Đĩa nguyệt san

Review đĩa kinh nguyệt Lumma Unique 

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Đĩa kinh nguyệt Lumma Unique do Brazil sản xuất được ra mắt trên thị trường lần đầu tiên vào năm 2018. Nó chỉ được bán ở Brazil vào thời điểm đó và có tên là Easy Disc, cũng giống như những chiếc cốc nguyệt san Easy Cup của họ. Sau đó, Easy Disc được bán tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Hiện nay, nó đã được đổi tên, bao bì mới và được cung cấp trên toàn thế giới.

Lumma Unique là loại đĩa kinh nguyệt duy nhất cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau: nhỏ, vừa và lớn. Nó có phần cuống dài hơn so với các loại đĩa khác. Mặc dù phần cuống rất dài nhưng chỉ dùng để định vị đĩa chứ không thực sự dùng để kéo hay lấy đĩa ra. Cuống đĩa có thể được cắt bớt hoặc cắt hoàn toàn nếu muốn.

Mặc dù Lumma Unique có thể được bán trên các cửa hàng trực tuyến khác nhau, nhưng tốt nhất là bạn nên mua trực tiếp thông qua trang web của hãng. Công ty cung cấp dịch vụ mua 1 tặng 1, bạn có thể tùy chọn màu sắc và kích cỡ với giá 42 đô la cho hai chiếc đĩa kinh nguyệt.

Đĩa kinh nguyệt Lumma Unique được đựng trong một chiếc hộp, bao gồm sách hướng dẫn sử dụng và hộp đựng bằng silicon.

Đối tượng sử dụng đĩa kinh nguyệt Lumma Unique

Vì đĩa kinh nguyệt Lumma Unique có ba kích thước khác nhau, người dùng có thể dễ dàng chọn chiếc đĩa phù hợp nhất với mình. Giống như tất cả các loại đĩa kinh nguyệt khác trên thị trường, bạn có thể sử dụng Lumma Unique để quan hệ tình dục ngay cả khi đến “ngày đèn đỏ” mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề nào.

Cách sử dụng Lumma Unique

Không giống như cốc nguyệt san, đĩa kinh nguyệt được chèn vào trung tâm, đưa từ cổ tử cung vào âm đạo gần trực tràng nhất và nằm gọn trên xương mu. Phễu chứa mềm của đĩa kinh nguyệt có thể thu thập máu trong tối đa 12 giờ.

So sánh cách đặt cốc nguyệt san và đĩa kinh nguyệt:

Đặc điểm của đĩa kinh nguyệt Lumma Unique

Chất liệu

Lumma Unique được làm bằng silicone và có thể tái sử dụng.

Trong số tất cả các loại cốc nguyệt san và đĩa kinh nguyệt mà mình sở hữu, mình thấy rằng màu trong suốt thường có xu hướng bị ố nhanh hơn rất nhiều. Chúng cũng nhanh chóng bị ố màu chỉ sau vài tháng dù mình đã rửa và ngâm trong peroxide thường xuyên.

Vành

Đĩa kinh nguyệt với vành hình tròn và sẽ trở lại hình dạng ban đầu chỉ sau vài giây.

  • Vành của đĩa kinh nguyệt Lumma Unique nhỏ có đường kính 54 mm.
  • Đường kính đĩa trung bình là 62 mm.
  • Vành của đĩa kinh nguyệt Lumma Unique lớn có đường kính 70 mm.

Mặc dù nghe có vẻ khá rộng nhưng các đĩa đệm được gấp lại và định vị khác với cốc nguyệt san tiêu chuẩn.

Phễu chứa

Phễu chứa của đĩa kinh nguyệt Lumma Unique dày hơn các loại đĩa khác trên thị trường. Mặc dù nó khá mỏng và không thể phát hiện ra khi quan hệ tình dục.

Màng silicone mỏng thu thập lưu lượng máu kinh nguyệt. Mặc dù đĩa có dung tích khá lớn, nhưng nhiều người dùng nhận thấy rằng không phải lúc nào nó cũng hoạt động hiệu quả . Khi đĩa nằm bên trong cơ thể, màng có thể không được mở rộng hết cỡ để chứa kinh nguyệt.

Độ cứng của vành

Vành của đĩa kinh nguyệt Lumma Unique có độ chắc vừa phải, giúp đĩa có thể mở ra mặc hoàn toàn dù nó có đường kính rộng.

Trong số tất cả các loại đĩa kinh nguyệt được bán tại Hoa Kỳ, đây là loại đĩa dễ đưa vào và thoải mái nhất khi đeo. Tôi chưa bao giờ cảm thấy nó sẽ trượt xuống hoặc trượt ra ngoài, và không gặp bất kỳ vấn đề rò rỉ nào.

Độ chắc của phễu chứa

Mặc dù chỉ là một màng mỏng, nhưng phễu chứa của Lumma Unique dày hơn các loại đĩa kinh nguyệt khác. Bởi vì nó không nhẹ như các phễu chứa khác, nhưng nó dường như mở rộng hơn và chứa được nhiều hơn so với các đĩa kinh nguyệt khác có cùng dung lượng. Như đã đề cập ở trên, bạn và người ấy sẽ không thể phát hiện ra đĩa kinh nguyệt trong khi quan hệ tình dục.

Kích thước

(Lumma Unique là loại đĩa kinh nguyệt duy nhất có nhiều kích thước khác nhau)

  • Kích thước nhỏ thích hợp với những người có cổ tử cung từ thấp đến trung bình.
  • Đĩa cỡ trung bình mang lại cảm giác thoải mái cho bất kỳ cổ tử cung với chiều cao như thế nào.
  • Đĩa cỡ lớn có thể thoải mái hơn cho những người có cổ tử cung từ trung bình đến cao.

Thể tích chứa

  • Đĩa cỡ nhỏ có thể chứa tối đa 30 ml khi mở rộng hoàn toàn.
  • Lumma Unique trung bình chứa được tối đa 55 ml khi mở rộng hoàn toàn.
  • Lumma Unique cỡ lớn chứa tối đa 60 ml khi mở rộng hoàn toàn.

Hãy lưu ý rằng phễu chứa có thể không giãn mở hoàn toàn trong quá trình sử dụng.

Màu sắc

Nơi bạn có thể mua đĩa kinh nguyệt Lumma Unique chính hãng

Tại Việt Nam, Nàng Nguyệt là đơn vị đầu tiên cung cấp đĩa/cốc nguyệt san chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và là kênh thông tin đầu tiên chia sẻ những đánh giá & trải nghiệm chân thực nhất. Mình sẽ hỗ trợ và giúp bạn giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cốc & đĩa nguyệt san.

Xem sản phẩm

Nàng Nguyệt là tiếng nói độc lập, mạnh mẽ và đáng tin cậy trong việc cung cấp cho bạn những thông tin chuẩn xác và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về đĩa nguyệt san, cốc nguyệt san và sức khỏe kinh nguyệt, đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho mình tại đây nhé!

Một số thương hiệu đĩa kinh nguyệt khác trên thị trường

Hiện nay, đĩa kinh nguyệt Lumma Unique là loại duy nhất trên thị trường có ba kích cỡ và cuống khác với các phần còn lại.

Nếu bạn đang tìm một thương hiệu đĩa kinh nguyệt để bắt đầu, SoftDisc hoặc Flex có thể sẽ là lựa chọn chắc chắn hơn. Tuy nhiên, nó không được làm bằng silicone và không thể tái sử dụng. Đĩa SoftDisc / Flex có cùng đường kính với đĩa Lumma Unique lớn nhất.

Đĩa kinh nguyệt Lumma Unique cung cấp 3 kích thước cho tất cả những người hành kinh bất kể chiều cao cổ tử cung của họ là bao nhiêu. Đĩa cũng bao gồm một phần cuống tiện dụng để định vị nếu cần hoặc có thể cắt bớt nếu muốn. Giá cả phải chăng khiến Lumma Unique trở thành một sản phẩm kinh nguyệt rất tốt cho những người dùng mới bắt đầu sử dụng.

Đã từng có một số phàn nàn về chất lượng của silicone và thành phẩm khi Lumma Unique mới tung ra thị trường. Chúng bao gồm răng cưa và những vết cắt không đồng đều, silicone thừa, nhám thô, các hạt không xác định trong silicone, v.v. Nhưng gần đây thì mọi thứ đã được cải thiện rõ rệt và không còn những review tiêu cực như vậy về sản phẩm này nữa.

Lumma Unique đã trở thành loại đĩa kinh nguyệt yêu thích của nhiều bạn gái. Nó có thể bám bẩn dễ dàng và nhanh hơn các loại cốc nguyệt san, nhưng đổi lại là sự thoải mái và tự do mà nó mang lại.

 

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon