Câu chuyện của Nàng Nguyệt

Mô tả cảm giác hành kinh cho một đứa con trai 

Đánh giá

Bằng cách nào bạn có thể giải thích cảm giác hành kinh với một đứa con trai?

Bạn thức dậy giữa đêm với chiếc quần boxer và tấm trải giường ngập ngụa cảm giác ướt át.

Bạn hoảng loạn! Bạn không biết chất lỏng này là gì nhưng hãy thử nhắm mắt mình lại và tưởng tượng rằng đấy là “trung tình” của minh, nhưng chảy tràn, lỏng, đỏ và nhớp nháp.

Bạn bật đèn lên và phát hiện một vũng chất lỏng trên tấm trải giường. Tim của bạn đánh lô tô và trán bắt đầu đổi mồ hôi. Bạn không muốn đánh thức bất kỳ ai dậy.

Bạn đứng lên. Bạn muốn tự mình dọn dẹp nhưng khi bạn làm thế, chất lỏng tiếp tục rỉ ra, với nhịp độ nhanh, chảy xuống chân bạn, và để lại cặn bã trên sàn.

Giờ thì trên sàn đã có những vết loang. Chết tiệt! Bạn chộp lấy bình nước và cọ xát mạnh hết sức.

Giờ khi đã tương đối sạch sẽ, bạn đi tìm hộp thuốc để xoa dịu cơn co rút. Cảm giác này không chỉ xuất hiện trong bụng, mà còn ở trên chân, tay, và lưng của bạn. Cả cơ thể bạn đau nhức.

Thử tưởng tượng bản thân rơi vào một trận chiến và bị đấm liên tục. Chính là cảm giác ấy. Cảm giác tồi tệ nhất là khi một cơn đau nhói đột ngột xâm nhập vùng kín – tựa như đầu ch** của bạn bị kẹt vào khóa kéo.

Giờ thì cuối cùng bạn cũng tự mình giải quyết xong vấn đề. Bạn bước về giường và nằm cùng một tư thế cho đến hết đêm. Một cử động đột ngột sẽ khiến cả dòng sông tuôn chảy bên dưới bạn. Một cái hắt hơi sẽ trở thành thảm họa.

Bạn ngủ như một khúc cây và hy vọng rằng vào ngày hôm sau, bạn có thể kiểm soát cảm xúc thất thường, những cơn thèm khát, và có thể đi lại mà không bị mê sảng.

Bạn không thể mặc đồ sáng màu, phòng trường hợp chất lỏng rỉ ra.

Bạn phải giả vờ tỏ ra bình thường với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp mặc dù sâu thẳm trong lòng, bạn cảm thấy mệt – kiệt quệ.

Bạn phải ngồi ở một tư thế cố định, nếu không sẽ có nguy cơ tràn đê và hơn thế nữa.

Bạn phải lặp lại tiến trình này trong vòng 3-7 ngày. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn sau ngày thứ ba.

Nguồn tham khảo : https://www.telegraph.co.uk/…/does-the-man-period-really-e…/

Trả lời bởi: Aishah Hannan, Nhà nghiên cứu, Bác sĩ Tâm lý tập sự, Người chơi PUBG.
Link: https://qr.ae/TWs9ob

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon