Quần lót kinh nguyệt

Top 7 loại quần lót kinh nguyệt tốt nhất trên thị trường hiện nay 

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn muốn tìm một giải pháp thay thế hiệu quả hơn thay vì các sản phẩm kinh nguyệt dùng một lần như tampon hay băng vệ sinh thì quần lót kinh nguyệt là một giải pháp mới mà bạn không nên bỏ qua. Quần lót kinh nguyệt trông giống như quần lót bình thường, nhưng có thêm một lớp đệm đặc biệt giúp thấm hút máu và ngăn rò rỉ. Bên cạnh đó, quần lót kinh nguyệt còn có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường và đem lại hiểu quả kinh tế. 

Xem thêm: Tìm hiểu về quần lót kinh nguyệt

Đó là lý do tại sao mình đã quyết định thử nghiệm để tìm ra những chiếc quần lót kinh nguyệt tốt nhất trên thị trường. Sau khi so sánh trên nhiều khía cạnh như độ thấm hút, giá cả, cảm giác thoải mái và khả năng chống rò rỉ,… Mình đã tổng hợp và review chi tiết Top 7 chiếc quần lót kinh nguyệt mà mình cho là đáng mua nhất hiện nay (cập nhật tháng 03/2021).

1. Hiphugger Thinx

Giá: 34$

Thinx có lẽ là thương hiệu quần lót kinh nguyệt phổ biến nhất hiện nay, bởi các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo của hãng ở khắp mọi nơi và những người thử nghiệm đều yêu thích sản phẩm này. Một số người nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ tìm thấy chiếc quần lót kinh nguyệt nào vừa phong cách, lại đem đến cảm giác thoải mái và tiện dụng cho đến khi thử quần lót kinh nguyệt Thinx. Tuy nhiên mình nhận thấy rằng quần lót Hiphugger Thinx tốn nhiều thời gian hơn để thấm hút hơn so với Maxi Pad.

Độ thấm hút: bằng 2 miếng tampon thông thường

Kiểu dáng: Hiphugger, super hiphugger, thể thao, boyshort, táo bạo, mảnh, cotton, bikini cotton, short cotton, air hiphugger và air bikini.

Ưu điểm: Kiểu dáng đẹp và không bị co lại sau khi giặt

Nhược điểm: Khá đắt

2. Absorbent Hipster Bambody

Giá: 14.90$

Absorbent Hipster Bambody có giá cả phải chăng hơn và là một sản phẩm phổ biến trên Amazon. Người dùng nhận xét rằng sản phẩm này đem đến cảm giác thoải mái và có một rào cản chống rò rỉ kéo dài từ mặt trước đến hết mặt sau.

Độ thấm hút: bằng 2 miếng tampon thông thường

Kiểu dáng: Hipster, bikini và cạp cao

Ưu điểm: Giá cả phải chăng, được người mua đánh giá cao trên Amazon.

Nhược điểm: Thực chất được làm từ chất liệu vải Rayon (sợi Cellulose, bột gỗ).

3. Shorty Panties Thinx BTWN

Giá: 23.00$

Quần lót kinh nguyệt Thinx BTWN có cùng tính năng với chiếc được giới thiệu ở vị trí đầu tiên là Hiphugger Thinx (vì cũng một hãng), ngoại trừ màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng được thiết kế dành riêng cho thanh thiếu niên.

Độ thấm hút: bằng 2 miếng tampon thông thường

Kiểu dáng: Ngắn và bikini

Ưu điểm: Được thiết kế dành riêng cho thanh thiếu niên

Nhược điểm: Ít kiểu dáng và mẫu mã để lựa chọn

4. Dream Short Panties Knix

Giá: 38.00$

Những chiếc quần đùi siêu dễ thương, có độ che phủ rộng của Knix sẽ đem đến cho bạn giấc ngủ thoải mái hơn trong kỳ kinh nguyệt. Đây là loại quần lót kinh nguyệt có khả năng bảo vệ tốt nhất, chống rò rỉ với một miếng đệm tích hợp dài. Bạn có thể mặc nó như một chiếc quần ngủ.

Độ thấm hút: bằng 3 miếng tampon thông thường

Kiểu dáng: Dream short, bikini, boyshort, táo bạo, mảnh và dài

Ưu điểm: Được thiết kế để sử dụng qua đêm và có nhiều kiểu dáng đẹp

Nhược điểm: Giá khá đắt

5. The Brief Proff

Giá: 35.00$

Thương hiệu quần lót kinh nguyệt mới Proff có các kiểu dáng khác nhau với độ thấm hút từ ít (bằng 1/2 miếng tampon) đến nhiều (bằng 5 miếng tampon). Trên hết, chất liệu vải mịn, nhẹ siêu thoải mái và vừa vặn.

Độ thấm hút: từ 1/2 đến 5 miếng tampon thông thường

Kiểu dáng: Brief, hipster, mảnh và bikini

Ưu điểm: Chất liệu thoải mái và có nhiều độ thấm hút khác nhau để lựa chọn.

Nhược điểm: Chỉ có 2 màu

6. Maia Hipster Panties Lunapas

Giá: 42.00$

Lunapads hoạt động hơi khác một chút so với các loại quần lót kinh nguyệt còn lại. Nó được cấu tạo với các miếng lót có thể tháo rời để thấm hút máu thay vì toàn bộ lớp bảo vệ được tích hợp sẵn. Vì vậy Lunapads giống như một miếng lót có thể tái sử dụng cùng với đồ lót của bạn. Không phải tất cả những người sử dụng đều thích tính năng này, nhưng mình phát hiện ra rằng Lunapads hấp thụ nhanh hơn cả Thinx!

Độ thấm hút: bằng 2 miếng tampon thông thường

Kiểu dáng: Bikini, boxer ngắn, hipster và short

Ưu điểm: Khả năng thấm hút vượt trội và có thể tháo rời

Nhược điểm: Một số người không thích tính năng tháo rời miếng lót

7. Leak & Stain Resistant Ada Hipster Mini by Dear Kate

Giá: 38.00$

Những chiếc quần lót kinh nguyệt thương hiệu Dear Kate  được lót bằng 3 lớp vải và có 2 mức thấm hút khác nhau: mini hoặc full. Chúng có nhiều kích cỡ (từ XS đến 3X) và có viền ren đẹp mắt.

Độ thấm hút: Loại Mini bằng 1,5 miếng tampon thông thường; Loại Full bằng 2 miếng tampon

Kiểu dáng: Hipster, brief, và thong

Ưu điểm:Thiết kế ren xinh xắn và nhiều kích thước để lựa chọn

Nhược điểm: Không dành cho những ngày ra nhiều hoặc sử dụng qua đêm

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon