Hỏi đáp về cốc nguyệt san

Sử dụng cốc nguyệt san có quan hệ được không? 

Mục lục

Đánh giá

Khi sử dụng cốc nguyệt san thì liệu có quan hệ được hay không? Đây chính là thắc mắc mà chắc chắn nhiều chị em đang cần tìm câu trả lời. Vậy hãy cùng Nàng Nguyệt đi tìm câu trả lời nhé!

Sử dụng cốc nguyệt san có quan hệ được hay không?

Dùng cốc nguyệt san có thể giữ được lượng kinh dịch trong những ngày “đèn đỏ” do cốc được sản xuất bằng chất liệu silicone y tế cao cấp thế nên có thể hút chặt trong âm đạo của phụ nữ và giúp co máu kinh không bị tràn ra bên ngoài.

Tuy nhiên bạn không nên quan hệ khi sử dụng cốc nguyệt san, bởi theo các chuyên gia y tế thì cốc chỉ được nhét vào ngay “cửa mình” của phụ nữ chứ không phải ở quá sâu bên trong. Chính vì vậy quan hệ khi sử dụng cốc nguyệt san là điều hoàn toàn không thể. Nếu như muốn quan hệ trong ngày đèn đỏ thì chị em nên tìm hiểu một số biện pháp an toàn khác.

Cứ “làm liều” quan hệ khi sử dụng cốc nguyệt san thì sẽ ra sao?

Cốc nguyệt san là sản phẩm vệ sinh dành riêng cho ngày “đèn đỏ” của chị em phụ nữ với thiết kế có rất nhiều đặc điểm ưu việt so với các loại băng vệ sinh thông thường. Nhưng cho dù có nhiều điểm ưu việt tới đâu đi chăng nữa thì cốc nguyệt san cũng có những điểm hạn chế nhất định. Việc quan hệ trong khi sử dụng cốc nguyệt san cũng chính là một trong số những mặt hạn chế đó.

Vậy nếu như cứ “làm liều” quan hệ trong khi sử dụng cốc nguyệt san thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng như thế nào?

  • Khi “cậu bé” được đưa vào bên trong âm đạo của người phụ nữ sẽ làm cho cốc nguyệt san bị đẩy sâu vào bên trong và rất khó để có thể lấy được chiếc cốc ra khỏi cơ thể, điều này sẽ làm cho âm đạo bị tổn thương và sẽ rất dễ bị viêm nhiễm do vi khuẩn xâm nhập gây ra.
Quan hệ khi sử dụng cốc nguyệt san thì sẽ ra sao?

Quan hệ khi sử dụng cốc nguyệt san

  • Điều đáng nói là “cậu bé” khi đưa vào bên trong sẽ tiếp xúc trực tiếp với cốc nguyệt san, mặc dù cốc được là từ chất liệu silicon y tế cao cấp thế nhưng trong quá trình tiếp xúc và cọ sát, khó có thể tránh khỏi việc sẽ làm xước “cậu bé”, điều này rất nguy hiểm.
  • Nếu như cốc nguyệt san đã chứa kinh nguyệt thì việc quan hệ tình dục sẽ gây áp lực lên cốc và có thể xảy ra tình trạng rò rỉ, tràn kinh nguyệt ra bên ngoài.
  • Trong những ngày “đèn đỏ”, dịch âm đạo của phụ nữ tiết ra rất nhiều và sẽ được giữ lại trong cốc nguyệt san, điều này sẽ làm cho “cuộc yêu” diễn ra khó khăn, rất dế gây trầy xước, viêm nhiễm và làm cho bạn trở nên thiếu tự tin trước đối phương.

Với những phân tích ở trên, chắc hẳn bạn đã có những thông tin cơ bản về việc khi đang dùng cốc nguyệt san thì có nên quan hệ hay không. Nếu như bạn vẫn muốn quan hệ trong kì kinh nguyệt thì bạn nên tìm hiểu các biện pháp an toàn khác và cần phải hợp vệ sinh, tốt nhất là bạn nên lấy cốc nguyệt san ra bên ngoài để tránh gặp phải những phiền toái không đáng có, bạn nhé!

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon