh- trắng. Bao bì làm từ chất liệu giấy carton và tối giản hết mức việc sử dụng nguyên liệu cho bao bì, in hẳn hướng dẫn sử dụng lên mặt trong của bao bì, túi vải cũng là chất liệu vải thô, không màu mè.

Organicup xứng đáng là thương hiệu vì môi trường, đúng như cái tên của nó “Organic” hoàn toàn tự nhiên.

Đặc điểm Cốc nguyệt san OriganiCup

Chỉ có màu trắng, gồm 3 size:
Size Mini: Dành cho các bạn thanh thiếu niên
Size A: Dùng cho các bạn gái trẻ tuổi
Size B: Dùng cho phụ nữ đã sinh nở, và có lượng kinh nguyệt nhiều.

 • Có thể tái sử dụng nhiều lần lên đến 10 năm
 • Có thân vững chắc, có rãnh để dễ dàng tháo lắp
 • Tỷ lệ độ cứng và độ mềm lý tưởng giúp dễ dàng gấp và lắp vào
 • Dung tích đủ (23ml cỡ nhỏ A, 33ml cỡ lớn B)
 • Được thiết kế rất giống Lunette về ngoại hình, chất lượng, hình thức và độ cứng
 • Tính khả dụng rộng rãi trên toàn thế giới trên toàn cầu
 • Vành chắc chắn nổi bật để bịt kín và hút tuyệt vời để ngăn rò rỉ
 • Các lỗ lớn trên vành tránh bám cặn, dễ dàng vệ sinh

 

OrganiCup is made of 100 percent soft medical-grade silicone, ​is​ ​certified​ ​hypoallergenic​, vegan, and approved by the FDA.

Many reviewers love it (it’s been around since 2012), with 75 percent of Amazon users giving it a 5-star rating.

Nàng Nguyệt đánh giá

 • Một chiếc cốc có độ cứng trung bình, khá phù hợp cho người mới bắt đầu dùng cốc nguyệt san. Trong nhiều bài đánh giá trực tuyến về OrganiCup, nhiều ý kiến cho rằng cốc nguyệt san OrganiCup nhìn gần giống với LunetteCup (nhưng vành cốc cứng hơn).

Ảnh chụp so sánh OrganiCup size B và Lunette size 2. Miệng cốc hình dáng của Organi Cup thì hơi có xu hướng Oval chứ ko tròn xoe như Lunette á. Tuy nhiên Organi Cup cũng giống đến 90%.

 • Vành/ Miệng cốc Organicup rất chắc chắn. Đây cũng là ưu điểm vì cốc cứng nên sẽ dễ bung mở ngay khi đưa vào âm đạo – đây là đặc điểm mà nhiều chị em thích: ít gây rò rỉ!
 • Chất liệu silicone khá mượt, có lỗ thông khí to nên dễ dàng tạo ra lực bám hút tốt vào thành âm đạo , dễ làm sạch. Cuống cốc đặc, rắn chắc nhưng đủ dẻo.
 • OrganiCup size B thích hợp nhất cho phụ nữ trưởng thành đã sinh nở! Âm đạo và cổ tử cung vừa -> trung bình.Không phải là perfect cho cổ tử cung cao.
 • Giá cả hợp lý (khoảng 600k)

Chiếc cốc này có cấu tạo gần giống – như một phiên bản Lunette giá mềm, nhưng lại chỉ có một màu trắng.


Mua OrganiCup chính hãng ở đâu?

 1. Amazon
 2. Organicup.com
 3. Liên hệ Nàng Nguyệt

Tại Việt Nam, Nàng Nguyệt là đơn vị đầu tiên cung cấp đĩa/cốc nguyệt san chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và là kênh thông tin đầu tiên chia sẻ những đánh giá & trải nghiệm chân thực nhất. Mình sẽ hỗ trợ và giúp bạn giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cốc & đĩa nguyệt san.

Nàng Nguyệt là tiếng nói độc lập, mạnh mẽ và đáng tin cậy trong việc cung cấp cho bạn những thông tin chuẩn xác và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Xem sản phẩm

Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về đĩa nguyệt san, cốc nguyệt san và sức khỏe kinh nguyệt, đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho mình tại đây nhé!

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon