Những thông tin hữu ích

Những câu chuyện “thảm khốc” khi sử dụng cốc nguyệt san 

Mục lục

Đánh giá

Sử dụng cốc nguyệt san tốt cho sức khỏe và đem lại sự thoải mái cho bạn trong kỳ kinh nguyệt. Thêm vào đó, nó không tạo chất thải thường xuyên ra môi trường, có thể sử dụng đến 10 năm và giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tất cả mọi điều đều tốt đẹp. Nhưng đôi khi, những sự cố khủng khiếp có thể xảy ra. Nàng Nguyệt sẽ chia sẻ một số câu chuyện mà mình sưu tầm được để bạn có thể rút kinh nghiệm và tránh mắc phải nhé!

Câu chuyện về một ngày mưa rào và vũng máu

“Lần đầu tiên tôi sử dụng cốc nguyệt san, tôi không thể lấy nó ra, tôi không biết cổ tử cung của mình cao đến vậy và không thể tìm cách đẩy nó xuống. Cuối cùng, tôi phải nhờ đến sự giúp đỡ của chồng mình. Hình ảnh tôi đứng khỏa thân trong phòng tắm, anh ấy quỳ gối, tôi đang khóc, anh ấy nói rằng anh ấy cũng không thể với tới được, tôi vô cùng hoảng loạn. Cuối cùng thì cốc cũng rơi ra nhưng nó đã văng tung tóe lên chân tôi và cánh tay anh ấy. Thật may vì nó không bắn lên mặt chồng tôi :((”

Câu chuyện về sự vô ý

“Tôi chưa quen với việc sử dụng cốc nguyệt san và tôi đã bỏ qua một số cảnh báo cần thiết vì muốn bắt kịp chuyến tàu. Nó đã đổ trên đường đến nhà ga và tôi lại là một người bị chảy máu nhiều. Tôi ướt sũng đến mắt cá chân – thật may mắn là tôi chỉ mặc đồ đen. Tôi bị lỡ chuyến tàu và có gần 2 tiếng để đợi chuyến tiếp theo. Tôi đã cố gắng dọn dẹp nhà vệ sinh trong nhà ga sạch hết sức có thể (và gọi điện cho chồng tôi, khóc lóc với anh ấy). Tôi không thể ngồi xuống cho đến khi về nhà vì sợ để lại vết máu trên ghế. Tôi đã từ bỏ cốc nguyệt san trong một hoặc hai năm sau đó, nhưng gần đây tôi đã bắt đầu sử dụng lại. Và may mắn là mọi chuyện đã ổn.”

Chiếc cốc úp ngược

“Khi thử một chiếc cốc mới, tôi nhận thấy bị rò rỉ khá nhiều, nhiều hơn những gì tôi từng thấy trước đây. Thất vọng và khó chịu, tôi đi vào phòng tắm và bắt đầu tháo cốc ra để xem mình đã làm gì sai. Sự hoảng loạn bắt đầu xảy ra khi tôi với lấy đế cốc nhưng không có gì. Những chiếc cốc không nằm quá cao trong âm đạo vì vậy tôi chưa bao giờ gặp trường hợp này trước đây. Đầu gối của tôi chao đảo và tôi phải tự nhắc mình rằng cốc không thể bị thất lạc bên trong bất cứ ai, kể cả tôi. Sau nhiều lần với vào sâu hơn, tôi đã phát hiện ra chiếc cốc nhưng không phải là đế. Tôi không tìm thấy đế cốc. Bằng cách nào đó, nó đã lộn ngược hoàn toàn khi ở bên trong âm đạo của tôi, điều mà tôi tin là không thể cho đến khi nó xảy ra với tôi.”

“Đây thực sự là câu chuyện của riêng tôi và nó xảy ra vào năm ngoái khi tôi thử một chiếc cốc mới. Thật không vui chút nào và tôi thực sự không thể tin được điều này có thể xảy ra, tôi nghĩ đó là bài học tôi cần rút ra cho bản thân.”

Câu chuyện ác mộng về chiếc móng tay

“Tôi thay cốc của mình trong phòng tắm và thường để cốc ra bên cạnh bồn rửa tay. Trong khi lấy tóc ra khỏi cống, tôi đã tìm thấy một chiếc móng tay và để nó bên cạnh chiếc cốc. Tôi không biết rằng khi tôi cầm cốc lên, tôi đã đặt nó lộn ngược trên đầu móng tay. Cái móng tay bằng cách nào đó vẫn ở trên cốc trong quá trình chèn và tôi không nhận thấy bất cứ điều gì. Sau khi tôi lấy cốc nguyệt san ra và đổ, chiếc móng đã rơi ra. Thật kinh khủng khi nghĩ về chuyện chiếc móng tay đã ở trong cơ thể trong tôi. “
Câu chuyện về bồn cầu xả tự động

Câu chuyện về bồn cầu xả tự động

“Tôi đã làm được một điều mà tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ làm. Khi tôi đang đổ cốc trong nhà vệ sinh ở nơi làm việc thì nó trượt khỏi tay tôi và rơi vào bồn cầu. Đó là một cái bồn cầu xả tự động, vì vậy khi tôi cố gắng lấy chiếc cốc ra, thì bồn cầu xả nước !! May mắn là lúc đó trong nhà vệ sinh không có ai, vì tất cả những gì tôi có thể làm là hét lên “chết tiệt”. Đó là chiếc cốc nguyệt san Lena nhỏ hoàn toàn mới của tôi, mới ngày thứ hai tôi sử dụng nó, và bây giờ nó đã biến mất. ”

Câu chuyện này cũng lặp lại với nhiều người khác. Hãy hết sức thận trọng ở nơi công cộng.

Một câu chuyện khác trong nhà vệ sinh nhưng còn kinh khủng hơn

“Chiếc cúp Diva đã rơi ra khi tôi đang đi đại tiện. Tôi đã thử câu nó ra khỏi mặt nước đầy phân nhưng không được. Thật kinh khủng. ”

Câu chuyện về tấm rèm tắm màu trắng…

“Việc lắp cốc vào với tôi có thể hơi khó khăn. Tôi đã phải tháo ra và thử lại vài lần vào một ngày nọ, và khi tôi lấy nó ra, nó đã bắn tung tóe vào tấm rèm tắm màu trắng của tôi. Nó trông giống như một bộ phim Halloween.”

Câu chuyện về một chú chó con

“Tôi sống một mình nên hiếm khi đóng cửa phòng tắm. Và con chó con của tôi đã giật lấy chiếc cốc ngay khi tôi vừa đổ xong máu vào bồn cầu. Tôi đã phải đuổi theo nó và giành lấy cốc trong khi máu dư thừa vương vãi khắp nơi. ”

Đây là một trong những điều cần lưu ý vì chó rất thích chơi các loại cốc! Hãy luôn để cốc nguyệt san tránh xa chúng.

Cốc nguyệt san và câu chuyện đi nhổ răng

“Tôi đã học được một điều rằng không nên đeo cốc khi đi nhổ răng, đặc biệt nếu sau đó bạn sẽ không thể cúi hoặc nhìn xuống. Tôi đã nhổ bỏ chiếc răng khôn vào năm ngoái. Tôi cũng là một người có kinh nghiệm sử dụng cốc nguyệt san. Cuộc phẫu thuật diễn ra vào một ngày tôi ra rất nhiều máu, thế nên tôi đã dùng cốc, nhưng tôi đã bị rò rỉ khi nằm xuống quá lâu. Tôi nghĩ cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ, tôi thực sự bị gây mê rất nặng, không thể nói chuyện và hầu như không đi lại được. Tôi buồn tiểu như điên, vì vậy các y tá đã giúp tôi vào phòng tắm, và khi tôi kéo quần xuống thì người tôi đã ướt sũng nước, không cần suy nghĩ, tôi ngồi xuống, lấy cốc ra như bình thường, và cố gắng lắp lại, tôi suýt làm nó rơi xuống bồn cầu, máu chảy ra từ miệng, tôi choáng váng và không hiểu sao tôi lại đeo cốc vào thành công. Tôi không nhìn xuống hoặc thậm chí cúi xuống phía trước được. Khi về đến nhà, tôi cố gắng hết sức để không nhìn xuống hoặc cúi xuống trong khi lấy cốc ra nhưng tôi không thể tìm thấy nó vì tôi có cổ tử cung cao. Tôi đã phải nhờ chồng của tôi lấy nó ra sử dụng miếng vải vào những ngày sau đó. ”

Cắt ớt hoặc hành tây và quên rửa tay

“Sau khi đi làm về, tôi bắt tay ngay vào việc nấu bữa tối. Tôi đã thái rất nhiều ớt chuông, rau bina, và tỏi! Sau đó, tôi bắt đầu đi tắm. Tôi cởi quần áo và bước vào. Bởi vì tôi dự đoán mình sẽ bắt đầu có kinh vào tuần này, tôi đã đưa ngón tay qua ống kinh nguyệt để kiểm tra xem. Và khi tôi nghiêng người để tắt vòi hoa sen, tôi cảm thấy nóng ran trong cổ tử cung rồi lan ra khắp mọi nơi trong cơ thể.”

Câu chuyện cuối này không liên quan đến cốc nguyệt san nhưng cũng có những câu chuyện tương tự khi lắp hoặc tháo cốc, vì vậy hãy để đây là bài học và lưu ý bạn nhé!

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon