Review các hãng cốc nguyệt san

Những thương hiệu sản xuất cốc nguyệt san đóng góp cho cộng đồng 

Mục lục

Đánh giá

Nếu bạn là một người sử dụng cốc nguyệt san, thì bạn có thể tham khảo những thương hiệu sản xuất cốc dưới đây. Không chỉ có chất lượng tốt, những công ty này còn cung cấp mô hình “một tặng một” để tổ chức các chương trình từ thiện và giáo dục, nhằm gây quỹ và đóng góp cho cộng đồng thông qua việc bán cốc nguyệt san. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây của Nàng Nguyệt bạn nhé!

Mỗi khi bạn mua một chiếc cốc nguyệt san của thương hiệu Ruby, tức là bạn đã tặng một chiếc khác cho một nữ sinh ở Đông Phi. Ruby Cup sẽ giúp cô ấy giảm bớt căng thẳng hàng tháng và vấn đề tài chính cho những chiếc băng vệ sinh.

Diva Cup

Tập đoàn Quốc tế Diva cam kết hợp tác và hỗ trợ các tổ chức cộng đồng, nhằm chia sẻ các giá trị về sức khỏe phụ nữ và môi trường. Với sứ mệnh, giá trị và nỗ lực nhằm cung cấp cho phụ nữ và trẻ em gái ở khắp mọi nơi có cơ hội tiếp cận kiến thức về chăm sóc sức khỏe kinh nguyệt.

Lunette

Lunette đã hợp tác với một số tổ chức trên toàn cầu, cả trong lĩnh vực kinh nguyệt và hơn thế nữa. Bạn có thể đọc tất cả thông tin về những việc tuyệt vời mà họ đang làm để hỗ trợ cộng đồng trên trang web của Lunette.

Glad Rags/ XO Flo

GladRags hợp tác với UnTabooed để mang đến những sản phẩm kinh nguyệt có thể tái sử dụng cho những người hành kinh ở Hoa Kỳ, đặc biệt là khu vực Thành phố New York. UnTabooed cam kết phá bỏ điều cấm kỵ xung quanh kinh nguyệt bằng cách cung cấp các kiến thức giáo dục sức khỏe kinh nguyệt và các sản phẩm kinh nguyệt bền vững cho phụ nữ, đồng thời thúc đẩy những buổi giao lưu, trò chuyện giữa mọi người ở khắp mọi nơi.

Saaltco

Saalt là thương hiệu tìm kiếm các đối tác từ thiện để cải thiện cuộc sống của trẻ em gái và phụ nữ trên toàn thế giới. Tận dụng các nguồn lực để hỗ trợ các mục tiêu cụ thể và tạo ra sự thay đổi tích cực hữu hình và có thể tiếp cận sâu rộng phụ nữ trên toàn cầu.

Mina Cup

Quỹ MINA được thành lập bởi 3 người phụ nữ, với sứ mệnh tiếp tục duy trì và giúp đỡ các cô gái trẻ tiếp tục đến trường, thay đổi cuộc sống. Họ đi khắp toàn cầu, không chỉ phân phối MINA cho các trường học mà còn cung cấp các thông tin và tư vấn về cách vệ sinh phụ nữ phù hợp.

Sáng kiến Hữu cơ (làm từ Oi Cup và các sản phẩm khác) “quyên góp cho các sáng kiến quan trọng về môi trường, Oi Cup cũng tặng băng vệ sinh cho phụ nữ gặp khó khăn và trường học.”

Tìm mua cốc nguyệt san chính hãng ở đâu?

  1. Website của hãng
  2. Amazon
  3. Liên hệ Nàng Nguyệt

Tại Việt Nam, Nàng Nguyệt là đơn vị đầu tiên cung cấp đĩa/cốc nguyệt san chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và là kênh thông tin đầu tiên chia sẻ những đánh giá & trải nghiệm chân thực nhất. Mình sẽ hỗ trợ và giúp bạn giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cốc & đĩa nguyệt san.

Nàng Nguyệt là tiếng nói độc lập, mạnh mẽ và đáng tin cậy trong việc cung cấp cho bạn những thông tin chuẩn xác và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Xem sản phẩm

Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về đĩa nguyệt san, cốc nguyệt san và sức khỏe kinh nguyệt, đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho mình tại đây nhé!

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon