Công dụng của cốc nguyệt san

Tại sao cốc nguyệt san là người bạn đồng hành tuyệt vời khi đi du lịch? 

Đánh giá

Chắc chắn việc sử dụng cốc nguyệt san là một trong những mẹo hữu ích khi bạn đi du lịch mà lại xui xẻo đúng lúc “bà gì” ghé thăm. Hãy cũng Nàng Nguyệt điểm qua một số lợi ích chỉ có ở cốc nguyệt san khi bạn đi du lịch nhé!

Quay ngược lại khoảng thời gian trước kia khi mình chưa biết đến và sử dụng cốc nguyệt san, mỗi khi đi du lịch xa một chút mà đúng lúc ngày đèn đỏ thì mình thực sự khá lo lắng và hoang mang, khiến chuyến du lịch trở nên “áp lực”. Nhưng từ khi sở hữu một chiếc cốc nguyệt san thì vấn đề đó chỉ còn là chuyện nhỏ!

Nếu bạn đang có kinh và dự định đi du lịch, hãy mang theo một chiếc cốc nguyệt san. Mình đảm bảo rằng nó chính là người bạn du lịch vô cùng tuyệt vời.

1. Cốc nguyệt san không chiếm nhiều diện tích trong túi của bạn.

2. Cốc nguyệt san chứa được nhiều gấp 3 lần so với băng vệ sinh. Do đó, bạn sẽ có thêm thời gian hơn để vui chơi mà không cần lo lắng cứ vài tiếng lại phải kiểm tra và thay băng vệ sinh một lần.

3. Nếu bạn đang ở nơi công cộng, bạn chỉ cần đổ sạch máu trong cốc nguyệt san và đeo lại. Không cần mang theo một chiếc khác như băng vệ sinh để đề phòng.

4. Nếu bạn có một chuyến bay đường dài và dự đoán rằng mình sắp đến kỳ kinh nguyệt, hãy đeo cốc trước khi khởi hành và thoải mái trong suốt chuyến bay.

5. Bạn hoàn toàn có thể bơi và tham gia các hoạt động với cốc nguyệt san. Chúng không chỉ giữ cho máu không bị rò rỉ mà còn ngăn nước tràn vào bên trong.

6. Một cốc có thể sử dụng đến tận 5 năm.

7. Đeo cốc nguyệt san trong tối đa 12 giờ

8. Chuẩn bị sẵn một chai nước để tráng cốc và bình xịt khử trùng, nước rửa tay khô khi đi du lịch. Giúp ngăn vi khuẩn xâm nhập vào cốc và gây hại cho cơ thể bạn.

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon