Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san

4 mẹo hữu ích khi đeo cốc nguyệt san 

Mục lục

Đánh giá

Hiện tượng rò rỉ và làm sao để đeo cốc vừa vặn vào cơ thể là hai trong số những vấn đề phổ biến nhất mà những người sử dụng cốc nguyệt san thắc mắc với Nàng Nguyệt. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ 4 mẹo hữu ích khi đeo cốc nguyệt san của mình cho bạn nhé!

menstrual cup fit

Thử điều chỉnh tư thế của bạn trong khi chèn cốc

Đặt chân trên bệ ngồi toilet hoặc ghế tắm để có một tư thế tốt hơn khi đưa cốc vào. Nếu không muốn phải nâng chân lên, bạn cũng có thể thử ngồi xổm xuống thấp để nhét cốc vào. Những vị trí này đặc biệt tốt nếu cốc có cảm giác quá thấp hoặc tuột xuống.

menstrual cup fit

Sử dụng cơ âm đạo

Sử dụng cơ âm đạo trong khi đưa cốc vào, khi nó đến độ cao bạn cần thì hãy thả các cơ ra. Thao tác này sẽ kéo cốc cao hơn một chút để vừa khít hơn, đồng thời có thể giúp bịt kín và ngăn rò rỉ.

4 Tips for Perfecting The Fit of Your Menstrual Cup

Cắt tỉa thân cuống cốc

Sử dụng kéo hoặc bấm móng tay, bạn có thể cắt bỏ ít cuống cốc (cho đến khi cảm thấy vừa phải) hoặc cắt bỏ hoàn toàn! Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng một số người không biết rằng họ có thể cắt cuống cốc mà vẫn đeo cốc an toàn. Những cái cuống quá dài sẽ khiến người dùng không cảm thấy thoải mái. Khi đeo, tất cả cốc (bao gồm cả cuống) phải vừa với ống âm đạo.

Lật cốc từ trong ra ngoài

Lật cốc từ trong ra ngoài có thể giúp thực hiện một số điều: nếu cốc của bạn quá dài, có thể giúp cốc ngắn hơn một chút (điều này đặc biệt hữu ích với thương hiệu DivaCup) và một số cốc thậm chí sẽ thay đổi hình dạng đủ để vừa vặn và thoải mái hơn với cơ thể bạn.

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon