The Pill: Are You Sure It's for You? - Jane Bennett, Alexandra Pope

[Ebooks Việt Hóa] The Pill: Are You Sure It’s for You? – Jane Bennett, Alexandra Pope: Lên đỉnh…tự nhiên 

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nguồn: The Pill: Are You Sure It’s for You? – Jane Bennett, Alexandra Pope
  • Biên tập & Dịch: Nàng Nguyệt

CHAPTER 25: GETTING HIGH. . . NATURALLY

(Tạm dịch: Chương 25: Lên đỉnh…tự nhiên)

Bằng cách này hay cách khác, tất cả chúng ta đều muốn tận hưởng những trạng thái cảm giác và nhận thức cao hơn. Đối với một số người, điều đó có thể là thông qua các bữa tiệc cuồng nhiệt, ma túy, uống rượu, tập thể dục một cách ám ảnh hoặc quan hệ tình dục. Hoặc đối với những người khác, theo những cách tích cực hơn, thông qua thái cực quyền, thiền hoặc yoga.

Tuy nhiên, là một người phụ nữ, chúng ta có một cơ hội tuyệt vời mỗi tháng để trải nghiệm những trạng thái có thể có từ tình yêu, rộng mở trái tim đến ngây ngất. Đúng vậy, chu kỳ kinh nguyệt của bạn là mức cảm xúc cao hơn tự nhiên, miễn phí và hợp pháp. Tuy nhiên, bạn cần phải tạo ra không gian vật chất và cảm xúc để những cảm xúc tốt đẹp có thể bộc lộ, điều này đòi hỏi bạn phải nỗ lực một chút.

  • Tạo không gian vật lý có nghĩa là dành thời gian ở một mình và lọc bỏ những kích thích bên ngoài không cần thiết.
  • Tạo không gian cảm xúc bao gồm việc tôn trọng cảm xúc của bản thân — không chống lại chúng, nhưng thực sự “nhượng bộ” những gì bạn đang trải qua và trên hết, để bản thân dễ bị tổn thương.

Món quà của sự dễ bị tổn thương

Một trong những lý do khiến nhiều phụ nữ phải vật lộn với chu kỳ là do mất kiểm soát, cảm thấy dễ bị tổn thương khi dẫn đến hành kinh. Cảm xúc của bạn dường như cũng có một cuộc sống của riêng chúng. Mặc dù tính dễ bị tổn thương có thể giống như một điểm yếu, nhưng thật khó để hiểu được bản chất của nó. Như Nhà tâm lý học/Bác sĩ Hal và Sidra Stone đã nhắc nhở chúng ta: “Nếu chúng ta không tiếp cận được với điểm yếu của mình, chúng ta sẽ không biết mình là ai, mình thích gì và không thích điều gì, chúng ta không biết điều gì khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu và điều gì khiến chúng tôi cảm thấy tồi tệ”.

Tình yêu, sự gần gũi và ngây ngất chỉ có thể đến từ nơi những người cởi mở và dễ bị tổn thương. Khi bạn bắt đầu cảm thấy ít “bên nhau” và nhạy cảm hơn khi bạn gần chảy máu, mà chúng ta thường gắn nhãn PMS, đó là sự chuẩn bị của riêng bạn để tiếp cận những cảm giác tuyệt vời này. Vì vậy, hãy cho phép bản thân cảm thấy dịu dàng và dễ bị tổn thương, để có thể tiếp cận những cảm giác yêu thương và sung sướng đang chờ đợi khi bạn chảy máu. Trong suốt thời gian đó, Billi cảm thấy ngây ngất, như thể toàn bộ con người cô ấy đang hát và mọi thứ trong cô ấy đều cảm thấy “đúng”. Nó có thể khá say và đôi khi cô ấy nghiêm túc tự hỏi mình đang sử dụng loại thuốc gì!

Tiếp cận niềm hạnh phúc bên trong bạn

Khi bạn bắt đầu trải qua bất kỳ điều gì trong số các triệu chứng PMS, đó là nghi ngờ bản thân, cảm thấy choáng ngợp, cáu kỉnh hoặc không muốn đi chơi, giao lưu với mọi người, bạn sẽ biết rằng bạn đang chuẩn bị cho mức cao tự nhiên của mình.

Trong 24 đến 48 giờ trước khi chảy máu, tùy thuộc vào tính cách và hoàn cảnh bên ngoài, đôi khi bạn có thể có một khoảnh khắc dịu dàng và cởi mở tuyệt đối, trong đó các giác quan của bạn hoàn toàn sống động đến từng sắc thái nhỏ nhất. Nếu bạn có thể giảm tốc độ và đi vào nơi này một cách có ý thức, bạn có thể trải nghiệm sự tĩnh lặng (sự bình tĩnh tự nhiên) và những cảm giác của tình yêu. Bạn có thể không nhất thiết phải trải nghiệm điều này hàng tháng. Hướng dẫn chính là tuân theo và đưa ra giá trị cho những gì bạn trải nghiệm, và để điều đó tiết lộ sự giàu có tiềm ẩn của chính nó.

Khi máu bắt đầu chảy, bạn sẽ có sự giải phóng hơn mức cao tự nhiên. Chu kỳ đã bắt đầu đi lên và bạn được tái sinh. Đương nhiên, kinh nghiệm của mỗi phụ nữ sẽ khác nhau về vấn đề này, nhưng bạn càng tạm dừng lâu và càng nghỉ ngơi nhiều hơn, thì bạn càng có thêm nhiều thú vui, thoải mái và mềm mại, hoặc cảm giác hưng phấn.

Một phụ nữ chơi bóng lưới giỏi nhất vào ngày đầu tiên của kỳ kinh — rõ ràng là cô ấy đang trải qua khoản phí lớn đó. Một người khác đột nhiên cảm thấy cô ấy có thể chạy xa hơn vào ngày đầu tiên ra máu. Điều thú vị là mặc dù bạn có thể nhận được một nguồn năng lượng đột ngột, nhưng bạn không nên tiêu tan nó khi hoạt động nhiều. Đơn giản chỉ cần để nó lưu thông trong bạn và tái tạo năng lượng cho cơ thể, tinh thần của bạn. Sau đó bạn có thể tận hưởng tất cả cảm hứng sáng tạo đó.

Mặt khác, chỗ tổn thương trước khi chảy máu có thể khiến bạn tiếp xúc với những thứ mà bạn không thích. Bạn có thể cảm thấy mất tự tin, tuyệt vọng, lo lắng cao độ hoặc mất kiểm soát. Có thể là do uống quá nhiều, sử dụng ma túy hoặc do các hành vi gây nghiện khác. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể là một người nhạy cảm và có trực giác cao, chưa biết cách xử lý. Hãy thử một số gợi ý được nêu trong Chương 22 “Vòng lặp phản hồi riêng của bạn” và Chương 23 “Khai thác trực giác của bạn”.

“Lên đỉnh” là một khái niệm lớn như Jalaja Bonheim đã nhắc chúng ta trong cuốn sách “The Hunger for Ecstasy” của cô ấy. Nó “dữ dội và thái quá. . . [và] thổi bay tâm trí của chúng ta để mở ra một thực tế hoang dã, tươi đẹp, yêu thương, dồi dào bên kia những giấc mơ ngông cuồng nhất của chúng ta”. Đó là món quà mà chúng ta dành chỗ cho nó chứ không phải thứ mà bản thân chúng ta có thể tạo ra. Khi bạn có một mức độ thoải mái trên làn da của chính mình, tận hưởng sự gợi cảm của cơ thể và nhịp đập của sinh lực, bạn đang mở ra “cánh cửa ngây ngất”, và điều đó bao gồm cánh cửa dẫn đến khoái lạc tình dục.

Kinh nguyệt giống như tình yêu

Tất cả đều đòi hỏi sự yên tĩnh, không gian, ánh sáng mờ, khả năng đi sâu vào bên trong và khả năng buông bỏ để thực sự đi vào trạng thái cực lạc. Hòa mình vào những vòng quay tuyệt đẹp hoặc hòa mình vào thiên nhiên cũng có thể nâng cao trải nghiệm. Phần còn lại của kinh nguyệt sẽ giúp bạn.

Tin tốt nhất là cơ thể phụ nữ được thiết kế để tạo sự ngây ngất.

Diana Richardson, tác giả của “Tantric Orgasm for Women”, đã vạch ra khả năng xuất thần của phụ nữ trong khi ân ái, mở ra con đường cho cả nam giới. Tiến sĩ Sarah Buckley, tác giả của “Gentle Birth, Gentle Mothering”, đã viết về lên đỉnh như một phần nội tại của quá trình sinh nở — “bản thiết kế di truyền của mỗi phụ nữ”.

Khi chúng ta được sử dụng các loại thuốc như Thuốc tránh thai hoặc những thuốc được sử dụng trong khi sinh (một số tất nhiên có thể là cần thiết), tiềm năng ngây ngất này bị gián đoạn. Nó càng bị gián đoạn, chúng ta càng có thể thấy mình dựa vào các nguồn bên ngoài cho cái “lên đỉnh” của mình và không tin tưởng vào trí tuệ, sức mạnh của cơ thể mình. Nếu bạn đã nắm bắt được chu kỳ của mình, bạn cũng đã thực hiện các bước để trải nghiệm khoái cảm tình dục lớn hơn và chuẩn bị tốt hơn cho hành trình mang thai và sinh nở tuyệt vời.

Kết nối lại…

Lượng kinh nguyệt nhiều đến từ việc bạn buông bỏ và kết nối lại với bản thân sâu sắc hơn. Hãy coi nó giống như việc trở về nhà sau khi kết thúc một ngày làm việc. Khi thư giãn, bạn bắt đầu trở lại cuộc sống và tâm trạng cũng phấn chấn hơn. Vào thời kỳ kinh nguyệt, bạn sẽ có một phiên bản khuếch đại cao hơn.

Thật kỳ lạ, khi bạn “trở về nhà” với chính mình, bạn cũng kết nối với cảm giác về một thứ gì đó lớn hơn bạn rất nhiều: cảm giác thân thuộc và ý nghĩa có được khi bạn cảm thấy vị trí của mình trong một kế hoạch lớn của mọi thứ. Nó giống như thể bạn đang trở lại trung tâm. Đánh giá chu kỳ của bạn sẽ cho phép bạn tiếp cận với một sức sống bên trong lớn hơn.

Khi chu kỳ kết thúc – thuốc tránh thai với tất cả sức mạnh rõ ràng để giải phóng chúng ta về mặt tình dục, kinh tế và chính trị, làm mất khả năng cơ sở vật chất tuyệt vời để đổi mới sáng tạo và tinh thần. Đánh giá chu kỳ của bạn sẽ cho phép bạn tiếp cận với sự sống động bên trong lớn hơn, thế giới sẽ cảm thấy kỳ diệu và ý nghĩa hơn, radar trực giác và tâm linh của bạn sẽ hoạt động và bạn sẽ cảm thấy bình an, chấp nhận bản thân hơn.

CẢ NHÀ TẢI BẢN PDF TIẾNG ANH 1.2Mb Ở LINK DƯỚI ĐÂY Ạ

Download

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon