The Pill: Are You Sure It's for You? - Jane Bennett, Alexandra Pope

[Ebooks Việt Hóa] The Pill: Are You Sure It’s for You? – Jane Bennett, Alexandra Pope: Con đường chậm dãi dẫn đến những mối quan hệ tuyệt vời 

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nguồn: The Pill: Are You Sure It’s for You? – Jane Bennett, Alexandra Pope
  • Biên tập & Dịch: Nàng Nguyệt

CHAPTER 30: THE SLOW ROUTE TO A GREAT RELATIONSHIP

(Tạm dịch: Chương 30: Con đường chậm dãi dẫn đến những mối quan hệ tuyệt vời)

Clarissa và George đi sâu vào giai đoạn cuối của sự thân mật trong đêm sau khi họ gặp nhau lần đầu tiên, tận hưởng cường độ của mối tình lãng mạn tức thì của họ. Sống ở các thành phố khác nhau đóng vai trò như một gờ giảm tốc, có thể nói, làm chậm tốc độ đi một chút, nhưng vẫn sau hai tháng — không biết từ đâu, dường như Clarissa — George đột nhiên thông báo rằng anh cảm thấy quá sức với tốc độ và cường độ của mối quan hệ. Ban đầu họ vượt qua sự xáo trộn này, nhưng mối quan hệ giờ đã kết thúc với một số nỗi đau khổ đáng kể cho Clarissa.

Có những thành phần quan trọng để tạo ra một mối quan hệ lâu dài. Một số điều hiển nhiên, như giao tiếp tốt, tôn trọng bạn đời, tôn trọng bản thân và có thể cùng nhau trải nghiệm khoái cảm tình dục. Nhưng trong lối sống nhịp độ nhanh của chúng ta, một thành phần quan trọng mà chúng ta thường bỏ qua là tầm quan trọng của việc dành thời gian. Clarissa và George đã thử con đường nhanh chóng đến sự thân mật về tình cảm và tình cảm và không thành công.

Trong quá khứ, tôi đã đề cập thẳng đến tình dục như một cách để gần gũi ai đó, nhưng khi nhìn lại thì điều đó không phù hợp. Tôi biết mình đang theo đuổi điều gì đó khác nhưng nó lại không rõ ràng – ELOISE, 35 tuổi.

Để có được nhiều hơn từ cuộc sống và để cảm thấy sống động hơn, trong Chương 21, chúng tôi đã nói về Phong trào chậm nhằm tôn vinh những thứ như thức ăn chậm và thành phố chậm. Vào danh sách đó, bây giờ chúng tôi thêm các mối quan hệ chậm. Hãy nhớ rằng “chậm” không chỉ đề cập đến việc dành nhiều thời gian hơn để làm mọi việc mà còn cho phép mọi thứ diễn ra đúng thời gian và không áp đặt một tốc độ giả tạo. Chúng tôi có thể hẹn hò tốc độ, nhưng tốc độ không hiệu quả nếu chúng tôi muốn hình thành một mối quan hệ lâu dài. Điều thường xảy ra là sau khi bắt đầu hoàn thành một mối quan hệ, một hoặc các đối tác đột nhiên bị choáng ngợp và tuyên bố, giống như George, “Tôi cần không gian, điều này diễn ra quá nhanh đối với tôi”.

Tất nhiên, không có gì sai khi bạn muốn quan hệ tình dục ngay lập tức khi sức hút mạnh mẽ. Nhiều người trong chúng tôi đã ở đó. Tuy nhiên, cũng có một niềm vui thực sự khi làm quen với ai đó theo cách ‘chậm rãi’. Và ít có khả năng bị bỏ rơi và bối rối như vậy nếu nó không thành công.

Các mối quan hệ có thời điểm kỳ diệu của riêng chúng và một phần của sự bền chặt và phong phú của đời sống mối quan hệ đến từ việc bạn có thể tôn trọng thời điểm đó thay vì cố gắng vội vàng đi đến sự thân mật. Bằng cách này, bạn tuân theo triết lý ‘chậm rãi’ và có thể bắt đầu thích làm quen với ai đó ở tốc độ cân bằng hơn, thay vì lao thẳng vào giai đoạn cuối của tình dục. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng sự thân mật thực sự.

Kate đã có một vài mối quan hệ và rất thích những tình một đêm nhưng ở tuổi 21, cô cảm thấy đã sẵn sàng cho mối quan hệ lâu dài đó. Cô nói: “Tình một đêm bây giờ không còn phù hợp với tôi nữa. Điều thú vị là cô ấy cũng nhận thấy rằng mình không thể đạt cực khoái nếu không phải là bạn của anh chàng. Với tình bạn, cô ấy cảm thấy được tôn trọng và điều đó cho phép cô ấy thư giãn. Bây giờ cô ấy muốn đợi một mối quan hệ xuất hiện và cho phép thời gian để phát huy tác dụng của nó trước khi quan hệ tình dục trở lại.

Tôi đã sử dụng thuốc ba ngày một lần. Tôi không thích tác động lên cơ thể hoặc tâm trí của mình. Vì vậy, tôi từng có ý định tình một đêm hoặc fwb với bất kỳ ai. Tôi tưởng tượng? Nhưng tôi nhận ra rằng đó không thực sự là cách mà tôi thích. Vì vậy, tôi đã ngừng dùng nó – MICHAELA, 42 tuổi.

Đi trên một hành trình

Bắt đầu một mối quan hệ giống như bắt đầu một cuộc hành trình với sự kết hợp tuyệt vời, tuyệt vời giữa tình dục và cảm xúc là đích đến của bạn. Tìm hiểu nhau, hiểu bản thân nhiều hơn và làm thế nào để cùng nhau vượt qua những điều kỳ quặc và phức tạp của nhau là một số bước trong quá trình thực hiện. Việc bạn xử lý những thách thức này tốt như thế nào sẽ cho bạn manh mối về việc liệu mối quan hệ có kéo dài hay không, cũng như xây dựng kỹ năng trí tuệ cảm xúc của bạn.

Trí tuệ cảm xúc có nghĩa là bạn dễ tiếp xúc với cảm xúc của mình hơn, có thể xoa dịu bản thân khi bạn đau khổ, có thể tin tưởng vào cảm xúc của bạn để cho bạn hướng dẫn về điều gì là tốt và không tốt cho bạn, và cả cách truyền đạt chúng một cách mà họ có thể được người khác tiếp nhận. Tất cả những điều này tuy mất thời gian nhưng là điều cần thiết để tạo ra một mối quan hệ lâu dài, tuyệt vời và đưa tình dục lên các cấp độ kết nối sâu sắc hơn.

Xây dựng mối quan hệ một cách chậm rãi cũng giống như thưởng thức từng ngụm một của bữa ăn ngon, thay vì nuốt chửng nó. Khi bạn ăn nhanh, bạn sẽ bỏ lỡ tất cả các hương vị tinh tế và phức tạp và làm mờ vị giác của bạn.

Bề ngoài, tôi biết khi là một người đàn ông, tôi đã được hưởng lợi rất nhiều từ thuốc tránh thai. Nhưng bằng cách nào đó, tôi cảm thấy mất mát vì nó. Tôi không hoàn toàn chắc chắn về sự mất mát này là gì, đủ để nói như thế nào, đó là điều mà tôi cảm thấy ở cấp độ tinh thần hoặc sau bên trong – RUSSELL, 45 tuổi.

Chỉnh lại tốc độ chậm

Sự thân mật phát triển mạnh trong điều kiện “chậm”. Bạn không thể làm cho điều đó thành hiện thực, nhưng càng cởi mở với nhau — buông bỏ, dễ bị tổn thương, kiên nhẫn và sẵn sàng thực hiện những cuộc trò chuyện ‘khó khăn’ đó, thì hai bạn càng có thể trở nên thân thiết hơn. Thuốc tránh thai, bằng cách loại bỏ một số chất tự nhiên kiểm tra và cân bằng làm chậm quá trình đi đến sự gần gũi tình dục, có thể tăng tốc một cách giả tạo mối quan hệ. Điều này có nghĩa là phụ nữ có thể sẵn sàng quan hệ tình dục mọi lúc. Tuy nhiên, việc sẵn sàng vĩnh viễn không tự động đồng nghĩa với việc thỏa mãn tình dục hoặc tăng cường mối quan hệ, ngay cả khi không sợ mang thai. Hành động thương lượng về các biện pháp tránh thai là một trong những giai đoạn của hành trình quan hệ. Nó có thể rất khó xử, lúng túng, thậm chí là thử thách, nhưng cách bạn vượt qua nó sẽ cho bạn manh mối thực sự về việc liệu mối quan hệ có đáng để theo đuổi hay không.

Amy đã được đưa vào thuốc tránh thai ở tuổi mười lăm vì các vấn đề về kinh nguyệt. Một khi cô ấy bắt đầu quan tâm đến con trai, cô ấy nhận thấy việc sử dụng thuốc tránh thai đã “lấy đi khả năng nói không” của tôi. Như thể cô ấy không còn lý do gì nữa. Là một thiếu niên với tất cả những bất an của người phục vụ, điều này là dễ hiểu. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ cũng bày tỏ khó khăn tương tự, khi thấy mình nói đồng ý với quan hệ tình dục khi mà trong nhận thức muộn màng, họ muốn nói không.

Tôi cảm thấy tồi tệ khi nói “không sao cả, bạn sẽ không có thai”. Tôi có thể đã không có nhiều bạn tình như vậy nếu tôi có thêm kiến ​​thức về cơ thể mình. – ROCHELLE, 37 tuổi

Điều thú vị là Peter, người theo bản năng cảm thấy thuốc tránh thai không đúng và từng chứng kiến ​​bạn gái gặp quá nhiều vấn đề về sức khỏe, cảm thấy bị kích thích tình dục khi bạn gái chỉ dùng thuốc cho anh ta. Có một kỳ vọng rằng bây giờ họ phải quan hệ tình dục, và đối với anh ta, nó đã lấy đi một cảm giác hữu cơ hơn về thời gian về thời điểm nó có thể xảy ra.

Nếu một người phụ nữ đã sử dụng Thuốc tránh thai khi bắt đầu một mối quan hệ mới, cô ấy có thể không biết ‘thời điểm’ của mình là gì. Fran đã uống thuốc điều trị PMS khi cô gặp chồng mình, John lần đầu tiên. Ban đầu, nó cảm thấy khá ‘lớn lên’ và tự do tình dục để ‘kiểm soát’ khả năng sinh sản của mình. ‘Thật là mới mẻ và thú vị khi trở thành người phụ nữ“ trưởng thành ”này. Tôi có thể dâng hiến bản thân cho người bạn đời mới của mình mà không làm anh ấy bận tâm về “rắc rối” của bao cao su. ”Fran có thể vui vẻ tiếp tục sử dụng Thuốc tránh thai nếu nó làm giảm các triệu chứng PMS của cô ấy, nhưng không. Sau ba năm, và sau khi thảo luận với John, người hoàn toàn ủng hộ, cô ấy đã bắt đầu khi tìm ra những cách chữa bệnh tự nhiên hơn và đánh giá bản chất chu kỳ của mình.

Ban đầu họ sử dụng bao cao su, nhưng bây giờ họ đang thực hiện các phương pháp sinh sản tự nhiên. Mặc dù John cảm thấy họ đã mất đi sự tự nhiên trong đời sống tình dục, Fran thấy thoải mái và tự tin hơn và giờ đây thấy tình dục là ‘rất thực, rất kết nối và tôi có thể chia sẻ thực tế vấn đề PMS của mình — đó chỉ là một cuộc hẹn hò trong nhật ký. Giờ anh ấy nhận ra sự phức tạp của tôi. Tôi phải học cách giao tiếp những điều thân mật. Tôi đã lớn lên và không nói về điều này ngay cả với chính mình. ”John và Fran giờ đây đã ở bên nhau nhiều hơn và biểu hiện tình dục của họ đã được phong phú hơn.

Tôi học được rằng để đến gần hơn với người yêu của mình, trước tiên tôi phải đến gần bản thân mình hơn đã. – DIANA RICHARDSON, TÁC GIẢ VÀ GIÁO VIÊN CỦA TANTRIC SEX.

Nhịp điệu của tình dục

Ham muốn tình dục của bạn không phải là một trải nghiệm tĩnh, “luôn luôn giống nhau”. Nó thay đổi khi bạn thay đổi, tẩy lông và giảm dần theo nhịp điệu của chu kỳ kinh nguyệt. Tình dục của chúng ta có nhiều tâm trạng hoặc bánh răng, từ sâu thẳm và đen tối đến nhẹ nhàng và vui tươi và tất cả mọi thứ ở giữa: yêu thương, đam mê, tán tỉnh, khiêu khích, tinh tế, dịu dàng, mạnh mẽ và nhiều hơn thế nữa. Rắc rối khi dùng thuốc tránh thai là nó làm mất đi nhiều sắc thái tình dục, và hiệu ứng, làm phẳng đời sống tình dục của bạn.

Thuốc tránh thai dường như vô hiệu hóa phụ nữ. Có điều gì đó bí ẩn và nguy hiểm về chu kỳ kinh nguyệt. – DAVID, 49 tuổi

Andrew thấy rằng quan hệ tình dục có thể thân mật và thoải mái hơn khi bạn tình của anh ấy đang sử dụng thuốc tránh thai, bởi vì cô ấy không lo lắng về việc mang thai. Điều này có thể hiểu được. Tuy nhiên, đó cũng là một sự thỏa hiệp. Bạn có thể tận hưởng tình dục trên Thuốc tránh thai nhưng, nếu bạn muốn trải nghiệm cảm xúc và sự gần gũi tình dục sâu sắc hơn, Thuốc tránh thai thường chặn điều này. Một người phụ nữ trong Thuốc tránh thai có thể bị tắt ngấm sâu vào cảm xúc của mình. Là một người đàn ông, bạn muốn cô ấy sâu sắc như của chính bạn để tiếp tục phát triển thành một sự kết hợp chặt chẽ hơn.

Khi có kinh, Cassie cảm thấy rằng “đó là thời gian của tôi, thời gian của cơ thể tôi” và cô ấy không muốn quan hệ tình dục. Nhưng sau khoảng thời gian đó, cô ấy bị buộc tội quan hệ tình dục nhiều hơn vì cô ấy bị kìm hãm. Laila, mặt khác, cảm thấy ham muốn tình dục rất lớn trong thời kỳ kinh nguyệt – đói và hoang dã và hoàn toàn khác với trải nghiệm của cô về thời gian quan hệ tình dục cao vào thời điểm rụng trứng, điều mà cô cảm thấy là làm hài lòng bạn tình của mình.

Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm tình dục ở cấp độ tiếp theo chưa?

Có điểm C (âm vật của bạn), điểm G (bên trong âm đạo ở thành trước, kích thước khoảng 2,5–5 cm), điểm A (một mảng mô nhạy cảm ở đầu trên cùng của âm đạo gần cổ tử cung), điểm P (đáy chậu — khu vực giữa âm đạo và hậu môn có đầy các đầu dây thần kinh nhạy cảm) và điểm chữ U (một mảng da nhạy cảm nhỏ trên hai bên của lỗ niệu đạo) cũng như rất nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau mà bạn có thể khám phá để làm cho tình dục trở nên thú vị. Bạn có biết rằng có một cấp độ hoàn toàn khác về trải nghiệm tình dục mà bạn có thể tận hưởng ngoài các điểm và kỹ thuật không? Và bạn đoán không, đó là một chuyển động chậm khác. Thường được gọi là quan hệ tình dục Mật tông cách tiếp cận này cũng được gọi là tình dục chậm.

Bây giờ tôi thực sự yêu bản thân mình và cực khoái của tôi vượt quá bất cứ điều gì tôi từng mơ. – ANNETTE, 42 tuổi

Cũng giống như chúng tôi khuyến khích bạn nhận thức và cảm nhận được những năng lượng và tâm trạng khác nhau trong chu kỳ của bạn và sức mạnh của việc đơn giản thả lỏng vào kỳ kinh nguyệt để đạt được mức cao tự nhiên thơm ngon đó, vì vậy các hướng dẫn cũng tương tự đối với Tantric sex. Trong quan hệ tình dục Mật tông, trọng tâm là làm chậm lại và trở nên hiện diện hơn với bản thân — những chuyển động năng lượng bên trong — hơn là tập trung vào biểu hiện và kỹ thuật bên ngoài. Nó đòi hỏi sự buông bỏ, hiện diện và dễ bị tổn thương và điều đó mở ra cho bạn một sự nhạy cảm tinh tế, bộc lộ ‘một lớp kích thích từ tính trong cơ thể mát mẻ, tế bào và ngây ngất’.

Tình dục mật tông là làm cho nó chậm lại và hiện diện với tất cả các cảm giác và tất cả cuộc sống và làm cho tình dục trở nên thiêng liêng. – CATHY, 29 tuổi

Trong cuốn sách Tantric Orgasm for Women, Diana Richardson mô tả hai loại cực khoái – đỉnh và thung lũng: ‘cực khoái đỉnh cao phụ thuộc vào sự hưng phấn tích cực hình thành và cực khoái ở thung lũng nảy sinh từ sự thư giãn’.3 Chế độ quan hệ tình dục thông thường của chúng tôi tập trung vào đạt được cực khoái đỉnh cao, trong khi phương pháp quan hệ tình dục Mật tông giới thiệu chúng ta đến cực khoái thung lũng. Dường như khi thực sự buông tay, bạn có thể giải phóng tiềm năng cực khoái của toàn bộ cơ thể.

Không có sự thay đổi đột ngột hoặc kỹ thuật nào liên quan mà là sự thay đổi trong ý thức phát triển thông qua sự tĩnh lặng, quan sát tất cả những thay đổi tinh tế và cải tiến trải nghiệm của bạn. Khi bạn làm điều này, bạn có thể cảm thấy ‘như trở về nhà’, như Annette đã làm khi cô ấy phát hiện ra quan hệ tình dục Tantric năm năm trước. “Thật dễ dàng,” cô nói. ‘Tôi không cần phải cố gắng quá nhiều, tôi chỉ có thể là chính mình. Khi thư giãn, tôi nhận thức được năng lượng tình dục đã có sẵn trong cơ thể mình và nó thực sự bắt đầu chảy. ”Đó là nghệ thuật của cảm giác thay vì nghĩ về những gì cô ấy đang cảm thấy đã tạo nên tất cả sự khác biệt. Annette đã vật lộn trong nhiều năm với hình ảnh cơ thể của mình, và thậm chí còn bị vô hiệu hóa. Quá trình quan hệ tình dục Tantric đã cho phép cô ấy từ bỏ điều đó, và như cô ấy nói, “Chắc chắn là nó làm cho quan hệ tình dục tốt hơn rất nhiều bây giờ mà tôi không nghĩ về việc chỗ ấy của tôi lớn như thế nào! Bây giờ tôi thực sự yêu bản thân mình và cực khoái của tôi vượt quá bất cứ điều gì tôi từng mơ. “

Cathy luôn tìm kiếm chiều sâu trong các mối quan hệ và khám phá tình dục theo Mật tông đã cho phép cô tìm thấy chiều sâu đó. Cô ấy nói: “Thật là vô cùng hài lòng”.

Khi một người phụ nữ học cách nuôi dưỡng một sự lãng mạn bằng chính cơ thể của mình để kết hợp với nó từ bên trong, sống động trong mọi giác quan của cô ấy, cô ấy sẽ toát ra một phẩm chất nữ tính ngoạn mục làm thay đổi bầu không khí xung quanh cô ấy – DIANA RICHARDSON

Thuốc tránh thai khiến đàn ông lười yêu

Trong khi Diane Riley, đồng tác giả của Bí mật tình dục cho đàn ông, biết ơn sự giải phóng mà Thuốc mang lại cho phụ nữ, cô ấy ý thức rằng nó đặt vấn đề tình dục của phụ nữ đối với các chàng trai và có nhiều áp lực hơn đối với phụ nữ để sẵn sàng quan hệ tình dục khi họ cảm xúc. lại không. ‘Đó là quan hệ tình dục tập trung vào dương vật, dương vật trong âm đạo: anh ấy và cô ấy đến. Họ mất công khám phá tất cả các vùng khoái cảm khác trên cơ thể. Đàn ông được khen thưởng vì là người yêu lười biếng. Và trớ trêu thay, cả hai bên đều có thể cảm thấy trống rỗng và không thỏa mãn.

Petrea và bạn trai của cô ấy vừa mới bắt đầu khám phá tình dục Mật thừa. Trong khi bạn trai của cô ấy rất vui khi đi dự hội thảo cùng nhau, cô ấy nhận thấy rằng nếu cô ấy không nói ra, họ sẽ quay trở lại các hoạt động tình dục thông thường của họ, điều này không sao cả, nhưng giờ cô ấy biết còn nhiều điều hơn thế. Cô ấy cũng muốn bỏ thuốc. Cô ấy thấy phương pháp Tantric cung cấp cho họ những cách sáng tạo hơn để tận hưởng tình dục mà không có nguy cơ mang thai trong thời kỳ dễ thụ thai của cô ấy, nhưng ban đầu nó sẽ đòi hỏi bạn trai của cô ấy nhiều hơn. Cô ấy nói: “Cuộc sống hiện tại khá dễ dàng đối với anh ấy, nhưng nó có thể trở nên tốt hơn rất nhiều cho cả hai chúng tôi nếu chúng tôi mạo hiểm hơn một chút.”

Mặt khác, Meghan và bạn đời của cô ấy đã là một cặp đôi thử nghiệm tình dục và việc không dùng thuốc tránh thai thực sự đã phát huy hết thế mạnh của họ. Như cô ấy đã nói, ‘The Pill không thách thức bạn sáng tạo bằng sự gần gũi và bằng tình yêu. Đột nhiên chúng tôi buộc phải sáng tạo hơn. . . và nó thật đẹp. “

Tantric sex cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn để trải nghiệm khoái cảm tình dục mà không có nguy cơ mang thai. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ về tổng thể là không có cách tiếp cận tình dục đúng hay sai. Đó là về việc đưa ra lựa chọn cho những gì bạn muốn tận hưởng trong khi lưu ý đến nhu cầu tránh thai. Có một lượng kiến ​​thức khổng lồ và phong phú để khám phá trong Tantric sex và chúng tôi khuyến khích bạn xem một số tài liệu. Yêu thích của chúng tôi là sách của Diana Richardson và Margo Anand. Và cũng có một số trang web để biết thêm thông tin trong phần Tài nguyên của cuốn sách này.

Thuốc tránh thai không thách thức bạn sáng tạo bằng sự gần gũi và tình yêu. Đột nhiên chúng tôi buộc phải sáng tạo hơn. . . và nó thật đẹp. – MEGHAN, 24 tuổi

Viên uống được quảng cáo là một sự tiện lợi tuyệt vời cho phụ nữ. Bạn dùng nó một lần mỗi ngày và sau đó không phải nghĩ đến việc tránh thai nữa. Hoặc, nếu bạn cấy ghép hoặc tiêm, bạn thậm chí còn không phải lo lắng về điều đó. Tuy nhiên, sự tiện lợi không tạo ra một mối quan hệ lành mạnh hoặc tình dục tuyệt vời. Cũng giống như cách mà chúng ta hiện đang quan tâm đến vấn đề tiện lợi hoặc thức ăn nhanh, chúng ta cần bắt đầu đặt câu hỏi về sự tiện lợi của Thuốc tránh thai.

Chúng tôi đã ám chỉ đến chi phí cao của việc không đánh giá đúng mức độ sống theo chu kỳ của Thiên nhiên trong các hoạt động canh tác. Đối với những phụ nữ đang dùng thuốc tránh thai, một khoản chi phí tương tự đang được cộng dồn: một chi phí cho sức khỏe và khả năng sinh sản của bạn cũng như cho đời sống tình cảm và các mối quan hệ — không cái nào là “thuận tiện”. Áp lực của tốc độ và sự nông cạn của sự tiện lợi có thể khiến chúng ta cảm thấy trống rỗng và mất kết nối. Tỷ lệ ly thân và ly hôn có thể cao như vậy một phần là do chúng ta đã mất thời gian nấu nướng chậm cần thiết cho một mối quan hệ lâu bền và sâu sắc.

CẢ NHÀ TẢI BẢN PDF TIẾNG ANH 1.2Mb Ở LINK DƯỚI ĐÂY Ạ

Download

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon