Quần lót kinh nguyệt

Tất tần tật về quần lót kinh nguyệt và review các thương hiệu tốt nhất 

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

 

Thay vì sử dụng cốc nguyệt san, tampon hoặc băng vệ sinh, nhiều phụ nữ đã lựa chọn loại quần lót dành riêng cho thời kỳ kinh nguyệt, được thiết kế đặc biệt để sử dụng độc lập hoàn toàn mà không cần bổ sung thêm bất cứ sản phẩm vệ sinh nào khác. “Chỉ mình quần lót thôi sao?” Có thể đây là câu hỏi vừa xuất hiện ngay trong đầu bạn.

Quần lót kinh nguyệt hoạt động như thế nào?

Về bản chất, quần lót kinh nguyệt cũng giống như đồ lót thông thường, nhưng có thêm khả năng thấm hút khiến chúng trở nên khác biệt hơn. Quần lót kinh nguyệt được thiết kế chuyên nghiệp, không tạo cảm giác khác biệt với quần lót thông thường khi mặc hoặc sờ vào, nhưng bên trong có thêm một lớp thấm hút thay thế cho băng vệ sinh hoặc tampon.

Cố vấn sức khỏe phụ nữ – Tiến sĩ Ruth Arumala cho biết: “Các loại quần lót kinh nguyệt khác nhau phục vụ cho những mục đích khác nhau. Một số loại tạo ra lớp bảo vệ bổ sung để chống rò rỉ, hoặc có những loại thay thế hoàn toàn cho những sản phẩm vệ sinh phụ nữ khác như băng vệ sinh hoặc tampon. Các thương hiệu quần lót kinh nguyệt khác nhau sử dụng công nghệ sáng chế khác nhau để đảm bảo khả năng hấp thụ tối ưu và mang đến sự thoải mái, hài lòng nhất cho người tiêu dùng.”

Quần lót kinh nguyệt là đồ lót dành riêng cho “ngày đèn đỏ” để thay thế cho các sản phẩm dùng một lần như băng vệ sinh hoặc tampon. Bạn có thể mặc quần lót kinh nguyệt vào những ngày kinh nguyệt nhẹ hơn và sử dụng để dự phòng trong những ngày kinh nguyệt ra nhiều. Được cấu tạo với hình dáng như đồ lót thông thường, quần lót kinh nguyệt có thêm các lớp vải đặc biệt ở vùng đáy quần để thấm máu. Bạn hoàn toàn có thể giặt và mặc lại nhiều lần – đây là sản phẩm bạn có thể tái sử dụng trong suốt chu kỳ.

Hướng dẫn sử dụng quần lót kinh nguyệt

Rất đơn giản thôi! Bạn mặc nó vào như quần lót thông thường. Điều mình thích nhất ở sản phẩm này là sự tiện lợi và phù hợp với nhu cầu, sở thích cá nhân của mỗi người.

Một chiếc quần lót kinh nguyệt có khả năng thấm hút đáng kể bằng 2 miếng băng vệ sinh, màng chắn ẩm giúp bạn thoải mái và một lớp được thiết kế để ngăn rò rỉ hoặc ố màu. Nhiều người mới bắt đầu dùng quần lót kinh nguyệt vào những ngày dòng chảy nhẹ hơn hoặc như một biện pháp bảo vệ dự phòng trước khi chuyển sang sử dụng nó toàn thời gian.

Chú ý: Bạn không nên mặc một chiếc quần lót kinh nguyệt trong quá 24 giờ.

Quần lót kinh nguyệt có thể thay thế băng vệ sinh/tampon không?

Đương nhiên rồi. Quần lót kinh nguyệt có thể được sử dụng để thay thế hoàn toàn cho băng vệ sinh/tampon và các sản phẩm dùng một lần khác. Công nghệ được sử dụng để tạo nên một chiếc quần lót kinh nguyệt rất hiện đại, có thể thấm hút được nhiều máu hơn 1 chiếc tampon/băng vệ sinh thông thường. Hầu hết những người sử dụng quần lót kinh nguyệt đều có thể mặc chúng một mình hoặc sử dụng kèm với cốc nguyệt san.

Lợi ích khi sử dụng quần lót kinh nguyệt

Ngoài yếu tố thoải mái và chống rò rỉ, quần lót kinh nguyệt cũng đang dần trở nên phổ biến như một sự lựa chọn bền vững về mặt sức khỏe và kinh tế. Hãy thử quần lót kinh nguyệt nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đem lại cảm giác thoải mái hơn tampon, băng vệ sinh và dễ sử dụng hơn cốc nguyệt san.

 

 

 

 

 

 

 

  • 5.000 –15.000 miếng tampon và băng vệ sinh (cộng với giấy gói và dụng cụ bôi) được sử dụng trong suốt cuộc đời của một người phụ nữ. Đó là một lượng lớn rác thải ra môi trường.
  • 18.000$ là số tiền mà một phụ nữ phải chi cho các sản phẩm kinh nguyệt dùng 1 lần trong suốt cuộc đời.
  • 2–5 năm là thời gian mà bạn có thể tái sử dụng một chiếc quần lót kinh nguyệt, miễn là bạn giặt chúng bằng tay với nước lạnh thường xuyên.

Người sáng lập thương hiệu Knix – Joanna Griffiths đã tiết lộ một số lợi ích tuyệt vời của sản phẩm quần lót kinh nguyệt:

  • Giúp loại bỏ nỗi lo về việc không biết chính xác khi nào bạn có thể có kinh trong suốt chu kỳ.
  • Tiện lợi hơn khi không cần phải mang theo quần lót, tampon hay băng vệ sinh dự phòng.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Cách mạng hóa kinh nguyệt trên toàn thế giới, đặc biệt đối với những người không thể tiếp cận hoặc không có khả năng mua các sản phẩm đắt tiền.
  • Góp phần ngăn ngừa kích ứng âm hộ và âm đạo
  • Nhiều lợi ích khác liên quan đến văn hóa hoặc tôn giáo về kinh nguyệt.

Cách chọn quần lót kinh nguyệt phù hợp

Hầu hết các thương hiệu đều cung cấp hai kích cỡ quần lót kinh nguyệt để đáp ứng nhu cầu cho dòng chảy ít hoặc nhiều. Với nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quần lót kinh nguyệt kiểu bikini, có thể lựa chọn thương hiệu Sustain với sản phẩm bằng chất liệu cotton hữu cơ màu đen sang trọng. Hay RubyLove cung cấp dòng quần lót kinh nguyệt khi bơi. Đối với nhóm trẻ hơn, thương hiệu Thinx đặc biệt thiết kế quần lót kinh nguyệt dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên với nhiều kích cỡ nhỏ và màu sắc vui nhộn.

Cần bao nhiêu chiếc quần lót trong một chu kỳ kinh nguyệt?

Nếu lần đầu tiên dùng thử, bạn nên mua một vài cặp để thay thế các sản phẩm dùng 1 lần vào những ngày ít hơn. Nếu bạn quyết định sẽ sử dụng quần lót kinh nguyệt lâu dài, bạn nên mua đủ cho 5 đến 7 ngày tùy thuộc vào lưu lượng và số ngày đèn đỏ. Bạn nên xem xét 1 hoặc 2 đôi quần lót kinh nguyệt dành riêng cho giấc ngủ. Hãy tìm loại cắt khít hơn một chút (chọn loại vải co giãn) với độ che phủ tốt hơn để bảo vệ chống rò rỉ hai bên và phía sau.

Cách vệ sinh và bảo quản quần lót kinh nguyệt

Điều đầu tiên cần làm sau khi cởi quần lót kinh nguyệt ra là xả sạch dưới vòi nước lạnh cho đến khi nước trong vắt. Khi phần lớn máu đã trôi xuống, bạn có thể giặt chúng với một ít quần áo bình thường trong máy giặt. Chọn chương trình giặt nhẹ nhàng với nước lạnh (không sử dụng nước nóng để tránh máu còn sót lại vào quần). Bạn cũng có thể cho quần vào túi giặt để giữ chúng an toàn và sạch sẽ hơn trong máy giặt. Do tính chất công nghệ cao của vải, bạn nên phơi khô quần ngoài ánh nắng tự nhiên. Khi đồ lót đã khô, hãy gấp lại và cất vào một chiếc túi nhỏ ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Xem thêm: Cách giặt và mẹo bảo quản quần đúng cách

1. Xả bằng nước lạnh

Sau khi mặc quần lót kỳ kinh nguyệt, hãy cởi ra và xả dưới vòi nước LẠNH cho đến khi nước có màu trong. Đây là phần duy nhất của quy trình yêu cầu bạn phải giặt bằng tay.

Đừng ngâm nó trong chậu! Vặn phần ruột quần khi đang xả sẽ hiệu quả hơn nhiều để máu chảy ra khỏi quần lót. Ngâm quần lót kinh nguyệt không có tác dụng giúp máu chảy ra ngoài.

Quần lót kỳ kinh nguyệt có bị ố vàng không?
Không. Quần lót kỳ kinh nguyệt được thiết kế để máu có thể chảy vào trong, vì vậy có khả năng chống lại vết bẩn.

2. Bỏ vào máy và chọn chương trình giặt nhẹ nhàng

Bạn không nên sử dụng nước nóng để giặt quần lót kỳ kinh nguyệt vì có thể làm máu đọng lại. Đây là một mẹo hay để rửa sạch vết máu kinh nguyệt nói chung, hãy luôn dùng nước lạnh!

Không sử dụng bất kỳ chất làm mềm vải hoặc chất tẩy mạnh khi giặt quần lót kỳ kinh nguyệt vì có thể ảnh hưởng đến công nghệ đặc biệt của vải.

3. Phơi khô

Cách tốt nhất để làm khô quần lót kỳ kinh nguyệt là phơi nắng.

Có thể sấy khô quần lót kỳ kinh nguyệt không? Không! Điều này có thể phá vỡ tính năng công nghệ cao và giảm độ bền của quần. Bạn nên kiên nhẫn và để chúng tự khô trong không khí.

4. Mẹo bảo quản quần lót kỳ kinh nguyệt

Nếu bạn muốn bảo quản quần lót kỳ kinh nguyệt để sử dụng lâu hơn, hãy cất nó trong túi giặt khô để ngăn chặn vi khuẩn và các loại côn trùng ăn sợi tự nhiên. Những con bọ rất nhỏ trong tủ quần áo có thể xâm nhập vào quần của bạn.

Đồ lót thường được làm bởi các chất liệu mỏng, thoải mái và quần lót kỳ kinh nguyệt cũng vậy. Hãy làm theo hướng dẫn bảo quản của nhà sản xuất nhé!

Thời gian sử dụng một chiếc quần lót kỳ kinh nguyệt là bao lâu?

Nếu bạn bảo quản tốt theo đúng hướng dẫn chăm sóc, một chiếc quần lót kỳ kinh nguyệt có thể sử dụng đến 2 năm.

Nhiều người nghĩ rằng ngâm đồ lót trong thời gian dài sẽ là một cách tốt để giặt sạch, nhưng thực tế không phải vậy! Đồ lót ngâm trong thời gian dài có thể gây ra tình trạng mỏng đi và ảnh hưởng đến hiệu quả kháng khuẩn. Và nếu ngâm trong hơn vài giờ, quần lót kỳ kinh nguyệt có thể bị bốc mùi ẩm mốc. Vì vậy bạn hãy chú ý nhé!

Nên mua quần lót kinh nguyệt ở đâu?

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất của độc giả gửi về Nàng Nguyệt liên quan đến chủ đề quần lót kinh nguyệtVà dưới đây là Top 16 loại quần lót kinh nguyệt được yêu thích nhất bình chọn bởi chính người tiêu dùng – cập nhật tháng 03/2021.

1. Super Hi-Waist – Thinx

Quần lót kinh nguyệt Super Hi-Waist - Thinx

Ra đời từ năm 2013, Thinx là thương hiệu đã phát triển những chiếc quần lót kinh nguyệt đầu tiên và dần trở thành xu hướng chủ đạo trong thời đại ngày nay. Với nỗ lực để giúp cuộc sống của phụ nữ trên khắp thế giới trở nên dễ dàng hơn (giúp đỡ hơn 100 triệu trẻ em gái phải nghỉ học do có kinh), Thinx (và các thương hiệu “anh em” như Thinx BTWN và Speax) đã sử dụng công nghệ tiên tiến và đặc trưng riêng để thiết kế những chiếc quần lót kinh nguyệt phù hợp với mọi cơ thể.

Chiến dịch GiveRise của thương hiệu Thinx hoạt động với mục tiêu xóa tan sự tự ti về cơ thể và sức khỏe sinh sản, kêu gọi sự ủng hộ và công bằng khi nhìn nhận các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt, tiếp cận và giáo dục kiến thức sinh sản. Vì vậy, khi bạn mua những sản phẩm từ Thinx, nghĩa là bạn đang đóng góp cho cộng đồng. Từ những chiếc quần lót cotton hữu cơ basic đến loại quần lót cạp cao với chi tiết lưới, luôn có mọi phong cách để bạn lựa chọn. Alice Warren, giám đốc chăm sóc khách hàng của Thinx cho biết: “1,3 triệu khách hàng của chúng tôi đánh giá Thinx đem đến cảm giác thoải mái hơn vì nó giống như đồ lót thông thường hàng ngày. Công nghệ siêu thấm hút có thể hoạt động như 4 chiếc băng vệ sinh thông thường, hầu hết mọi người đều có thể sử dụng chúng vào buổi sáng và đi cả ngày mà không lo bị rò rỉ hoặc ố bẩn”.

Ưu điểm

Độ che phủ hoàn toàn, thoáng khí và co giãn, đồ lót cạp cao siêu thấm hút và có nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi gu thẩm mỹ.

Khách hàng nói gì về quần lót kinh nguyệt Thinx?

Chiếc quần lót này thật tuyệt vời. Tôi đã từng cảm thấy mệt mỏi khi phải mặc thêm tampon hoặc thay nhiều chiếc băng vệ sinh vào những ngày nặng nề. Bên cạnh cảm giác ướt át, băng vệ sinh còn gây kích ứng cho da của tôi. Ban đầu, tôi băng khoăn về sản phẩm quần lót kinh nguyệt của Thinx và nghĩ rằng mức giá này hơi cao so với một chiếc quần lót. Tôi đã đợi một đợt khuyến mãi và mua một đôi. Mặc dù vào những ngày dòng chảy quá nhiều, tôi vẫn phải dùng thêm một số sản phẩm khác, nhưng vẫn tốt hơn nhiều so với đồ lót dùng một lần. Thật tuyệt!

Giá: 42$

2. Dream Shorts – Knix

Quần lót kinh nguyệt Dream Shorts - Knix

Người sáng lập thương hiệu Knix là Joanna Griffiths đã tìm hiểu về những thực tế mà phụ nữ phải đối mặt sau khi sinh con và bắt đầu phát triển các loại đồ lót thoải mái, chống rò rỉ từ thời điểm đó. Sau khi trò chuyện với hàng trăm phụ nữ đang loay hoay tìm kiếm giải pháp, Knix đã ra đời.

Thương hiệu này còn cung cấp các loại áo lót không dây và đồ lót chức năng khác, lý tưởng cho những người bận rộn mà không lo gián đoạn hoặc khó chịu.

Ưu điểm

Được thiết kế tiện lợi giúp bạn có giấc ngủ ngon, khả năng che phủ tích hợp và thấm hút lượng máu tương đương với 4 thìa cà phê.

Khách hàng nói gì về quần lót kinh nguyệt Knix?

Tôi thích nó, rất thoải mái. Tôi có size XXL và XXXL, cả hai đều vừa vặn và tuyệt vời để sử dụng khi đi ngủ. Tôi mặc chiếc quần lót này trong hầu hết các ngày hành kinh, ngoại trừ ngày nặng nhất. Tôi đã mặc qua đêm và không hề bị rò rỉ. Đây là lựa chọn an toàn và lành mạnh hơn cho những người muốn thay đổi và không thích các sản phẩm dùng một lần.

Giá: 38$

3. Sensual Hi-Waist Bikini – Modibodi

Quần lót kinh nguyệt Sensual Hi-Waist Bikini - Modibodi

Khi thường xuyên bị ra máu bất thường sau khi sinh con đầu lòng, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Modibodi – Kristy Chong đã quyết tâm tìm ra một giải pháp cho vấn đề này. Mối quan tâm chính của cô khi lên ý tưởng về thương hiệu là góp phần thay đổi tư duy và phát triển cộng đồng. Sau khi phát triển quần lót chống rò rỉ công nghệ cao và được cấp bằng sáng chế, thương hiệu Modibodi đã ra đời, cung cấp các loại đồ lót kinh nguyệt và đồ bơi có thể tái sử dụng, bền vững và không thấm mồ hôi. Từ quần legging thấm hút đến quần lót và bikini, nhãn hiệu này có tất cả mọi thứ bạn cần.

Liana Lorenzato – giám đốc tiếp thị và chăm sóc khách hàng của Modibodi cho biết: “Nếu chỉ 100.000 cô gái trẻ sử dụng Modibodi một mình từ khi bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt, chúng ta có thể ngăn chặn 11 tỷ sản phẩm vệ sinh dùng một lần đổ vào bãi rác. “Đó là 1,5 triệu túi rác.”

Ưu điểm

Lý tưởng cho những ngày nặng nề và bảo vệ qua đêm, với họa tiết ren quyến rũ và có thể thấm hút tối đa bằng 3 – 4 chiếc băng vệ sinh.

Khách hàng nói gì về quần lót kinh nguyệt Modibodi ?

Tôi là một cô gái ngoại cỡ bị mắc Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Tôi luôn bị kinh nguyệt ra nhiều và kể từ khi chuyển sang loại thuốc chỉ chứa progestin, nó còn nặng nề hơn. Tôi đã phải sử dụng băng vệ sinh ban đêm cho cả ban ngày. Nhưng chiếc quần lót này đã thay đổi cuộc đời tôi! Tôi không bị rò rỉ nữa và chỉ cần mặc một đôi từ lúc tắm buổi sáng cho đến khi tắm buổi tối và một đôi khác qua đêm. Không phải lo lắng về việc rò rỉ ra khăn trải giường hoặc quần áo. Chúng thật vừa vặn và cảm thấy rất tuyệt vời! Cảm ơn thương hiệu đã cho ra đời loại sản phẩm này!

Giá: 31$

4. Hipster – Aisle

Quần lót kinh nguyệt Hipster - Aisle

Thương hiệu Aisle đã cho ra mắt dòng sản phẩm kinh nguyệt hiện đại có thể tái sử dụng đầu tiên vào năm 1993 và thay đổi “cuộc chơi” kể từ đó. Thương hiệu đi đầu trong cam kết về tính minh bạch, tính bền vững và tính toàn diện, Aisle sử dụng công nghệ Truetex và được chứng nhận là đơn vị có tác động tích cực cho xã hội – môi trường.

Ưu điểm

Hipster được thiết kế với phong cách đặc trưng của thương hiệu Aisle, có từ size XS đến 5X, cung cấp độ che phủ hoàn toàn và thấm hút được tối đa bằng 4 chiếc băng vệ sinh. Để đem đến sự thoải mái và hiệu quả hơn, sản phẩm đi kèm với bộ tăng cường khả năng thấm hút cho những ngày kinh nguyệt nặng nề.

Khách hàng nói gì về quần lót kinh nguyệt Aisle?

Chiếc quần lót kinh nguyệt Hipster của Aisle có khả năng thấm hút tốt và tôi đánh giá cao bộ thấm hút bổ sung đi kèm vì tôi đặc biệt lo lắng về dòng chảy nhiều của mình. Nó đem đến cảm giác khô ráo nhất khi mặc đồ lót, và thoải mái hơn nhiều so với những loại khác. Việc giặt và phơi khô cũng dễ dàng và có vẻ khá bền.

Giá: 42$

5. Sensation Leakproof – Intimate Portal

Quần lót kinh nguyệt Sensation Leakproof - Intimate Portal

Intimate Portal cung cấp nhiều loại quần lót chống rò rỉ cho mọi kích cỡ và gu thẩm mỹ khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm quần lót kinh nguyệt với tính năng thấm hút bổ sung hay bảo vệ, chống rò rỉ vào những ngày ít kinh nguyệt thi có thể tham khảo chiếc Sensation Leakproof này.

Ưu điểm

Lý tưởng cho những kinh nguyệt nhẹ, bộ đồ lót táo bạo với chi tiết ren thấm hút bằng 2 chiếc băng vệ sinh và có thể được sử dụng kết hợp với tampon/băng vệ sinh cho những ngày nặng nè. Giá cả phải chăng cũng là một điểm cộng cho thương hiệu này.

Khách hàng nói gì?

Tại sao tôi lại không nó sớm hơn nhỉ? Tôi cũng đánh giá cao những sản phẩm quần lót tương tự, nhưng những chiếc quần Sensation Leakproof này là sản phẩm yêu thích của tôi. Nó trông dễ thương hơn những chiếc quần lót khác ^^. Tôi muốn mặc chúng mỗi ngày. Tôi mua nhiều đôi nên có thể mặc nó suốt thời gian gần đến kỳ kinh nguyệt và tiếp tục khi không có kinh. Tôi thực sự ước mình có thể quay ngược thời gian và mua những thứ này ngay khi tôi bắt đầu có kinh và mặc chúng trong suốt cuộc đời.

Giá: 27$

6. Leak Proof Hipsters – Bambody

Leak Proof Hipsters - Bambody

Thương hiệu Bambody cung cấp các sản phẩm đồ lót kinh nguyệt với giá cả phải chăng, nhiều kiểu dáng mới với chất lượng cao. Bên cạnh đó còn có các loại quần lót thể thao, bikini ren chống rò rỉ và nhiều lựa chọn dành cho bà bầu.

Ưu điểm

Sản phẩm được làm bằng chất liệu tre và vải thun, với màu pastel thú vị và phù hợp khi bạn tập thể dục hay đi ngủ vào ban đêm. Loại quần lót thấm hút 2 lớp rất lý tưởng cho những ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt với lưu lượng chảy dày và nhiều.

Khách hàng nói gì?

Gần đây bác sĩ chẩn đoán rằng tôi gặp phải các vấn đề do sử dụng băng vệ sinh. Tôi bị ra rất nhiều máu giữa các kỳ kinh nguyệt và bác sĩ khuyên tôi không nên sử dụng băng vệ sinh trong một vài tháng. Sau đó, tôi tìm thấy sản phẩm này và đã rất hài lòng. Nó đem lại cảm thấy siêu mềm mại, vừa vặn và trông giống như những chiếc quần lót thông thường.

Giá: 34$

7. Bamboo Brief Menstrual Leakproof – Yoyi

Bamboo Brief Menstrual Leakproof - Yoyi

Được làm từ sợi tre và vải thun chất lượng cao, những chiếc quần lót thương hiệu Yoyi được xếp hạng hàng đầu, với hơn 2.000 lượt đánh giá trên Amazon. Chất liệu vải mềm mại, thoáng khí và công nghệ hút ẩm. Quần lót kinh nguyệt Yoyi được bán theo combo 5 chiếc chỉ với 27 đô la. Đây là một lựa chọn phù hợp với ngân sách của rất nhiều người.

Ưu điểm

Giá cả phải chăng, hiệu quả và thoải mái, những chiếc quần lót được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, từ XS đến 3X để bạn lựa chọn.

Khách hàng nói gì?

Vì do sinh nở tự nhiên nên cơ thể tôi bị khó chịu và mập hơn, tôi còn bị chảy máu sau sinh nên phải sử dụng miếng lót hàng ngày. Sau khi tìm thấy chiếc quần lót kinh nguyệt này, tôi cảm thấy an toàn hơn vì làn da nhạy cảm sẽ không phải tiếp xúc với sợi nhựa tẩy trắng. Chất vải mềm mịn, thoáng khí, co giãn tốt. Chiếc quần ôm sát vừa vặn với tôi ở cả trước và sau. Đáy quần rất rộng, khá tiện dụng và tránh rò rỉ hoàn toàn.

Giá: 26$

8. The Thong – Proof

The Thong - Proof

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quần lót kinh nguyệt kín đáo, không làm lộ viền trên quần áo hàng ngày, hãy tham khảo chiếc quần lót này của thương hiệu Proof. Proof sử dụng công nghệ Leak-Loc của riêng mình để ngăn chặn rò rỉ và sử dụng vải mềm, thoáng khí giúp bạn cảm thấy thoải mái và an toàn. Với lớp lót liên kết độc đáo, chiếc quần đem đến cảm giác khô thoáng suốt cả ngày, các sợi kháng khuẩn làm giảm mùi hôi để bạn luôn mát mẻ và tự tin.

Ưu điểm

Sợi nhỏ siêu mềm thoáng khí, không lộ viền, lý tưởng cho những bộ trang phục mát mẻ mùa hè.

Khách hàng nói gì?

Đây là lần đầu tiên trong đời tôi thực sự hào hứng khi đến “ngày đèn đỏ”! Đêm qua, tôi đã thử sử dụng chiếc quần lót kinh nguyệt The Thong của Proof, rất tuyệt vời. Tôi có dòng chảy từ nhẹ đến trung bình và quyết định thử chiếc quần qua đêm để kiểm tra xem nó có thể thấm hút được bao nhiêu. Thành thật mà nói, tôi dự kiến ​​rằng sẽ bị rò rỉ máu một chút vì dòng chảy của tôi hơi nhiều hơn vào ngày đầu tiên hành kinh. Nhưng thực sự ngạc nhiên, không bị rò rỉ một chút nào trong khoảng 8 giờ liên tục.

Giá: 25$

9. Ada Hipster Full – Dear Kates

Ada Hipster Full - Dear Kates

Sản phẩm được tạo ra bởi phụ nữ và dành cho chính phụ nữ, đồ lót của thương hiệu Dear Kates được thiết kế để mang lại cho bạn cảm giác tươi mới và không lo lắng trong mỗi bước chuyển động. Dear Kates đã thành công tạo ra một loại vải 3 lớp để ngăn rò rỉ hiệu quả, có khả năng thấm hút, thoáng khí và không có các lớp nhựa hoặc màng chắn.

Ưu điểm

Đặc trưng với kiểu cắt bikini và phong cách nữ tính, điệu đà, Ada Hipster có 3 lớp vải thoáng khí để ngăn rò rỉ, chống ố và hút ẩm, có thể thấm hút tối đa bằng 2 chiếc băng vệ sinh thông thường.

Khách hàng nói gì?

Tôi đã sử dụng Ada Hipster Full Dear Kates vào ngày đầu tiên hành kinh và cả qua đêm. Không rò rỉ, siêu thoải mái, siêu dễ dàng để làm sạch, đây là sản phẩm kinh nguyệt tốt nhất từ ​​trước đến nay mà tôi đã sử dụng.

Giá: 40$

10. Elemental Mesh Hipster – Saalt

Elemental Mesh Hipster - Saalt

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon