Hỏi đáp về cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san & Các câu hỏi thường gặp liên quan đến bảo hành và thời gian sử dụng 

Mục lục

Đánh giá

Cốc nguyệt san dùng được trong bao lâu?

Hầu hết các loại cốc nguyệt san đều có thể tái sử dụng nhiều lần và được làm bằng một loại vật liệu chăm sóc sức khỏe (silicone y tế). Những vật liệu này thường rất bền và chịu được nhiều áp lực từ môi trường. Mặc dù một số công ty sản xuất cốc nguyệt san khuyến nghị nên thay cốc hàng năm, những cốc nguyệt san có thể có tuổi thọ gần 10 năm nếu được chăm sóc đúng cách. Bạn nên thường xuyên kiểm tra cốc xem có vết rách, vết thủng hoặc thay đổi kết cấu nào không. Hãy liên hệ hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất cốc nguyệt san để tìm hiểu tần suất thay cốc được khuyến nghị.

Khi tôi đặt mua cốc nguyệt san online, bao bì có được bọc kín đáo không?

Hầu hết các công ty đều cố gắng bọc kín đáo nhất có thể khi vận chuyển một mặt hàng nhạy cảm. Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty đều tuân theo các nguyên tắc đó. Liên hệ với công ty bạn mua nếu có thắc mắc trước khi đặt hàng.

Cách nhận biết khi nào cần thay cốc nguyệt san mới?

Nếu được chăm sóc và bảo quản đúng cách, cốc nguyệt san sẽ có tuổi thọ lên đến 10 năm. Thường xuyên kiểm tra cốc của bạn xem có vết rách, vết thủng hoặc thay đổi kết cấu nào không. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào trong số đó, đã đến lúc bạn nên thay cốc.

Các thương hiệu cốc nguyệt san có chính sách bảo hành hoặc hoàn tiền không?

Do tính chất nhạy cảm của cốc nguyệt san, hầu hết các công ty sẽ không hoàn lại tiền trừ khi mặt hàng đến nơi trong tình trạng không thể sử dụng được hoặc có rủi ro, chẳng hạn như bị rách, thủng, v.v. Mỗi công ty có chính sách bảo hành riêng và bạn nên liên hệ trực tiếp nếu có bất kỳ thắc mắc nào!

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon