Hỏi đáp về cốc nguyệt san

Những đối tượng nào nên cân nhắc sử dụng cốc nguyệt san? 

Mục lục

Đánh giá

Với những đặc điểm ưu việt của mình, cốc nguyệt san đã và đang trở thành một người bạn thân thiết của rất nhiều chị em phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”. Thế nhưng, bên cạnh những người đã tin tưởng sử dụng cốc nguyệt san thì vẫn có những chị em còn e ngại và cần cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm này. Hãy cùng với Nàng Nguyệt tìm hiểu xem những ai nên cân nhắc khi dùng cốc nguyệt san nhé!

Một số trường hợp sau bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng cốc nguyệt san

  • Những bạn gái mới dậy thì: Đây là lứa tuổi chưa phát triển hoàn toàn vì vậy cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.
  • Những bạn gái chưa từng quan hệ: Bởi khi sử dụng cốc nguyệt san rất dễ gây rách màng trinh nên những bạn dưới 18 tuổi được khuyến cáo không nên sử dụng sản phẩm này.
  • Đối với những bạn chưa quan hệ nhưng không coi trọng màng trinh thì hoàn toàn có thể sử dụng: Bởi vì chưa từng quan hệ nên âm đạo vẫn còn rất khít, vì vậy cần lựa chọn loại cốc thật mềm, thân cốc ngắn, cuống cốc ngắn hoặc không có cuống cốc nhằm tránh gây tổn thương cho vùng kín.

Hiện nay trên thế giới đa số phụ nữ đã không còn e ngại, lo ngại chuyện trinh tiết, vì thế nên cốc nguyệt san được các bạn trẻ lựa chọn sử dụng rộng rãi và rất phổ biến bởi so với chuyện trinh tiết thì họ coi trọng sức khỏe của mình cũng như sự tiện dụng hơn.

Những người phụ nữ hiện đại, các cô nàng cá tính

Cách chọn mua cốc nguyệt san

Cho dù trong độ tuổi nào thì chị em cũng cần phải lưu ý tìm hiểu kỹ các thông số của cốc, cách sử dụng trước khi sử dụng và quan trọng là phải lựa chọn mua cốc của các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng.

Một số thương hiệu cốc nguyệt san uy tín

  • Hãy lựa chọn cốc nguyệt san làm từ 100% chất liệu silicone y tế: vì đây là chất liệu an toàn được hầu hết các thương hiệu uy tín quốc tế sử dụng và quan trọng là chất liệu tương thích sinh học vô cùng an toàn cho cơ thể, rất bền, tính đàn hồi cao…
  • Nên chọn sản phẩm cốc nguyệt san của các thương hiệu uy tín: Do những thương hiệu này đều đã được kiểm chứng chất lượng từ các tổ chức, chuyên gia… hàng đầu trên thế giới cũng như đã được rất nhiều người lựa chọn sử dụng nên bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối.
  • Nên lựa chọn sản phẩm cốc nguyệt san có các chứng chỉ an toàn và biết rõ nguồn gốc xuất xứ: Cốc nguyệt san là một sản phẩm vệ sinh đặt vào trong âm đạo của phụ nữ, chính vì vậy vấn đề vệ sinh an toàn của sản phẩm sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng.

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon