The Pill: Are You Sure It's for You? - Jane Bennett, Alexandra Pope

[Ebooks Việt Hóa] The Pill: Are You Sure It’s for You? – Jane Bennett, Alexandra Pope: Cách chu kỳ kết nối các mối quan hệ 

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nguồn: The Pill: Are You Sure It’s for You? – Jane Bennett, Alexandra Pope
  • Biên tập & Dịch: Nàng Nguyệt

CHAPTER 29: HOW YOUR CYCLE IS CONNECTED TO YOUR RELATIONSHIP

(Tạm dịch: Chương 29: Cách chu kỳ kết nối các mối quan hệ)

Chu kỳ kinh nguyệt có thể hỗ trợ bạn trong việc xây dựng một mối quan hệ lành mạnh nhưng khi không được hiểu rõ hoặc đánh giá cao về chu kỳ kinh nguyệt, đôi khi bạn có thể cảm thấy như một lực lượng gây phiền hà, phiền phức!
John hơi bối rối với tâm trạng thất thường của người bạn đời Fran vì không có lời giải thích nào. ‘Là một người đàn ông, tôi không có chu kỳ tự nhiên, không có cách đếm ngày và tuần, không biết chu kỳ là như thế nào. Tôi thấy thật khó để đánh đồng trầm cảm với một quá trình vật lý. Tôi không hiểu tại sao bạn lại để nó xảy ra, anh ấy nói. Nhưng vì Fran hiện đã rất cởi mở về PMS của cô ấy, nên đối phó với nó sẽ dễ dàng hơn và anh ấy có thể hiểu nó nhiều hơn.
Nhiều người đàn ông có thể thấy chu kỳ là một bí ẩn thực sự nhưng phản ứng tốt với thông tin và, khi họ hiểu, có thể rất ủng hộ bạn đời của họ và có lợi cho bản thân khi biết về sức mạnh của kỳ kinh. Và một số đàn ông thấy những phụ nữ tận hưởng chu kỳ tự nhiên của họ chỉ đơn giản là sexy.

Luke là một trong những người như vậy. Anh ta có phản ứng gần như nội tạng với thuốc. Anh ấy luôn có lối sống lành mạnh và không muốn một người phụ nữ tự thỏa hiệp theo cách đó. Theo bản năng, anh cảm thấy rằng một sự thỏa hiệp như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến anh. “Tôi không thể tưởng tượng được sẽ làm điều đó với chính mình, vì vậy tôi không mong đợi điều đó từ họ. Tôi chỉ thích phụ nữ. . . Tôi nghĩ rằng đàn ông khá không biết gì về chu kỳ kinh nguyệt, đó là thời điểm trong tháng khi họ không thể chuẩn bị bữa ăn với bạn đời của mình và tốt hơn là nên đi lướt sóng! ‘Nhưng anh ấy nhận thấy rằng anh ấy có thể cảm thấy thân mật hơn với phụ nữ khi họ chảy máu vì độ nhạy và độ mềm của chúng lớn hơn.

Chu kỳ kinh nguyệt có thể giúp xây dựng các mối quan hệ lành mạnh

William, một người đàn ông ngoài hai mươi tuổi, nghĩ rằng mình đã làm sai điều gì đó trong vài tháng đầu tiên của mối quan hệ. Anh có thể cảm thấy sự thay đổi tâm trạng ở người bạn đời của mình, Cassie, đang trong giai đoạn bắt đầu thực sự khiến anh cảm thấy không thoải mái. Cô ấy sẽ nói đó không phải là anh ta, và vì vậy anh ta học cách chỉ ‘ở đó’ ở đó, để cô ấy ở đó và không xúc phạm. Vào thời kỳ của mình, cô ấy hướng nội nhiều hơn. Giờ đây, khi cô ấy cần không gian, anh ấy sẵn lòng lùi lại và khi cô ấy cần anh ấy ở đó, anh ấy sẵn lòng làm điều đó khi có thể. Anh ấy thấy không có lý do gì để tạo ra căng thẳng, coi những thay đổi của cô ấy là bình thường và lành mạnh. Anh ấy thích hỗ trợ cô ấy theo nhịp chu kỳ của cô ấy vì nó cũng có lợi cho anh ấy. Thay vì chạy bộ, họ sẽ im lặng và suy tư hơn, có lẽ thay vào đó là đi dạo nhẹ nhàng cùng nhau.

Chu kỳ có thể cung cấp nhịp điệu cho một mối quan hệ — thời gian khi bạn ở ngoài đó làm nhiều việc, cần được thư giãn và yên tĩnh cùng nhau, nhu cầu về thời gian xa nhau, thời gian để quan hệ tình dục, thời gian để kết nối tình cảm mà không phải tình dục. tính phí, và sự cần thiết của một cuộc chiến lành mạnh thường xuyên!

Cassie thích cách William chu đáo hơn về cô ấy vào thời kỳ kinh nguyệt của cô ấy. Nếu không được yêu cầu, anh ấy sẽ đề nghị mát-xa cho cô ấy. Học cách thương lượng chu trình đã tạo ra sự thân mật và dịu dàng hơn — họ thích giao tiếp tốt và đó có lẽ là thành phần bí mật cho phép mọi thứ trôi chảy giữa họ.

Cùng với việc cung cấp nhịp điệu cho cuộc sống của bạn, chu kỳ kinh nguyệt cũng có thể cung cấp nhịp điệu cho mối quan hệ của bạn. Sẽ có những lúc bạn muốn có nhiều kết nối và những lúc bạn cần bắt đầu với công việc của riêng mình; những lần ham muốn tình dục mạnh mẽ và những lần không, những lần bạn yêu người bạn đời của mình đến từng milimet và những lúc bạn tự hỏi mình đang làm gì với người này. Tất cả đều bình thường.

Bạn có thể nhận thấy rằng những trải nghiệm khác nhau này của đối tác của bạn có thể có một mô hình đồng bộ với các giai đoạn khác nhau trong chu kỳ của bạn. Khi kỳ kinh của bạn kết thúc và bạn đang tiến tới ngày rụng trứng, việc kết nối với bạn đời của bạn có thể dễ dàng hơn và khi bạn bắt đầu chảy máu, nó có thể trở nên khó khăn hơn hoặc khiêu khích hơn.

Vào thời điểm rụng trứng, tôi cảm thấy quyến rũ và rực rỡ và muốn đến gần người đàn ông của mình. – ANYA, 28

Những ngày ‘trở nên thực sự’ trước khi đến kỳ kinh nguyệt có thể bao gồm cả việc thanh lọc cảm xúc một chút. Nếu giai đoạn này là điểm nóng trong mối quan hệ của bạn, thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy cả hai đang tránh giải quyết các vấn đề. Giống như một dây dẫn sét, một người phụ nữ đôi khi có thể trở thành kênh truyền tải điện tích không được nén hoặc những thứ bị kìm nén trong một mối quan hệ.

Libby có thói quen tán đổ bạn trai vào ngày trước kỳ kinh. Nó giống như một sức mạnh hoang dã xé nát cô ấy, luôn luôn là một ngày trước khi chảy máu. Nếu cô ấy không theo dõi chu kỳ của mình, nó có thể khiến cô ấy không biết. Dường như cô ấy bị choáng ngợp bởi tất cả những điều không hiệu quả với mình và thoát ra có vẻ như là giải pháp duy nhất. Nhớ rằng đây là ‘thời điểm kiểm tra thực tế tuyệt vời’, Libby phải quyết định mức độ phản ứng của cô ấy là thất bại trong việc giải quyết các vấn đề trong suốt cả tháng, mà đối tác của cô ấy cũng phải chịu một số trách nhiệm, và chính trí tuệ sâu sắc bên trong của cô ấy cho cô ấy biết rằng mối quan hệ này thực sự không dành cho cô ấy. Dù bằng cách nào thì nó cũng vậy trang bị một số suy ngẫm nội tâm nghiêm túc và một hoặc hai cuộc trò chuyện khó khăn với đối tác của cô ấy — cả hai đều đáng làm.

Một người đàn ông sẽ khôn ngoan khi chú ý vào những thời điểm này hơn là bỏ qua nó là “thời điểm đó trong tháng”, bởi vì anh ta có thể nhận được phản hồi hữu ích về cách mối quan hệ đang đi cũng như cơ hội để tìm hiểu những điều về bản thân và đối tác của mình.

Quá trình lập biểu đồ chu kỳ của tôi đã ảnh hưởng đến chất lượng mối quan hệ của tôi; nhận thức về chu kỳ, các lựa chọn có ý thức để tránh thai và thụ thai, đã trở thành một phần nội tại của nhịp điệu tình dục của chúng ta và là một phần phong phú và hấp dẫn của mối quan hệ. – ELLA, 35 tuổi

Đàn ông và Hội chứng tiền kinh nguyệt

Một số người đàn ông có thể nhận thức sâu sắc về chu kỳ của bạn tình nếu cô ấy bị PMS nặng, thông báo cho cô ấy khi nào có thể đến kỳ kinh hoặc thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu bất kỳ sự khó chịu nào. Mặc dù thật tuyệt khi một người đàn ông có thể được điều chỉnh ở mức độ đó, nhưng để biết trước thời kỳ kinh nguyệt đến, có một nguy cơ là anh ta có thể ‘đi trên vỏ trứng’ xung quanh bạn, cố gắng ‘tốt’ để không làm trầm trọng thêm và, do đó, không quan tâm đến nhu cầu của bản thân một cách đầy đủ.

Nghịch lý thay, hành vi như vậy đôi khi có thể dẫn đến điều anh ấy muốn tránh. Bạn có thể cảm thấy hài hước hoặc được bảo trợ và đây cũng có thể là một tin xấu. Anh ấy có thể không hoàn toàn hiểu tại sao bạn lại phản ứng — dù sao thì anh ấy cũng ‘rất hợp lý’ — nhưng bên dưới có một thông điệp ngụ ý rằng có điều gì đó không ổn với bạn. Tại thời điểm này, một người đàn ông có thể bắt đầu cảm thấy như thể anh ta không thể chiến thắng. Anh ấy là con người bình thường của anh ấy và anh ấy đã thất bại, và anh ấy cố gắng làm điều đúng đắn và cảnh sát lại thất bại. Không có bữa tiệc nào vô tội. Nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng PMS đối với những phụ nữ có mối quan hệ với một người đàn ông tồi tệ hơn những người đang trong một mối quan hệ đồng tính. Điều này cho thấy nam giới có thể là chất xúc tác hoặc góp phần vào PMS. Đúng vậy, đàn ông có thể gây ra PMS.1 Giáo sư Jane Ussher nhận thấy rằng khi phụ nữ được yêu cầu trình bày về PMS của họ, nhiều người đã nói về một vấn đề trong mối quan hệ. Một người phụ nữ sẽ cho rằng một vấn đề là do PMS khi thường khó chịu, tức giận hoặc thất vọng trong mối quan hệ của cô ấy với bạn đời là một vấn đề khá hợp lý. Trong nghiên cứu hiện tại, cô ấy đang khám phá mức độ ảnh hưởng của hành động căng thẳng tiền kinh nguyệt của đối tác đối với phụ nữ và mức độ mà các vấn đề trong mối quan hệ thực sự gây ra hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng đau bụng trước kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Ussher nói rằng đàn ông cần được trang bị tốt hơn để đối phó với các triệu chứng của bạn tình và đánh giá cao vai trò của họ phóng đại hoặc giảm nhẹ cơn đau.

Đã vài ngày trước kỳ kinh của tôi và đầu tôi đang nói “Đừng nói, đừng nói” nhưng dù sao thì từ đó đã bay ra! Họ khá gay gắt và chỉ trích. Bình thường tôi sẽ cố gắng kìm nén những suy nghĩ như vậy nhưng tôi không thể. . . thực sự nó hóa ra là thực sự tích cực. Sau phản ứng ban đầu, chúng tôi đã có một cuộc thảo luận tuyệt vời, trung thực và thực sự đã thay đổi mọi thứ trong mối quan hệ của chúng tôi. Và cuối cùng tôi cảm thấy tự hào về giọng hát ‘khó đỡ’ đó trong mình. – ALI, 42 tuổi

Trong giai đoạn ‘trở thành hiện thực’, bạn có thể không kìm được cảm xúc của mình. Bạn có thể kém khoan dung hơn, hoặc một số việc anh ấy làm có thể khiến bạn khó chịu. Bạn có thể quyết đoán hơn trong việc giải quyết nhu cầu của bản thân và ít nhạy cảm hơn với anh ấy. Hoặc, có thể bạn chỉ muốn được hỗ trợ nhiều hơn. Một số điều này có thể gây khó chịu cho đối tác của bạn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đang làm bất cứ điều gì sai trái. Điều quan trọng là bạn phải được xem xét một cách nghiêm túc và các vấn đề bạn nêu ra phải được giải quyết. Khi một người đàn ông cúi đầu và thêu dệt xung quanh một vấn đề, điều đó chỉ làm tăng thêm sự căng thẳng.

Phải nói rằng, anh ta không phải chấp nhận hành vi gây tổn thương hoặc lạm dụng. Một người phụ nữ cần học cách truyền đạt nhu cầu của mình mà không tấn công hoặc ‘làm mất nó’, và đàn ông cũng cần đánh giá cao cách họ có thể góp phần vào sự bộc phát do không chịu trách nhiệm về một số khía cạnh của mối quan hệ. Đối tác của bạn có thể không phải lúc nào cũng làm được những gì bạn yêu cầu nhưng chỉ cần quan tâm đến vấn đề là quan trọng. Nếu đối phương phụ thuộc vào bạn về mặt cảm xúc, anh ấy có thể đau khổ khi bạn cần thêm thời gian cho mình. Bạn có thể nhận thấy nhu cầu của anh ấy ‘quá nhiều’ và thực sự có thể bực bội và phản ứng lại. Bạn muốn anh ấy tự chịu trách nhiệm với tình cảm của mình và không phụ thuộc vào bạn quá nhiều.

Bạn càng cho đối phương biết về nhu cầu và cảm xúc của mình vào những thời điểm khác nhau trong tháng và cả hai càng dành nhiều thời gian để thực sự lắng nghe nhau và tôn trọng nhu cầu của nhau, thì cả hai sẽ càng ít phản ứng hơn. Bài tập phản chiếu được mô tả trong Chương 31: ‘Đàm phán tránh thai’ là một công cụ vô giá giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Điều thú vị là, nếu một người đàn ông nhận thấy giai đoạn ‘bắt đầu thực sự’ của phụ nữ khó khăn vì cô ấy có vẻ phản ứng, thì anh ta có thể muốn xem xét rằng một số phụ nữ dùng thuốc tránh thai có thể bị tê cứng vĩnh viễn và phản ứng. Một người đàn ông trẻ tuổi, người rất thông thạo về sự nguy hiểm của Thuốc tránh thai, sẽ đánh cuộc bạn bè của anh ấy ở trường trung học mà anh ấy có thể biết ai trong số những phụ nữ trẻ đang ở trên đó. Các manh mối của anh ta là làn da nhão, chuyển động cơ thể khá “căng” và tính cách dễ cáu kỉnh, dễ xúc động. Anh ấy thường đúng.

Đàn ông cũng thay đổi

Lầm tưởng rằng đàn ông không thay đổi — họ làm vậy. Đàn ông cũng tuân theo chu kỳ không kém phụ nữ, những chu kỳ rõ ràng là nhịp điệu ngày – đêm và theo mùa. Một số đàn ông thậm chí có thể nhạy cảm với sự thay đổi của các giai đoạn của mặt trăng.

Monica nhận thấy rằng khi đi vào vùng tối của mặt trăng mỗi tháng, Richard sẽ đi vào một vòng xoáy đi xuống đặc biệt, mất hy vọng và cảm thấy rất thiếu tự tin. Cô ấy ngay lập tức nghĩ, “mặt trăng ở đâu?” Và luôn luôn là nó đang đi vào pha tối. Cô ấy đã chia sẻ những quan sát của mình với anh ấy, mặc dù anh ấy phải mất khoảng sáu đến tám tháng để hoàn thành “nó”.

Giờ đây, anh ấy là người chủ động, sử dụng nó làm thời gian ‘thực sự’ của mình. Với nhận thức này, anh ấy cảm thấy kiểm soát được nhiều hơn và thời gian ngừng hoạt động không còn là một bộ phim truyền hình nữa. Và như anh ấy nói, “Tôi cũng có cảm giác thân thuộc và không cảm thấy quá tách biệt, điều đó khá đặc biệt.” Anh ấy đang có được cái nhìn sâu sắc về cách chu kỳ kinh nguyệt có thể cảm thấy đối với phụ nữ.

Nếu đàn ông có thể đánh giá cao việc cuộc sống tình cảm của họ có thể dao động như thế nào, thì họ có thể sẽ chấp nhận những mô hình nhịp nhàng của chúng ta hơn. Cảm xúc của họ có thể không dễ dàng nổi lên theo cách của chúng ta, hoặc thậm chí theo một mô hình như chu kỳ đàn ông hoặc chu kỳ mặt trăng, tuy nhiên, đàn ông cũng tràn đầy cảm giác như nhau. Họ có thể không tỏ ra cáu kỉnh, cáu kỉnh hay dễ bị tổn thương, nhưng im lặng và không phản ứng có thể là kết quả của những cảm xúc đó trong họ. Một người đàn ông có thể đơn giản giải quyết nó theo một cách khác. Lỗ hổng hoặc nhu cầu vẽ, có thể thấy anh ta khoanh vùng trước điện thoại hoặc chơi máy tính
trò chơi trong nhiều giờ liên tục. Thật thú vị, nghiên cứu đã lấy ra bất kỳ tham chiếu nào đến kinh nguyệt

Chu kỳ phát hiện ra rằng phụ nữ và nam giới đều có sự dao động về năng lượng và tâm trạng như nhau. Nó khám phá những thay đổi trong tuần với mức độ trầm cảm và lo lắng lên đến đỉnh điểm vào thứ Ba và niềm vui đạt đến đỉnh điểm vào thứ Sáu. Những chu kỳ tâm trạng này được quan sát thấy ở phụ nữ và nam giới. Và, như Karen Houpert đã chỉ ra trong cuốn sách The Curse của cô ấy, trong khi những thăng trầm này được tìm thấy nhiều hơn những gì được báo cáo với chu kỳ kinh nguyệt, có rất ít thời gian, năng lượng hoặc tiền bạc được dành để tìm ‘phương pháp chữa trị’ cho những nỗi đau buồn hàng tuần này. thay đổi tâm trạng.
[T] he cơ thể con người giống như một dòng sông không ngừng trong quá trình thay đổi. . . Cơ thể của bạn không giống nhau lúc bảy giờ sáng mà lúc bảy giờ tối vào buổi tối. – DEEPAK CHOPRA

Nghiên cứu lấy bất kỳ tham chiếu nào đến chu kỳ kinh nguyệt cho thấy phụ nữ và nam giới đều có sự dao động về năng lượng và tâm trạng như nhau.

Làm sâu sắc thêm tình cảm

Thay vì coi giai đoạn ‘trở nên thực sự’ của chu kỳ như một vấn đề, cả hai bạn có thể sử dụng nó một cách xây dựng để thực hiện một chút ‘dọn dẹp nhà cửa’ về tình cảm và mối quan hệ — tất cả các mối quan hệ đều phát triển vào thời gian kiểm tra thường xuyên ngay cả khi các cuộc trò chuyện trở nên hơi căng thẳng. Việc dọn dẹp như vậy chuẩn bị cho bạn cả trạng thái nhạy cảm và tích điện của kinh nguyệt khi bạn có thể mở ra một kết nối hạnh phúc hơn. Đương nhiên, việc đón nhận niềm hạnh phúc đòi hỏi một số nỗ lực và sự quan tâm về mặt tinh thần, và bạn có thể không có đủ thời gian và không gian cho điều đó hàng tháng. Tuy nhiên, bạn càng có thể tiếp cận địa điểm cao đó một cách dễ dàng, thì đối tác của bạn càng có thể tham gia cùng bạn ở đó.

Mặc dù bạn không thể lập trình một cách máy móc cho điểm hạnh phúc này, nhưng có một số điều nhất định mà cả hai bạn có thể làm để đạt được điều đó. Hãy hòa nhịp với chu kỳ và biết đại khái khi nào thì kỳ kinh của bạn đến. Làm chậm cả hai lịch trình của bạn để chuẩn bị cho nó. Tạo khoảng thời gian yên tĩnh cùng nhau, tôn trọng tính nhạy cảm cao của thời gian này. Chính vì sự nhạy cảm này và khả năng bắt đầu mối quan hệ của bạn với nó, cho phép cả hai trải nghiệm mức độ kết nối cao hơn.

Không gian này bị tính phí cao và tính dễ bị tổn thương của sự thân mật đôi khi là ‘quá nhiều’. Bởi vì điều này chúng tôi có thể dễ dàng lật vào đối diện, đụng độ và tách ra. Đó là ngày trước khi cô ấy thời gian và Anna nghĩ rằng cô ấy đang làm thực sự tốt đã tránh được bất kỳ căng thẳng nào, nhưng đối tác của cô ấy đã cho cô ấy ‘xem qua’ một số- điều mà bất cứ lúc nào cô ấy có thể có bỏ qua, nhưng nhân dịp này nó đã đến với cô ấy và cuối cùng họ đã tranh cãi. Billi tình cờ khám phá ra không gian thân mật đặc biệt này khi đi vắng vào một ngày cuối tuần lãng mạn với người yêu của mình. Đó là do sự nhạy cảm này (khi hành kinh) và khả năng bắt đầu mối quan hệ của bạn với nó, cho phép cả hai bạn trải nghiệm mức độ kết nối cao hơn. Cô ấy đã chảy máu. Cô nhớ lại đêm đó trước khi máu thực sự bắt đầu chảy như một trong những thí nghiệm yêu thương và tinh tế nhất của cô. Họ không quan hệ tình dục hoang dã, nhưng thấy mình đang nói dối cùng nhau hàng giờ trong trạng thái kết nối sâu sắc. Bây giờ là lúc người phụ nữ bỏ qua các chương trình nghị sự của bạn về những gì bạn phải làm và đơn giản là để mọi thứ diễn ra. Và vô cùng dịu dàng và tử tế với chính mình. Hãy coi bạn là người nắm giữ chìa khóa của sự thân mật thiêng liêng mà đối tác của bạn có thể được thu hút nếu anh ấy đã sẵn sàng. Người đàn ông cần thoát khỏi chế độ ‘đang làm’ và chú ý đến các manh mối từ đối tác của mình, và hỏi cô ấy muốn gì. Một số phụ nữ thích gần gũi mà không bị áp lực tình dục vào thời điểm này trong chu kỳ. Nói chung, cô ấy không muốn có bất kỳ yêu cầu nào từ mình, cô ấy chỉ muốn trở thành ‘được’. Hãy tham gia cùng cô ấy — đi chơi, gần gũi, lắng nghe, phản hồi và nhẹ nhàng. Chính sự tinh tế này có thể mở ra cánh cửa cho sự kết hợp sâu sắc hơn (và có thể dẫn đến tình dục tuyệt vời). Và một số phụ nữ có năng lượng tình dục dâng trào mạnh mẽ trong thời kỳ của họ, bất cứ điều gì ngoại trừ sự dịu dàng. Chúng ta có thể nói gì. . . vui thích!

Tôi thích có một người bạn đời cởi mở để chung sống và hỗ trợ một phụ nữ tự nhiên, đồng thời là một phần của chu kỳ sinh sản và tình dục của tôi, đồng thời nhận thức được việc chia sẻ trách nhiệm tránh thai tự nhiên. – GAYLE, 37 tuổi

Yêu chu kỳ của bạn

Nếu đàn ông thích nhịp điệu kinh nguyệt của phụ nữ, thì trên hết phụ nữ chúng tôi phải làm hòa với nó. Thách thức đối với phụ nữ là chấp nhận rằng có thể thay đổi: rằng bạn có thể dễ tính và khoan dung trong một phút và sau đó đòi hỏi và quyết đoán khác; rằng bạn có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng, có động lực và mong muốn được giao lưu, đồng thời muốn thư giãn vào lúc khác. Không có gì ‘sai’ hay ích kỷ khi đứng lên cho chính mình hoặc cần phải tự mình làm chủ. Đó là một phần của việc chăm sóc bản thân lành mạnh.

Hãy coi bạn là người nắm giữ chìa khóa của sự thân mật thiêng liêng mà đối tác của bạn có thể được thu hút nếu anh ấy đã sẵn sàng.

Nam giới cũng cần nhớ rằng những phẩm chất liên quan nhiều nhất đến kinh nguyệt – nhạy cảm cao, cảm giác sâu sắc, trực giác, mơ mộng, nhu cầu được ở một mình, sung sướng và đam mê – là những phẩm chất mà nền văn hóa của chúng ta ít coi trọng nhất.

Chu kỳ có thể cung cấp nhịp điệu cho một mối quan hệ — thời gian khi bạn ở ngoài đó làm nhiều việc, cần được thư giãn và yên tĩnh cùng nhau, nhu cầu về thời gian xa nhau, thời gian để quan hệ tình dục, thời gian để kết nối tình cảm mà không phải tình dục. tính phí, và sự cần thiết của một cuộc chiến lành mạnh thường xuyên!

Một người đàn ông có thể là một đồng minh tuyệt vời của phụ nữ khi anh ấy công khai tôn trọng chu kỳ của cô ấy — tận hưởng nhịp điệu thay đổi của cô ấy, khẳng định sức mạnh và độ sâu đặc biệt của cô ấy vào thời kỳ kinh nguyệt và có thể cùng cô ấy vào nơi chảy máu đỉnh cao đó. Bạn với tư cách là người phụ nữ có thể trao cho anh ấy chìa khóa như một người đàn ông để bước vào một nơi tuyệt đẹp của sự thoải mái, thân mật và sự kết hợp tình dục sẽ tỏa sáng trên toàn bộ cuộc sống mối quan hệ của bạn. Đàn ông càng hiểu rõ về sức mạnh thời kỳ, thuốc tránh thai càng có vẻ phi logic hơn và họ càng muốn làm một chút để tránh thai.

CẢ NHÀ TẢI BẢN PDF TIẾNG ANH 1.2Mb Ở LINK DƯỚI ĐÂY Ạ

Download

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon