The Pill: Are You Sure It's for You? - Jane Bennett, Alexandra Pope

[Ebooks Việt Hóa] The Pill: Are You Sure It’s for You? – Jane Bennett, Alexandra Pope: Khai thác trực giác của bạn 

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nguồn: The Pill: Are You Sure It’s for You? – Jane Bennett, Alexandra Pope
  • Biên tập & Dịch: Nàng Nguyệt

CHAPTER 23: TAPPING YOUR INTUITION

(Tạm dịch: Chương 23: Khai thác trực giác của bạn)

Bạn có một sự hiểu biết sâu sắc về nội tâm có thể hướng dẫn bạn điều gì đúng và không phù hợp với bạn. Khi bạn tiếp xúc với trí tuệ bên trong này, cuộc sống của bạn có thể cảm thấy ý nghĩa hơn và định hướng của bạn rõ ràng hơn. Bạn càng lắng nghe cảm xúc của mình, ngay cả khi bạn không hoàn toàn hiểu chúng và tin tưởng vào bản năng ruột của mình, thì trực giác của bạn, hiểu biết bên trong của bạn, sẽ càng mạnh mẽ hơn. Chu kỳ kinh nguyệt của bạn là một cách tuyệt vời để bạn phát triển trực giác của bạn.

Trong truyền thống của người Mỹ bản địa có một câu nói hay rằng vào kỳ kinh đầu tiên, một cô gái sẽ gặp được trí tuệ của mình. Trải qua những năm hành kinh, cô ấy rèn luyện sự khôn ngoan của mình, và ở tuổi mãn kinh, cô ấy trở thành trí tuệ của mình. Chúng ta ‘thực hành sự khôn ngoan của mình’ bằng cách chú ý đến phản hồi mà chúng ta nhận được trong kỳ kinh nguyệt. Nó giúp chúng ta đánh giá cao cảm xúc, bản năng và trực giác của mình, mang lại cho chúng ta trí thông minh mở rộng hơn bên cạnh trí tuệ của chúng ta.

Tôi cảm thấy vô cùng tình dục, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và được thúc đẩy trong nửa đầu chu kỳ của mình, cho đến khoảng ngày thứ mười sáu. Ngày 22 trở đi, tôi cảm thấy buồn hơn và có chút “buồn bã”. Đôi khi điều này có thể được phản ánh bằng cảm xúc với nỗi buồn, đôi khi tôi cảm thấy bình tĩnh và có cơ sở — giống như một sự ‘hiểu biết sâu sắc’ về bản thân mình. MICHELLE, 35 tuổi.

Liên lạc với chính mình

Hành động đơn giản lập biểu đồ chu kỳ của bạn theo cách chúng tôi đã mô tả trong Chương 20 là bước đầu tiên để khai thác bản thân trực quan của bạn. Giống như việc tập trung vào hơi thở nếu bạn thiền, việc biết mình đang ở đâu trong chu kỳ giúp bạn cảm thấy có cơ sở và thoải mái hơn trong làn da của chính mình. Khi làm điều này, bạn cũng sẽ học cách nhận biết khi nào bạn rụng trứng và khi nào đến kỳ kinh nguyệt. Biết được cơ thể bạn đang làm gì có thể giúp bạn cảm thấy rất tốt và khá mạnh mẽ. Quá trình lập biểu đồ chu kỳ của bạn giống như ghi nhật ký, một truyền thống lâu đời để liên lạc với chính mình, trong đó bạn ghi lại tất cả những điều sâu sắc hơn đang diễn ra trong cuộc sống của bạn, mức cao và mức thấp, thách thức và chiến thắng. Bằng cách kết hợp viết nhật ký với lập biểu đồ chu kỳ của mình, bạn sẽ có một công cụ mạnh hơn nữa.

Hành động đơn giản viết một vài từ mỗi ngày cho phép Clare bắt đầu nghiêm túc với bản thân. Nó như thể những cảm giác và suy nghĩ khác nhau ‘nói chuyện’ với cô ấy, cho thấy những nhu cầu và mục tiêu khác nhau của cô ấy. Họ đã trở thành người đăng ký cho những gì quan trọng nhất.

Cảm giác và cảm xúc của bạn là một dạng trí thông minh nói cho bạn biết về con đường thực sự của bạn. Đôi khi họ có thể nói ra một sự thật khó chịu, làm rung chuyển con thuyền. Hoặc chúng có thể có vẻ phi lý hoặc ngớ ngẩn đối với tâm trí ‘hợp lý’ của chúng ta. Bạn có thể phủ nhận một số khía cạnh trong cuộc sống của mình và trong giai đoạn ‘trở nên thực sự’, bạn sẽ bật khóc hoặc phản ứng thái quá ‘không có lý do’, do đó, hãy loại bỏ cảm giác đó là “chỉ là tiền kinh nguyệt”.

Cảm xúc của bạn đang hướng dẫn bạn. Ngay cả khi bạn cảm thấy đáng sợ khi phải hành động, ít nhất hãy bắt đầu thừa nhận với bản thân sự thật về những gì bạn đang cảm thấy. Khi bạn gạt bỏ hoặc tầm thường hóa cảm xúc của mình, bạn thường sẽ đánh giá cao bản năng, linh cảm và trực giác của mình, đồng thời đánh mất kết nối với tiếng nói bên trong khôn ngoan của mình.

Khi uống thuốc, tôi cảm thấy sống động hơn nhiều, hòa hợp hơn với cơ thể và các giác quan của mình. Tôi cảm thấy rằng trực giác của mình đang phát triển và tôi đang ở vị trí tốt hơn nhiều để đưa ra quyết định về sức khỏe của mình – ELLEN, 26 tuổi

Học cách tin tưởng vào cảm xúc của bạn và sử dụng chúng làm hướng dẫn cho cuộc sống của bạn cần phải có thời gian. Đó là một nghệ thuật, có nghĩa là nó là một công việc kinh doanh không hoàn hảo — đôi khi bạn có thể mắc sai lầm. Suy nghĩ mơ mộng có thể bị nhầm lẫn với cảm xúc thực sự. Cảm xúc thái quá có thể làm sai lệch la bàn bên trong của bạn. Tuy nhiên, cùng với thời gian, nhận thức và tôn trọng, bạn sẽ nhận thấy niềm tin lớn hơn vào khả năng cảm nhận và hiểu biết bên trong của mình.

Bạn có thể đang cố gắng hết sức để tránh cảm thấy những gì đang xảy ra bên trong và thuốc tránh thai sẽ rất tuyệt, cảm ơn bạn rất nhiều! Điều này là không thể chấp nhận được, nhưng việc né tránh cảm xúc của bạn sẽ không có tác dụng lâu dài. Cảm xúc không biến mất. Họ bị kìm nén cho đến khi xuất hiện trở lại với hình dạng hoặc hình thức cực đoan hơn như trầm cảm, bệnh tật, tức giận hoặc nghiện ngập. Nhận hỗ trợ tư vấn có thể giúp bạn nhẹ nhàng và chậm rãi thích bản thân hơn. Khi làm điều đó, bạn sẽ có thể tiếp cận cảm xúc của mình một cách dễ dàng hơn.

Lắng nghe giấc mơ của bạn

Những giấc mơ của bạn là một cánh cửa kỳ diệu vào nội tâm của bạn và bạn càng tiếp xúc với chúng, bạn càng xây dựng trí tuệ bên trong của mình. Bạn có thể muốn lập biểu đồ những giấc mơ của mình trong suốt chu kỳ. Các loại giấc mơ hoặc ký tự giấc mơ cụ thể thường xuất hiện ở các giai đoạn cụ thể của chu kỳ. Nếu không, Ali sẽ phải đối mặt với mỗi tháng trước kỳ kinh của cô bởi những giấc mơ về những tên côn đồ và những nhân vật kiểu mafia đang đe dọa cuộc sống của cô. Theo thời gian, những giấc mơ thay đổi khiến cô ấy chống trả nhiều hơn và thậm chí đe dọa chúng. Trong cuộc sống thực, cô ấy đang học về cách phát huy sức mạnh của mình, tất nhiên không phải để trở thành một kẻ côn đồ theo nghĩa đen, mà là học cách sống bộc trực và không sợ hãi hơn trong việc thể hiện bản thân.

Làm việc với những hình ảnh trong mơ có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc thực sự họ đã làm cho Ali. Và những giấc mơ xung quanh kỳ kinh của bạn có thể có ý nghĩa ‘nổi bật’ hơn. Đôi khi chúng rất cảm động, khiến bạn thấm thía cái nhìn sâu sắc, hoặc thậm chí chúng có thể khá tiên tri, chỉ ra điều gì đó về tương lai của bạn. Bạn cũng có thể mơ thấy máu hoặc thứ gì đó có màu đỏ ngay trước kỳ kinh — một lời nhắc hữu ích rằng sắp đến kỳ kinh nguyệt. Thêm công việc mơ ước vào công nghệ của bạn có thể cung cấp một lớp khác để lập biểu đồ chu kỳ của bạn, một lớp sẽ cho phép bạn tìm hiểu thêm những điều hấp dẫn về sự giàu có của các nguồn lực bên trong của bạn.

Lisa, người mà chúng tôi đã gặp trước đó, thích ghi lại những giấc mơ của mình và có một nghi thức buổi sáng là viết nhật ký khi thức dậy. Nhưng vào một buổi sáng, sau khi bắt đầu lại viên thuốc, cô ấy thấy mình đang nằm đó với cây bút trên tay vẽ nên một khoảng trống hoàn toàn. Những giấc mơ của cô ấy đã trở thành một công cụ phong phú và quan trọng trong hành trình khám phá bản thân và phát triển bản thân, ‘tác dụng phụ’ của việc không nhớ lại giấc mơ này là không thể chấp nhận được. Nó trở thành một lý do khác để cô ấy ngừng thuốc.

Khám phá ước mơ của bạn

Làm việc và chơi với những giấc mơ của bạn, bạn nên viết chúng ra giấy, nhưng khôn ngoan hơn là chúng có thể bị lãng quên rất nhanh. Đừng lo lắng nếu bạn không thể nhớ lại toàn bộ giấc mơ, vì ngay cả một đoạn ký ức cũng có thể hữu ích. Thông thường, hành động đơn giản là ghi lại nó bằng lời nói hoặc hình vẽ có thể giúp bạn hiểu được trực giác về những gì giấc mơ đang tiết lộ cho bạn.

Sally Gillespie, tác giả cuốn Sống trong mơ, gợi ý rằng hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau để giúp bạn mở ra thông điệp ước mơ của mình:

  1. Bạn nghĩ gì vào ngày hôm trước khi bạn nằm mơ?
  2. Bạn đã làm gì trong giấc mơ?
  3. Bạn cảm thấy gì trong giấc mơ của mình?
  4. Bạn đã gặp ai hoặc điều gì trong giấc mơ của mình?
  5. Phần mạnh nhất của giấc mơ là gì?
  6. Bạn cảm thấy thế nào khi thức dậy?

Viết ra câu trả lời cho những câu hỏi này sau khi ghi lại giấc mơ của bạn sẽ giúp bạn tiến sâu hơn vào cảnh quan trong mơ của mình, cũng như liên hệ những gì bạn thấy ở đó với cuộc sống bên ngoài hiện tại của bạn.

Thời gian “trong lều” của bạn

Trong căn lều đỏ, sự thật đã được biết đến. Một cách khác để tiếp cận trực giác của bạn là dành thời gian ‘tạm trú’. Theo truyền thống, phụ nữ ở nhiều nền văn hóa sẽ tách mình ra khỏi cộng đồng khi họ hành kinh. Họ sẽ lui vào một túp lều, lều hoặc một nơi đặc biệt trong tự nhiên, nơi họ có thể từ bỏ những nhu cầu của cuộc sống hàng ngày để nuôi dưỡng đời sống tinh thần và tầm nhìn cho cộng đồng của họ. Thời gian ‘lều’ là cách nói về không gian của kinh nguyệt, thời gian để nghỉ ngơi và lắng nghe nội tâm của bạn.

Emma, ​​phát biểu tại một diễn đàn dành cho các nữ doanh nhân, đã khuyến khích các nhân viên sử dụng chu trình của họ để tạo ra thành công. ‘Tôi đã dạy họ cách lập kế hoạch làm việc theo chu kỳ để đạt năng suất cao nhất. . . để sắp xếp lịch trình của họ vào thời điểm rụng trứng, ra ngoài và kết nối mạng lưới và chốt doanh số bán hàng của họ. Ở đầu đối diện của thang đo, thời gian ở lều của họ (họ yêu thích điều đó) được dành cho những công việc nhẹ nhàng / không tiếp xúc với khách hàng. Họ rất phấn khởi khi ai đó cho phép họ thư giãn trong kỳ kinh nguyệt và vào lều của họ trong vài ngày.

Bạn có thể yêu cầu thời gian “cắm trại” của mình bằng cách dành một chút không gian cá nhân cho bản thân. Nếu bạn thực sự có thể buông tay khi máu bắt đầu chảy, bạn có thể trải nghiệm cảm giác kết nối ngon lành. Nó giống như thể bạn đã được khôi phục về cốt lõi của con người mình và có quyền truy cập vào nguồn kiến ​​thức sâu hơn. Ý tưởng và giải pháp cho những vấn đề khó khăn có thể tràn ngập hoặc nổi lên một cách vô tận. Đơn giản chỉ cần uống nó vào.

Khi một người bạn gọi điện cho Debbie để hỏi cô ấy đang làm gì, cô ấy nói: “Nằm trên chiếc ghế dài của tôi.” Bạn của cô ấy cho rằng cô ấy buồn chán không có việc gì phải làm. Debbie khẳng định rằng cô ấy đang làm một điều gì đó rất đáng yêu là ‘nằm dài trên ghế của mình’. Khi cô ấy đang có kinh nguyệt, cô ấy thực sự rất thích thú khi được vui vẻ vào ‘thời gian của tôi’.

Tôi cảm thấy thực sự sáng suốt cả ngày (ngày đầu tiên của lần ra máu). Tôi có thể giải quyết vấn đề của bất kỳ ai. Tôi đã ở nơi này, nơi tôi có thể nấu ra những viên ngọc trai của trí tuệ. Tôi đã làm những gì tôi phải làm. Tôi cảm thấy rất hiện diện, đứng trong quyền lực và tình yêu – AMY, 37

Nhà ngoại cảm bên trong bạn

Mặc dù thỉnh thoảng bạn có thể muốn đến gặp nhà ngoại cảm để tìm hiểu hướng đi cho cuộc sống của mình, nhưng bạn có biết rằng khi bị chảy máu, bạn có thể tiếp cận khả năng ngoại cảm của chính mình dễ dàng hơn không? Một số phụ nữ vốn đã nhạy cảm cao lại có thể gặp phải những hiện tượng tâm linh khá mạnh xung quanh kỳ kinh của họ. Những phụ nữ có khả năng này nhưng không nhận thức được nó có thể cảm thấy quá mệt mỏi hoặc khá tuyệt vọng ngay trước khi ra máu. Nếu không biết điều đó, tâm trạng thất thường trước kỳ kinh nguyệt của họ có thể là nguyên nhân dẫn đến khả năng nhìn xa trông rộng của họ.

Jessie có những gì cô ấy chỉ có thể mô tả là tầm nhìn 360 độ ngay trước kỳ kinh. ‘Giống như tôi đang ở ngoài tâm trí của mình và có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh mình. Nó gần như là quá nhiều, tôi không biết do để chặn nó ra. Tôi có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra với mọi người. Tôi từng nghĩ rằng có điều gì đó không ổn xảy ra với mình.

”Bởi vì không ai hiểu và ủng hộ sự nhạy cảm của cô ấy, Jessie đã sử dụng rượu và các loại thuốc chống trầm cảm sau này để kiểm soát thời gian đó, cho đến khi cô ấy hiểu chuyện gì đang xảy ra. Giờ đây, cô ấy đang ngừng dùng thuốc chống trầm cảm và đang dần học cách làm cho sự nhạy cảm tăng cao này có hiệu quả với cô ấy.

Julia, một sinh viên bệnh tự nhiên, thấy mình trên cùng một con thuyền, cho đến khi cô nhận ra chuyện gì đang xảy ra. “Tất cả đều có ý nghĩa,” Julia nói. “Tôi thật thông minh, và mỗi tháng trước kỳ kinh, mọi thứ đều cảm thấy tồi tệ.” Julia kết thúc một mớ cảm xúc hỗn độn và khiến mẹ cô tuyệt vọng. Mẹ cô cuối cùng cũng nhận ra rằng điều này xảy ra ngay trước khi Julia bị chảy máu. Đối với những phụ nữ như Julia, chỉ riêng sự hiểu biết này thôi cũng có thể tạo ra sự khác biệt to lớn đối với ý thức về bản thân và hạnh phúc của họ.

Nếu bạn là một phụ nữ như vậy, đừng cố gắng hoặc gắng sức quá mức trong những ngày ngay trước kỳ kinh nguyệt. Ăn uống điều độ, tránh các chất kích thích như đường, cà phê và rượu, và nghỉ ngơi nhiều. Thay vì cảm thấy tuyệt vọng hoặc ảm đạm, bạn sẽ dần cảm thấy có cơ sở hơn và được tiếp thêm sức mạnh trong khả năng tâm linh và trực giác của mình, đồng thời có thể sử dụng nó một cách xây dựng. Bạn bè của bạn sẽ đến với bạn thay vì bạn chảy máu để đọc tâm linh của họ.

Cho dù đây có phải là bạn hay không, bạn có thể muốn tự bảo vệ mình trong thời gian nhạy cảm và bị tính phí cao này trong tháng, vì vậy hãy tưởng tượng xung quanh bạn có một ‘chiếc lều’ vô hình hoặc một số vùng đệm bí mật khác mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Bạn có thể thấy mình kìm chế và xem nhiều hơn, giữ lời khuyên của riêng mình, cảm thấy một sự riêng tư bên trong thú vị. Điều này có thể giúp bạn thư giãn một cách đáng ngạc nhiên, tạo ra sự mềm mại và bình tĩnh bên trong khiến bạn biết phải nói gì và làm gì.

“Dò” để điều chỉnh

Để có được toàn bộ lợi ích của cảm hứng và tầm nhìn, hãy dành thời gian cho mọi thứ, kể cả công nghệ. Tắt điện thoại di động, máy tính và TV của bạn. Bạn sẽ sống mà không có chúng, chúng tôi hứa với bạn! Bắt đầu bằng cách thư giãn qua một tách trà, đi dạo trong thiên nhiên, đóng cửa phòng ngủ của bạn và cuộn mình dưới vòi hoa sen hoặc ngâm mình trong bồn tắm. Vấn đề là bỏ tất cả các chương trình làm việc thông thường và danh sách “việc cần làm” của bạn và thư giãn. Khi loại bỏ những phiền nhiễu và tiếng ồn thông thường, bạn sẽ thấy mình hòa nhập với bản thân được truyền cảm hứng một cách tự nhiên — với sự hướng dẫn bên trong của bạn. Nếu bạn đã quen với nhiều hoạt động và cần điều này để cảm thấy ổn, thì ban đầu nó có vẻ hơi kỳ lạ hoặc nhàm chán. Làm điều đó bằng mọi cách, và cố gắng ở đó. Bạn làm điều đó càng nhiều thì ma thuật bí ẩn của kinh nguyệt càng có thể đánh cắp bạn. Nó có thể là một cảm giác ấm áp bên trong của OK-ness hoặc nhẹ nhõm đơn giản.

Trong truyền thống của người Mỹ bản địa có một câu nói hay rằng vào kỳ kinh đầu tiên, một cô gái sẽ gặp được trí tuệ của mình. Trải qua những năm hành kinh, cô ấy rèn luyện sự khôn ngoan của mình, và ở tuổi mãn kinh, cô ấy trở thành trí tuệ của mình.

Truyền thống của người Mỹ bản địa có một thực tiễn được gọi là nhiệm vụ thị giác, trong đó bạn tự mình đi vào thiên nhiên và nhịn ăn trong một số ngày để có được tầm nhìn và hướng dẫn tinh thần cho cuộc sống của mình. Nó được nam giới thực hành và cũng được sử dụng như một nghi thức nhập môn cho các bé trai trở thành nam giới. Ngày nay, ở phương Tây, nhiều đàn ông và phụ nữ đã áp dụng tập tục này. Mặc dù đó là một điều tuyệt vời để làm, điều hiếm khi được hiểu là phụ nữ không cần phải đi bụi và nhịn ăn, họ chỉ cần rút lui và im lặng và tĩnh lặng khi chảy máu — kinh nguyệt là cách nhìn nhận của phụ nữ. Và bạn càng tạo cho mình nhiều sự im lặng và trống rỗng, thì trải nghiệm sẽ càng có lợi.

Hình ảnh xảy ra theo nhiều cách khác nhau khi hành kinh. Bạn có thể hình dung rõ ràng trong đầu về những gì bạn cần phải làm hoặc một giấc mơ mạnh mẽ để lại cảm xúc đặc biệt trong bạn, giúp bạn chấp nhận hơn về con người của mình hoặc những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Hoặc đơn giản là bạn có thể biết chắc chắn rằng phải thực hiện một hành động nào đó. Đột nhiên bạn rõ ràng về những gì phải làm.

Tôi ghét uống thuốc. Cảm giác như tôi đã thoát ra khỏi sự bàng hoàng khi cuối cùng tôi đã thoát khỏi nó sau năm năm trôi qua. . . và sẽ không bao giờ sử dụng nó nữa. Cảm giác như nó đã lấy đi những phần sâu thẳm nhất của tôi – MELI, 34 tuổi

Cũng giống như bạn có thể nói với ai đó rằng “Tôi sẽ ngủ trên đó và liên hệ lại với bạn”, bạn cũng có thể “tìm hiểu” một vấn đề để tìm cách giải quyết. Kinh nguyệt là thời điểm kinh điển để tìm hiểu mọi thứ, mặc dù bạn không phải “suy nghĩ” nhiều về vấn đề khi lắng nghe câu trả lời nảy sinh trong mình.

Anna đã đạt được thời gian khó khăn với bằng tiến sĩ của mình. Cô ấy đã hoàn thành rất nhiều công việc nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước và cô ấy đang nghiêm túc nghĩ đến việc nghỉ việc. Cô ấy sắp kết hôn và đột ngột nghi ngờ về điều đó quá. Hai quyết định lớn phải đưa ra, cô ấy đã chọn sử dụng phương pháp ‘bleed on it’ để tìm ra điều gì thực sự phù hợp với mình. Mang lại cho mình một vài kinh nguyệt nhiều tháng, cô cảm thấy tất cả những căng thẳng xung đột mà không cố gắng giải quyết chúng. Khi cô ấy chảy máu, cô ấy sẽ buông tay và cảm nhận sự hiểu biết sâu sắc về cô ấy đang trỗi dậy trong cô ấy. Đó là một đồng ý không thể phủ nhận cho cả hai. Và tiếp xúc với sự chắc chắn sâu sắc hơn đó đã giúp cô ấy đối mặt với những thách thức liên quan với sự tự tin hơn.

Đây là cách hoạt động: giữ mọi tình huống tiến thoái lưỡng nan hoặc thắc mắc bên trong bạn, luôn cởi mở với mọi suy nghĩ hoặc cảm xúc mà bạn có về nó và khi bạn đến kỳ kinh nguyệt, hãy nỗ lực hết sức để giải quyết nó, gần như quên mất vấn đề. Cảm thấy toàn bộ con người của bạn được thư giãn và đầu hàng; nghỉ ngơi, ngủ, hết đốm màu và dần dần, khi máu bớt chảy, bạn sẽ thấy mình ở một nơi minh mẫn hơn. Câu trả lời bạn đang tìm kiếm đột nhiên rất rõ ràng hoặc bạn có thể chỉ cảm thấy yên lặng và chắc chắn nhận ra điều gì là đúng. Nếu bạn lao vào thế giới quá nhanh và đánh mất sự thân thiết với bản thân, bạn có thể bỏ lỡ khoảnh khắc đó.
Bạn cần chú ý hai loại bây giờ. Sự chú ý bình thường hàng ngày của bạn tập trung vào công việc kinh doanh của thế giới và sự chú ý thứ hai đang hoạt động trên một bản ghi sâu hơn, có thể nói là lặng lẽ cảm nhận và quan sát các chi tiết tinh tế. Nhìn chung, chúng tôi làm việc này khá tốt, đó là một phần trong năng lực đa tác vụ của chúng tôi. Nó giống như sử dụng tầm nhìn ngoại vi của bạn. Sự chú ý thứ hai của bạn sẽ cho phép bạn nắm bắt được hướng đi hoặc chỉ dẫn từ con người bên trong của bạn.

Yêu bản thân hơn…

Khi tôi làm việc với chu kỳ, tôi ngày càng cảm thấy yêu và chấp nhận bản thân mình hơn. Tôi cảm thấy gần với sự thật. – CLARE, 22

Tất cả chúng ta đều có thể đấu tranh với việc yêu bản thân mình đôi khi. Nếu tôi gầy hơn, thông minh hơn, có bộ ngực lớn hơn hoặc nhỏ hơn, có nhiều hơn hoặc ít hơn thế này, tôi sẽ cuối cùng là OK. Tất nhiên, chấp nhận bản thân bất chấp những khó khăn mà chúng ta gặp phải là điều chúng ta cần làm nhất.

Hành động đơn giản để đánh giá chu kỳ của bạn là một cách tuyệt vời để giúp bạn chấp nhận mình là phụ nữ. Isabelle, một chuyên gia bảo vệ trẻ em, nhận thấy rằng một khi cô bắt đầu sử dụng chu kỳ làm phương tiện để hướng dẫn nội tâm, cô cảm thấy tốt hơn về bản thân và kết nối nhiều hơn với những phụ nữ khác. Như cô ấy nói, ‘Tôi cảm thấy được trao quyền lực bởi chu kỳ bây giờ và có cái nhìn sâu sắc hơn về tôi là ai và thế nào là một người phụ nữ.’ do đó cô sẽ khéo léo hơn trong vai trò đầy thử thách và nhạy cảm phỏng vấn các bé gái và phụ nữ trẻ bị bạo hành.

Khả năng thích bản thân, quan tâm đến sức khỏe và coi trọng bản chất chu kỳ của bạn càng lớn, thì tiếng nói nhân hậu, nội tâm và khôn ngoan càng có thể trở nên mạnh mẽ hơn, hướng bạn đến những gì phù hợp với bạn. Thông qua mô hình hàng tháng của chu kỳ, trí tuệ của bạn phát triển và biến đổi giống như sâu bướm trở thành một con bướm. Khi một con sâu bướm quấn mình trong một cái chrysalis trên đường trở thành một con bướm, đầu tiên nó sẽ tan ra, trở thành hỗn tạp. Trong vòng này các tế bào mới xuất hiện và thông qua sự liên kết giữa chúng với nhau, phát triển thành một con bướm. Hãy coi con bướm là trí tuệ bên trong của bạn. Mỗi tháng khi bạn đến kỳ kinh nguyệt và cảm thấy bản thân muốn rút lui, đầu óc trở nên mơ màng, điều đó giống như con sâu bướm đi vào vòi của nó. Khi bạn buông bỏ, đó là phiên bản của bạn biến thành hỗn độn và từ đó ‘con bướm’ của bạn những nguồn cảm hứng mới và nhận thức sâu sắc hơn có thể xuất hiện.

Có lẽ đã đến lúc bạn nên coi kỳ kinh nguyệt là thời điểm thiêng liêng hoặc đặc biệt, bất kể điều đó có thể có ý nghĩa đối với bạn. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy dễ dàng hơn với bản thân và chắc chắn hơn về con người của bạn cũng như việc bạn cần làm. Đây là sự khôn ngoan của bạn lớn lên trong bạn và bạn đang phát triển thành sự khôn ngoan của bạn.

CẢ NHÀ TẢI BẢN PDF TIẾNG ANH 1.2Mb Ở LINK DƯỚI ĐÂY Ạ

Download

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon