Những thông tin hữu ích

6 lý do tại sao bạn nên thủ dâm khi đến “ngày đèn đỏ” 

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Với nhiều kinh nghiệm và cả trải nghiệm khác nhau về kinh nguyệt, mình có thể nói rằng không có điều gì giúp bạn thư giãn, lành mạnh và cảm giác tuyệt vời hơn là thủ dâm. Hãy kết hợp nó khi bạn đang đến “ngày đèn đỏ“, và kết quả thậm chí còn tốt hơn nữa!

Chúng ta hãy cùng nói thẳng về những điều cấm kỵ xung quanh việc thủ dâm và kinh nguyệt: mọi người thường kinh hoàng khi nghe thấy từ “kinh nguyệt”, hoặc “máu”, nhưng thậm chí còn băn khoăn hơn khi nói “thủ dâm” trong một cuộc trò chuyện bình thường. Mình hiểu rằng không phải ai cũng thích thảo luận cởi mở về những chủ đề này, nhưng cũng cần biết rằng thủ dâm và đang trong kỳ kinh là hai việc hoàn toàn BÌNH THƯỜNG và LÀNH MẠNH.

Vì vậy, trước khi chúng ta tìm hiểu lý do tại sao thủ dâm khi có kinh lại hoàn toàn có lợi, hãy nhớ rằng không có gì phải xấu hổ khi có kinh (đó là bản chất của sự tồn tại theo nghĩa đen), và chắc chắn không phải là điều bẩn thỉu hoặc đáng xấu hổ khi tự mình đạt khoái cảm (bạn đã từng nghe từ “cực khoái”? Những điều đó thật kỳ diệu).

Bây giờ chúng ta đã hiểu rõ điều đó, chúng ta hãy cùng nói về thủ dâm trong kỳ kinh nguyệt nhé. Miễn là bạn cảm thấy thoải mái với việc dính một ít máu trên ngón tay hoặc đồ chơi tình dục, thì bạn chắc chắn sẽ được thưởng thức một “bữa ăn ngon”!

Dưới đây là một số lý do tại sao thủ dâm trong kỳ kinh nguyệt là hoàn toàn CÓ THỂ và TUYỆT VỜI.

Đạt cực khoái có thể làm giảm đau bụng kinh

Vâng. Đúng vậy! Đôi khi bạn có thể cảm thấy như đang bị kéo lê lết đến kỳ kinh nguyệt, nhưng có rất nhiều cách để giảm bớt tình trạng đau bụng kinh mà không cần dùng thuốc giảm đau. Thủ dâm thôi nào!

Nguyên lý khá đơn giản, thủ dâm dẫn đến cực khoái và khi đạt cực khoái, bạn đang giúp cải thiện lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Thật điên rồ phải không? Sự gia tăng lưu lượng máu có thể làm dịu cơn đau bụng kinh và loại bỏ cơn đau đầu.

Cực khoái mạnh và lâu hơn

Trong kỳ kinh nguyệt, âm đạo của bạn có thể hơi sưng và nhạy cảm hơn bình thường. Giống như chúng ta đã nói ở trên, tất cả đều phụ thuộc vào lưu lượng máu – và các hormone như estrogen, progesterone và testosterone đóng một vai trò quan trọng trong cường độ cực khoái của bạn.

Trong thời kỳ kinh nguyệt, mức độ estrogen của bạn tăng lên và mức progesterone giảm, gây ra sự gia tăng của testosterone (testosterone không chỉ dành cho những người có dương vật). Sự gia tăng của testosterone điều chỉnh ham muốn tình dục, đó có thể là lý do tại sao bạn cảm thấy nóng hơn trong thời gian này và cực khoái của bạn cảm thấy mãnh liệt hơn.

Yêu bản thân là tự chăm sóc bản thân và điều đó rất quan trọng

Mình là người ủng hộ cho tình yêu và sự chăm sóc bản thân. Chúng ta hiểu rằng đến kỳ kinh nguyệt có nghĩa là bạn sẽ có thể say sưa xem chương trình truyền hình yêu thích và ăn hết cả thùng kem, nhưng đôi khi chúng ta cần nhiều hơn một chút.

Hãy tiếp tục và lấy đồ chơi tình dục yêu thích của bạn ra, “cọ xát bản thân” và đảm bảo rằng bạn đang thư giãn! Lắng nghe cơ thể của bạn đặc biệt quan trọng trong chu kỳ kinh nguyệt.

Vào giấc nhanh hơn

Thủ dâm không chỉ là niềm vui mà còn giúp bạn ngủ ngon hơn! Nếu bạn là một trong những người không thể ngủ ngon do kỳ kinh nguyệt, thì bạn có thể bắt đầu thủ dâm trước khi đi ngủ. Tiết ra một số endorphin trước khi đi ngủ (hay còn gọi là đạt cực khoái) sẽ khiến bạn dễ vào giấc hơn.

Nếu bạn đã không đến phòng tập thể dục trong tuần này do đến kỳ kinh nguyệt, hãy cân nhắc dành thời gian cho sự thoải mái trên giường của chính mình hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn để thỏa mãn bản thân!

Đạt được sự tự tin

Hạnh phúc và tự tin là câu trả lời cho cảm giác tốt, phải không? Thật không may, việc đến kỳ kinh nguyệt có thể khiến bạn cảm thấy hoàn toàn trái ngược với điều đó. Một cách để tăng cường sự tự tin của bạn trong chu kỳ kinh nguyệt là… vâng, bạn đoán ra rồi đấy – MASTURBATE (thủ dâm)! Thủ dâm giúp não của bạn thư giãn và giải phóng những thứ tốt như endorphin, dopamine và hormone tình yêu; oxytocin, tất cả đều có liên quan đến việc làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và gắn bó hơn với bản thân. Bằng cách mang lại khoái cảm cho cơ thể, bạn cũng đang tăng cường sự tự tin của chính mình!

Thủ dâm khi kỳ kinh nguyệt không gây lộn xộn

Ai nói thủ dâm trong kỳ kinh nguyệt sẽ gây “lộn xộn”? Nếu bạn giống mình, thì bạn sẽ biết việc sử dụng cốc nguyệt san hay đĩa nguyệt san sẽ giúp bạn như thế nào!

Không phải ai cũng sử dụng ngón tay hoặc chèn các đồ vật khác để đạt được cực khoái, vì vậy, cho dù bạn chỉ dùng một cú xoa nhẹ hay sử dụng máy rung để kích thích âm vật, bạn có thể tin tưởng vào Cốc nguyệt san hoặc Đĩa nguyệt san để mang lại trải nghiệm hoàn toàn không có sự lộn xộn.

Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về đĩa nguyệt san, cốc nguyệt san và sức khỏe kinh nguyệt, đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho mình tại đây nhé!

Quan hệ trong ngày đèn đỏ với đĩa nguyệt san – Bạn đã thử chưa?

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon