The Pill: Are You Sure It's for You? - Jane Bennett, Alexandra Pope

[Ebooks Việt Hóa] The Pill: Are You Sure It’s for You? – Jane Bennett, Alexandra Pope: Giới thiệu tác giả 

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nguồn: The Pill: Are You Sure It’s for You? – Jane Bennett, Alexandra Pope
  • Biên tập & Dịch: Nàng Nguyệt

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Jane Bennett đã quyết định từ bỏ công việc xã hội của mình để theo đuổi sự nghiệp tư vấn, giảng dạy và viết lách trong lĩnh vực quản lý sinh sản tự nhiên, sau khi bà trải qua những khám phá trong việc lập biểu đồ chu kỳ của chính mình vào giữa những năm tám mươi. Jane cũng đứng ra tổ chức các buổi hội thảo dành cho con gái và mẹ nhân dịp bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt và khả năng sinh sản, cũng như hướng dẫn các ông bố cách xử lý những thay đổi và đến gần hơn với con gái của họ. Bà cũng là tác giả của cuốn sách “A Blessing Not a Curse” (Tạm dịch: Một phước lành không phải là một lời nguyền) (Nhà xuất bản Sally Milner, 2002) và là đồng tác giả của cuốn “The Natural Fertility Management Kits for Contraception and Conception” (Tạm dịch: Công cụ quản lý khả năng sinh sản tự nhiên để tránh thai và thụ thai) (NFMKits, 2004) với Francesca Naish. Jane có một cô con gái và ba người con riêng của chồng. Cô sống ở Trung tâm Victoria, xung quanh là những tảng đá Granit hơn 500 triệu năm tuổi.

Alexandra Pope có nền tảng trong lĩnh vực giáo dục và từ năm 1988, bà hành nghề tư nhân với tư cách là một nhà trị liệu tâm lý và gần đây là một huấn luyện viên. Dựa trên kinh nghiệm làm việc với phụ nữ và trẻ em gái cũng như quá trình tự khám phá giá trị trong chu kỳ của chính mình, Alexandra đã tổ chức các buổi hội thảo và thuyết trình ở Úc, Anh về sức mạnh của chu kỳ đối với sức khỏe sáng tạo, tâm lý và thể chất phụ nữ kể những năm 1993. Bà hiện đang phát triển một chương trình lãnh đạo dành cho phụ nữ dựa trên công việc này. Alexandra là tác giả của cuốn “The Wild Genie” (Tạm dịch: Thần linh hoang dã) (Sally Milner Publishing, 2001) và cuốn “The Woman’s Quest” (Tạm dịch: Nhiệm vụ của người phụ nữ) (Tự xuất bản, 2006).

Với sự đam mê và khéo léo, Alexandra đã từng có ý tưởng táo bạo rằng một ngày nào đó, phụ nữ ở khắp mọi nơi sẽ trải qua chu kỳ kinh nguyệt như một quá trình thực sự tuyệt vời, đầy sức mạnh — một phần nội tại, khỏe mạnh và năng động và đơn giản là họ thích nó.

Lưu ý của tác giả

Nội dung của cuốn sách này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn. Chúng tôi không phải các chuyên gia y tế – những thông tin và đề xuất mà chúng tôi đưa ra không có quy định. Bất kỳ quá trình điều trị một vấn đề y tế nào cũng luôn phải dưới sự xem xét của một bác sĩ có trình độ, tốt nhất là một người có kinh nghiệm về dinh dưỡng và các phương pháp dưỡng sinh tự nhiên. Cả tác giả và nhà xuất bản đều không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành vi nào của người đọc khi không thực hiện những khuyến khích y tế phù hợp.

CẢ NHÀ TẢI BẢN PDF TIẾNG ANH 1.2Mb Ở LINK DƯỚI ĐÂY Ạ

Download

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon