Review các hãng cốc nguyệt san

Saalt Cup cốc nguyệt san được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay – Review by Nàng Nguyệt 

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Rất nhiều đánh giá tích cực về cốc nguyệt san Saalt Cup khi bạn gõ google “Saalt Cup Review” như sau:

 • Một trong những cốc nguyệt san mới nhất nhưng được yêu thích nhất!
 • Saalt Cup có 2 kích thước (nhỏ + lớn) với 2 dòng cốc (thường + mềm)
 • Sản xuất tại Hoa Kỳ từ silicone cấp y tế
 • Có số lượng bình chọn cao cho Saalt Cup

Giới thiệu về thương hiệu cốc nguyệt san Saalt

Saalt Cup được ra mắt vào 2018 và sản xuất tại Mỹ từ silicone cấp y tế, được FDA phê duyệt. Và những chiếc cốc Saalt đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu trong danh sách cốc nguyệt san phổ biến trên thị trường, tạo được tiếng vang lớn với nhiều đánh giá tốt trên Amazon! Saalt dễ dàng được tìm thấy trong các chuỗi cửa hàng lớn ở Hoa Kỳ, hoặc trên toàn thế giới tại bất cứ hiệu thuốc, nhà hóa học hoặc cửa hàng y tế địa phương. Hay bạn có thể tìm mua trực tuyến với giá 29 USD/ cốc, 47 USD/ cặp.

Những người sáng lập công ty muốn cung cấp cho phụ nữ một lựa chọn để chăm sóc bản thân theo cách tốt hơn. Họ tin rằng quá nhiều phụ nữ trên thế giới đã bị bó buộc với các sản phẩm kinh nguyệt cơ bản như băng vệ sinh công nghiệp.

Câu chuyện ra đời thương hiệu

Cherie- CEO & Co- Founder là một người phụ nữ có 5 cô con gái.
Bắt nguồn từ một cuộc điện thoại mà Cherie gọi cho người cô họ hàng ở Venezuela (nơi mà băng vệ sinh thậm chí không được bán sẵn trong nhiều năm liền). Cherie nghĩ ngay đến những đứa con gái của mình sẽ làm gì trong tương lai, khi mà những nguời phụ nữ phải lệ thuộc vào những món đồ công nghiệp dùng một lần… Cô đã trăn trở về điều đó.

Ba tháng sau khi Cherie đang tìm nguồn cung ứng băng vệ sinh có thể tái sử dụng cho hàng trăm người phụ nữ. Khi cô ấy đi tìm đặt hàng cốc nguyệt san số lượng lớn, Cherie không thể tìm thấy loại nào đáp ứng tiêu chí lý tưởng của mình. Cherie quyết định tự thiết kế ra chiếc cốc hoàn hảo.

Các bản vẽ phác thảo bằng tay được chỉnh sửa mười bốn lần và vào tháng 2 năm 2018, Saalt đã ra mắt. Tại sao công ty được gọi là Saalt? Cái tên Saalt đại diện cho một thứ gì đó tự nhiên và cần thiết cho cơ thể chúng ta. Cherie và Saalt tin rằng cách tiếp cận tốt nhất để chăm sóc kinh nguyệt định kỳ phải tự nhiên, khác biệt, đơn giản và cần thiết.

Thương hiệu Saalt – do những người phụ nữ làm chủ, đề cập tới giáo dục sức khỏe kinh nguyệt và không kì thị việc nói thẳng thắn về kinh nguyệt. Họ khuyến khích mọi người tham gia trò chuyện để phá bỏ những điều cấm kỵ về giới tính và hướng dẫn phụ nữ về việc chăm sóc sức khỏe định kỳ. Saalt quyên góp 2% doanh thu của mình để cung cấp dịch vụ chăm sóc định kỳ cho các khu vực có nhu cầu trên khắp thế giới. Thêm vào đó – ngoài tác động tích cực đến môi trường của cốc kinh nguyệt so với các sản phẩm dùng một lần nói chung – Saalt còn là một Tập đoàn B đã được chứng nhận với cam kết thực hiện các hoạt động bền vững với môi trường nhằm hỗ trợ cho các cộng đồng có nhu cầu.

Đặc điểm cốc nguyệt san Saalt

Saalt Cup bao gồm những gì?

Khi mua cốc nguyệt san Saalt, bạn sẽ nhận được cốc, giấy hướng dẫn sử dụng và túi đựng bằng vải, tất cả được đóng gói gọn gàng trong hộp hình trụ. Hộp Saalt có bao bì được thiết kế tinh xảo với chiếc cốc được “trưng bày” cẩn thận như một tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ tìm thấy giấy hướng dẫn và túi đựng bằng vải được đựng bên dưới đáy cốc và chúng cũng hết sức đẹp mắt với các gam màu pastel đặc trưng của Saalt.

Unbox cốc Saalt khiến Nàng Nguyệt cảm thấy vô cùng hào hứng như đang mở món đồ chơi mới ra vậy! Nghe thật kì lạ, nhưng hoàn toàn đúng với vẻ ngoài đậm chất ART của Saalt Cup!

Các dòng cốc nguyệt san Saalt dành cho ai?

Saalt Cup – Dòng thường

Chất cốc nguyệt san Saalt Cup (dòng thường) thuộc mức độ cứng vừa phải so với các hãng khác. Độ săn chắc của dòng cốc này được đề xuất cho những người sử dụng cốc nguyệt san lần đầu tiên, những người hoạt động thể chất hoặc những người có sàn chậu khỏe.

 • Màu đỏ – cỡ nhỏ – Size Small : Cho người có dòng chảy nhẹ – trung bình.Dung tích cỡ nhỏ chứa được 20 ml (độ thấm hút tương đương từ 2-3 chiếc tampon).Theo Saalt thì kích thước nhỏ phù hợp cho những người mới sử dụng lần đầu, chưa sinh nở và dòng chảy nhẹ đến bình thường.
 • Màu xanh – cỡ lớn – Size Regular: tốt hơn cho những người dùng đã có kinh nghiệm.Cổ tử cung từ trung bình đến cao và dòng chảy nhiều.Dung tích cỡ lớn hơn chứa được 30 ml (độ thấm hút tương đương từ 3-4 chiếc tampon). Size này phổ biến nếu bạn đã là phụ nữ trưởng thành, đã mang thai đủ tháng.

Saalt Soft Cup – dòng mềm

Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng dòng này nếu bạn là một người trẻ hoặc cơ địa nhỏ nhắn, hoặc nếu bạn chưa từng thoải mái đưa bất cứ thứ gì vào âm đạo trước đó.

Dòng cốc mềm Saalt Soft Cup là dòng có chất liệu mềm dẻo hơn Saalt Cup (dòng thường). Độ mềm dẻo này được đề xuất cho những người đã có kinh nghiệm sử dụng cốc nguyệt san hoặc đã trải qua bất kỳ trường hợp nào sau đây : áp lực bàng quang, khó đi tiểu khi đưa cốc vào, khó đưa cốc vào vì cơ địa âm đạo nhạy cảm, hoặc hay bị đau bụng kinh.

Do thân tròn và silicone mềm hơn, cũng như viền mềm hơn, việc mở Saalt Soft Cup (dòng mềm) có thể cần nhiều hơn thao tác điều chỉnh để cốc bung mở đúng.

Xem review chi tiết Saalt Soft Cup tại đây.

 • Màu cam- cỡ nhỏ- Size Small : Cho người có dòng chảy nhẹ – trung bình.Dung tích cỡ nhỏ chứa được 20 ml (độ thấm hút tương đương từ 2-3 chiếc tampon).Phù hợp cho những bạn gái trẻ, chưa sinh nở và dòng chảy nhẹ đến bình thường.
 • Màu ghi- cỡ lớn- Size Regular: tốt hơn cho những người dùng đã có kinh nghiệm.Cổ tử cung từ trung bình đến cao và dòng chảy nhiều.Dung tích cỡ lớn hơn chứa được 30 ml (độ thấm hút tương đương từ 3-4 chiếc tampon).Size này phổ biến nếu bạn đã là phụ nữ trưởng thành, đã mang thai đủ tháng.

 Saalt Teen Cup

Như bạn thấy đó, nó được đóng gói đẹp mắt và có cùng hình dạng và thiết kế cơ bản như Saalt CupSaalt Soft, nhưng ở kích thước tổng thể nhỏ hơn, phù hợp hơn với thanh thiếu niên. Màu sắc tươi sáng và rất trẻ trung!

Nó được làm từ silicone mềm và có thể được đeo bên trong âm đạo nhưng hứng máu thay vì thấm hút như băng vệ sinh.

Để dùng cốc, hãy gấp và đẩy nó hướng về phía xương cụt của bạn. Khi cốc đầy, bạn chỉ cần đổ, rửa, tráng và đeo lại cốc trong thời gian bảo vệ lên đến 12 giờ nhé!

Cấu tạo cốc nguyệt san Saalt Cup

Dung tích: 25ml với cốc nhỏ (Small) và 30ml cốc lớn (Regular) là dung tích phổ biến như các hãng khác.

Phần thân: Dáng chuông “bầu bĩnh”. Mặc dù Saalt Cup nhỏ (small) không được dán nhãn là cốc cho cổ tử cung thấp, nhưng nó lại ngắn hơn nhiều loại cốc cỡ lớn trung bình trên thị trường.

Cuống cốc: là một miếng silicone rắn mềm dẻo. Nó có các khía vòng kẹp và là một hướng dẫn dễ dàng để cắt cốc nếu bạn thấy dài. Cuống cốc có chiều dài phù hợp và giúp Nàng Nguyệt có thể định vị cốc. Nó linh hoạt theo mọi hướng và có thể nằm trong bên trong âm đạo. Điều này làm cho nó vừa thoải mái, vừa hữu ích trong việc tìm cốc để lấy ra.

Vành cốc: Vành phụ thường tạo thêm độ cứng cho miệng cốc để cốc có thể mở ra dễ dàng cũng như làm mềm quá trình chuyển đổi từ phần thân sang vành trên. Tuy nhiên, với Saalt thì phần viền trên lại mềm hơn một chút so với phần thân của cốc- ngược lại với phần lớn các loại cốc trên thị trường (điển hình như Lunette, Origani, Eva…)  Đã có một số phản hồi rằng vành cốc mềm hơn của Saalt gây khó khăn khi mở cốc. Nó có thể cần thêm một số thao tác và hoặc điều chỉnh để chắc chắn cốc đã bung mở khi đưa cốc vào cơ thể.

Vòng đáy / tay cầm: Phần đế của cốc có ba vòng tay cầm để tiếp xúc an toàn với các ngón tay của bạn. Điều này rất quan trọng khi thao tác và tháo cốc.

Silicone:  Được làm từ silicone y tế, đây là loại cốc mềm và dẻo, không có độc tố và không gây dị ứng.Saalt Cup đã được FDA phê duyệt. Chất lượng silicone tuyệt vời cho nhiều năm sử dụng. Công ty cung cấp những chiếc cốc Saalt mềm mại với màu sắc Desert Blush hoặc Mist Grey cực đẹp.

Độ cứng: Cốc Saalt được coi là loại cốc có độ chắc chắn, mềm vừa phải. Như đã đề cập ở trên, vành trên mềm hơn phần thân nên có thể gây khó khăn khi xác định độ bung mở cốc. Những người có bàng quang hoặc ruột nhạy cảm có thể thấy Saalt Soft thoải mái hơn Saalt Cup. Về độ chắc chắn, Saalt Cup được xếp vào hàng trung bình. Điều này có nghĩa là nó không quá cứng đến mức gây cảm giác khó chịu khi ở bên trong mà còn dễ dàng lắp vào. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho cốc kinh nguyệt đầu tiên của bạn!

Lỗ khí: Có bốn lỗ khí nhỏ ngay dưới vành trên, tạo ra lực hút và bạn có thể cần thêm một chút véo để bóp cốc và tháo nó ra.

Đường nối: Saalt Cup có đường nối đi theo chiều dài của thân ở hai “bên” cũng như ở mặt trên của vành khá gọn gàng.

Nhãn hiệu: Vành phụ có nhãn hiệu “saalt” in chìm ở bên ngoài thân cốc.

Lần đầu nhìn thấy Saalt – mình đã nghĩ rằng trông nó rất giống Lunette, mình đồ rằng Saalt như một phiên bản “trẻ trung” của Lunette, cho tới khi cầm Saalt trên tay thì cảm giác của mình hoàn toàn khác!

Nàng Nguyệt thích gì ở cốc nguyệt san Saalt?

 • Chiếc cốc nguyệt san Saalt sở hữu chất liệu silicone chắc chắn, khá mịn, mượt khi chạm vào. Kiểu chất lì matte matte ấy, không mượt hẳn như Lily Cup nhưng nó vẫn trơn mịn rất đẹp.
 • Cấu tạo dáng hình chuông “bầu bĩnh” hơn so với Lunette.
 • Có 2 đặc điểm câu tạo mình thấy khác biệt: 1 là cuống Saalt dạng rắn (không rỗng) nhưng khá mềm dẻo, ít gây khó chịu cộm cấn cọ vào cửa mình. 2 là vành phụ/ viền cốc mềm hơn thân cốc, nên sẽ đỡ “sợ” cảm giác “đưa một chiếc cốc cứng” vào người. Mềm dẻo là từ chính xác để mô tả chất liệu của Saalt Cup – không bị mềm oặt nhưng không bị rắn cứng quá. Mình khá dễ dàng đưa vào và lấy ra một cách thoải mái.
 • Bao bì, thiết kế, màu sắc đều hoàn hảo (điểm đầu tiên Nàng Nguyệt bị thu hút)
 • Thương hiệu đáng tin cậy, và dịch vụ khách hàng tốt, marketing chuyên nghiệp hiện đại.
 • Sản phẩm của họ đa dạng về kích cỡ và các dòng cốc, phục vụ cho phụ nữ nhiều độ tuổi (từ trẻ vị thành niên, đến phụ nữ đã sinh nở). Saalt cung cấp một bài kiểm tra được cá nhân hóa trên trang web của họ để giúp bạn xác định kích thước Saalt Cup nào là phù hợp nhất. Do vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm và chọn đúng size cốc của mình!
  Xem thêm: Saalt Cup hay Saalt Soft phù hợp với bạn

Những điều Nàng Nguyệt chưa thích:

 • Các lỗ hút khá nhỏ (có thể tốn nhiều công sức hơn một chút để làm sạch)
 • Tìm mua sẵn Saalt tại Việt Nam khá khó, là một thương hiệu mới tại Mỹ nên chưa phổ cập tại Việt Nam.

  (Nhưng đừng lo cốc nguyệt san Saalt Cup đã có mặt tại gian hàng Nàng Nguyệt rồi)

Mẹo sử dụng cốc nguyệt san Saalt Cup hiệu quả từ kinh nghiệm của Nàng Nguyệt:

 • Mỗi người sẽ thích một “kiểu gấp cốc” khác nhau. Nàng Nguyệt thích dùng cách gập chữ V (punch-down) nhất. Bạn hãy thử mọi phương pháp để tìm ra hình dáng gập cốc yêu thích của bạn nhé!
 • Để đảm bảo cốc nguyệt san Saalt bung mở hoàn toàn khi đưa vào, Nàng Nguyệt dùng cuống cốc kéo nhẹ xem cốc đã “mút chặt” chưa!
 • Bạn vẫn có thể sử dụng cốc nguyệt san tại nơi công cộng hay chỗ làm được, cũng giống như dùng băng vệ sinh/tampon trước đây thôi. Sự thật của cuộc sống: việc thấy máu, đối mặt với máu, điều đó là không thể tránh khỏi. Nhưng đó không phải là bể máu như bạn tưởng tượng. Take it easy!
 • Khi bạn tháo nó ra, bạn sẽ cần dùng cơ để đẩy nó ra, hãy rặn mạnh như đi vệ sinh nặng. Điều đó nghe có vẻ kì lạ, nhưng khi bạn thực hành, cơ thể của bạn sẽ thực hiện nó một cách bản năng.
 • Nàng Nguyệt không hề cảm thấy cốc nguyệt san Saalt ở trong âm đạo 1 chút nào. Thậm chí mình còn quên mất là đang dùng cốc, vì cảm thấy như không!
 • Một chiếc cốc là thứ dễ dàng nhất khi đi du lịch, đi bơi, phượt, thậm chí đi quẩy!
 • Cuống cốc có thể cắt ngắn. Nhớ là: không cắt cuống khi bạn vẫn đang đeo cốc trong âm đạo. Lấy nó ra và cắt từng chút 1 trước. Cuống cốc có tác dụng định vị cốc, để hỗ trợ bạn lấy cốc ra khỏi cơ thể.

Dịch vụ khách hàng của Saalt Cup

Email:  sayhey [@] saaltco.com

Facebook:  Saalt Cup

@saaltco trên Instagram, Facebook, Pinterest và Twitter

Saalt dường như thực sự quan tâm đến người dùng và cộng đồng của họ.  Saalt Cup Academy trên Facebook là cộng đồng người dùng có thể hỗ trợ cho bạn.

 

FAQ Saalt Cup – Những câu hỏi thường gặp về cốc nguyệt san Saalt

 • Bạn có thể đi vệ sinh với cốc nguyệt san Saalt Cup trong không?
  Như với bất kỳ cốc nguyệt san nào, cốc nguyệt san không được cản trở việc đi tiểu hoặc đi tiêu khi đang sử dụng. Vì lỗ niệu đạo, lỗ âm đạo, lỗ hậu môn hoạt động độc lập nên không gây ảnh hưởng khi bạn vừa đeo cốc vừa đi vệ sinh.Niệu đạo, nơi đi tiểuHậu môn, nơi đi tiêuÂm đạo, nơi máu chảy ra và bạn đưa cốc nguyệt san Saalt Cup vào hứng.
 • Làm thế nào để dùng cốc kinh nguyệt Saalt Cup?
  -Gấp và giữ cốc chặt bằng 1 tay, tay kia tách 2 môi âm hộ-Đẩy cốc vào bên trong âm đạo, hướng cốc về phía xương cụt.-Để cốc bung mở hoàn toàn và nằm dưới cổ tử cung
 • Tại sao cốc nguyệt san Saalt Cup của tôi có mùi?
  Có thể bạn để cốc trong cơ thể quá lâu. Hãy nhớ rằng: Cốc nguyệt san chỉ nên ở trong âm đạo của bạn tối đa 12 tiếng. Nếu không, sự phát triển của vi khuẩn là nguyên nhân gây ra mùi hôi. Tháo và rửa cốc của bạn thường xuyên hơn nhé!
 • Cốc nguyệt san Saalt Cup có lộn xộn hay vương vãi không?
  Nếu bạn sử dụng cốc nguyệt san Saalt thành công, bạn có thể vượt qua cả chu kỳ kinh nguyệt mà không thực sự dính bất kỳ dịch kinh dịch nào ra quần lót.
 • Cốc nguyệt san Saalt Cup có tốt cho người mới bắt đầu không?
  Nếu bạn mới bắt đầu dùng cốc nguyệt san, mình khuyên bạn nên chọn cốc nguyệt san Saalt Cup (dòng thường) có độ cứng trung bình cho lần đầu tiên của bạn. Sở dĩ vậy là vì cốc nguyệt san cứng cáp sẽ dễ dàng đưa vào và bung mở hơn cốc nguyệt san mềm.Còn về dòng cốc mềm Saalt Soft Cup? Mặc dù đây là một trong những cốc nguyệt san mềm hơn các loại cốc nguyệt san khác, nhưng nó vẫn có độ mềm dẻo tốt giúp dễ dàng đưa vào. Độ mềm này được đề xuất cho những người đã có kinh nghiệm sử dụng cốc nguyệt san trước đây hoặc thuộc trường hợp: bị áp lực bàng quang, khó đi tiểu khi đưa cốc vào, cơ địa nhạy cảm…
 • Cốc nguyệt san Saalt so với băng vệ sinh như thế nào?
  Nếu bạn đang cân nhắc chuyển từ băng vệ sinh sang cốc nguyệt san như Saalt Cup, bạn có thể muốn biết hai sản phẩm kỳ kinh phổ biến này so với nhau như thế nào. Hãy xem xét sự so sánh sau-Giá cả: trong thời gian ngắn hạn thì bạn sẽ nghĩ mua băng vệ sinh sẽ rẻ hơn. Nhưng về trung và dài hạn, cốc nguyệt san Saalt Cup sử dụng từ 5-10 năm chỉ với 1 lần đầu tư ban đầu là giải pháp kinh tế tiết kiệm tối ưu!-Thân thiện với môi trường: Một phụ nữ trung bình sử dụng 11.000-16.000 băng vệ sinh trong suốt cuộc đời, và xả rác thải ra từng đó. Còn cốc nguyệt san Saalt thì không.-Rất ít khả năng viêm nhiễm: không như bvs/tampon với rủi ro làm khô rát vùng âm đạo do khả năng siêu thấm hút, gây viêm tiết niệu, thậm chí còn có nguy cơ hội chứng sốc nhiễm độc dù hiếm gặp (TSS), cốc nguyệt san Saalt Cup không làm khô hay kích ứng âm đạo với chất liệu silicone cấp y tế.-Rút gọn thời gian hơn: Phụ nữ dùng cốc nguyệt san Saalt Cup phải thay cốc ít hơn 2.8 lần so với tần suất sử dụng tampon hay BVS. Và tỉ lệ bị tràn, dây ra ngoài cũng thấp hơn 0.5 lần. Nếu băng vệ sinh cần thay cứ mỗi 4 – 8 giờ thì cốc nguyệt san có thể ở trong cơ thể bạn tối đa 12 giờ, tất nhiên còn tùy thuộc vào lượng máu kinh từng bạn gái.-Ít tạo mùi hôi do máu hoàn toàn được hứng gọn vào cốc nguyệt san và không tiếp xúc với không khí, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Không như băng vệ sinh, thấm hút không chỉ máu mà tất cả dung dịch vùng âm đạo, có thể ảnh hưởng đến cân bằng pH và môi trường tự nhiên vùng âm đạo.
 • Làm thế nào để làm sạch cốc nguyệt san Saalt?
  Với lần đầu sử dụng, và với đầu chu kì kinh nguyệt, bạn có thể đun sôi cốc nguyệt san Saalt trong nồi trên bếp tối thiểu 5 phút. Đảm bảo cốc không chạm vào đáy hoặc thành nồi vì có thể làm hỏng cốc.Trong chu kì mỗi lần thay và đổ cốc, bạn có thể sử dụng dung dịch rửa dịu nhẹ (dung dịch vệ sinh nữ cũng là một gợi ý tuyệt vời vì cùng nồng độ pH an toàn cho âm đạo) để làm sạch cốc nguyệt san Saalt. Chú ý đến các lỗ thông khí trên vành cốc nguyệt san và đảm bảo rằng bạn có thể cho nước chảy qua chúng, hoặc dùng tăm chuyên dụng làm sạch chúng.
 • Có thể đeo cốc nguyệt san Saalt đi bơi không?
  Một câu hỏi phổ biến của mọi người là về cốc nguyệt san và bơi lội. Nếu bạn thích bơi lội và muốn thực hiện hoạt động đó trong kỳ kinh nguyệt, Saalt Cup là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Băng vệ sinh tùy chọn chính khác của bạn không thực sự là lựa chọn tốt nhất. Đó là bởi vì các sợi trong chúng có thể hấp thụ nước, vi khuẩn hoặc hóa chất có thể dẫn đến tăng nguy cơ nhiễm trùng. Nhưng cốc nguyệt san Saalt Cup nằm gọn trong âm đạo, cách ly máu ra bên ngoài, và tin vui là không có dây nào thò ra từ vùng kín của bạn!
 • Vậy đi du lịch với cốc nguyệt san Saalt Cup?
  Nó là một lựa chọn tuyệt vời, bao gồm những lý do sau:-Không có chất thải. Đừng lo lắng về cách vứt bỏ băng vệ sinh ở nước ngoài.-Saalt Cup nhỏ và nhẹ khi so sánh với 40 băng vệ sinh trong vali bạn
 • Còn tình dục thì sao?
  Bạn không thể đeo cốc nguyệt san Saalt khi muốn quan hệ tình dục vì cốc đang nằm trong ống âm đạo và không thể quan hệ tình dục xâm nhập được (một lựa chọn tốt hơn nhiều cho quan hệ tình dục thâm nhập là đĩa nguyệt san nhé).
 • Tôi có thể sử dụng Saalt Cup với vòng tránh thai không?
  Bạn có thể sử dụng Saalt Cup với vòng tránh thai, nhưng bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế. Bạn cũng nên cắt dây ngắn nhất có thể để chúng không ảnh hưởng đến Saalt Cup. Dưới đây là một số lời khuyên chung về việc sử dụng cốc nguyệt san Saalt Cup và vòng tránh thai cùng nhau:- Nên có khoảng trống giữa cổ tử cung và đỉnh cốc kinh nguyệt. Nếu bạn có cổ tử cung quá thấp, cả hai sản phẩm này kết hợp với nhau có thể không hiệu quả với bạn. Kiểm tra với bác sĩ của bạn- Cẩn thận khi lấy cốc nguyệt san ra. Điều quan trọng nhất là phải phá vỡ niêm phong hút trước khi kéo nó ra. Bạn có thể làm điều này bằng cách dùng hai ngón tay bóp vào.- KHÔNG kéo cốc ra chỉ bằng thân. Nó có thể tạo ra siêu hút và kéo vòng tránh thai ra.- Kiểm tra các chuỗi vòng tránh thai của bạn định kỳ để đảm bảo rằng chúng không bị thay đổi vị trí. Nếu họ có, hãy kiểm tra với bác sĩ của bạn.
 • Dùng cốc nguyệt san Saalt Cup có viêm nhiễm phụ khoa?
  Nhìn chung, mọi người thấy rằng họ ít bị các bệnh vùng kín từ khi dùng cốc nguyệt san.Băng vệ sinh thấm hút dịch kinh nguyệt và giữ nó lại ở quần lót của bạn cả ngày, liên tục 3-5 ngày đèn dỏ. Tất cả những điều này có thể dẫn đến sự gia tăng nhiễm trùng nấm men hoặc viêm âm đạo do vi khuẩn với băng vệ sinh.Còn về cốc nguyệt san Saalt Cup? Không có hóa chất độc hại, silicone cấp y tế tương thích sinh học, và nó thu thập máu gọn gàng và ngăn cách máu chảy ra khỏi “cô bé”.
 • Cốc nguyệt san Saalt Cup đắt?
  OK, có vẻ bạn đã thích cốc nguyệt san Saalt rồi đấy, bạn đã tìm được màu sắc và size cốc phù hợp với bạn. Nhưng… lướt qua Amazon và vài trang cung cấp cốc nguyệt san khác thì có vẻ Saalt Cup có giá cao hơn một chút… Nói chung, Nàng Nguyệt không khuyên dùng những cốc nguyệt san quá rẻ tiền và không rõ nguồn gốc vì:-Cốc giá rẻ thường được làm từ silicone không phải là loại y tế. Đối với một thứ mà bạn đang đưa vào bên trong cơ thể của mình, không nên mạo hiểm.-Cốc rẻ thường xuống cấp rất nhanh, và có thể không hoạt động hiệu quả (mỏng hơn, nhanh ố màu…)- Bạn thường sẽ chuyển trở lại băng vệ sinh hoặc chuyển sang cốc kinh nguyệt chất lượng cao hơn sau một vài tháng không sử dụng được cốc giá rẻ.Vậy thì hoàn toàn xứng đáng khi đầu tư vào một chiếc cốc nguyệt san cao cấp có chất lượng hàng đầu như Saalt Cup để sử dụng được 5-10 năm tới!Nghe thật tuyệt vời, phải không? Hầu hết những người thử cốc kinh nguyệt chất lượng hàng đầu như Saalt Cup đều thích nó và điểm bình chọn của Saalt rất cao!

Tìm mua cốc nguyệt san Saalt Cup ở đâu?

 1. Amazon
 2. saalt.com
 3. Nàng Nguyệt

Tại Việt Nam, Nàng Nguyệt là đơn vị đầu tiên cung cấp đĩa/cốc nguyệt san chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và là kênh thông tin đầu tiên chia sẻ những đánh giá & trải nghiệm chân thực nhất. Mình sẽ hỗ trợ và giúp bạn giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cốc & đĩa nguyệt san.

Nàng Nguyệt là tiếng nói độc lập, mạnh mẽ và đáng tin cậy trong việc cung cấp cho bạn những thông tin chuẩn xác và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Đặt hàng ngay

Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về đĩa nguyệt san, cốc nguyệt san và sức khỏe kinh nguyệt, đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho mình tại đây nhé!

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon