Những thông tin hữu ích

Review Tampliner – Sản phẩm kinh nguyệt hoàn toàn mới đến từ thương hiệu Callaly 

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Tampliner là sản phẩm vệ sinh kinh nguyệt hoàn toàn mới, kết hợp giữa tampon cotton hữu cơ và một lớp lót mềm, nhỏ để bảo vệ thêm và chống rò rỉ. Sản phẩm này được đánh giá là rất tiện lợi, không gây lộn xộn và dị ứng. Trong bài viết này, hãy cùng Nàng Nguyệt khám phá về sản phẩm Tampliner đến từ thương hiệu Callaly (Anh) nhé!

Tampliner là gì?

Tampliner là sản phẩm kinh nguyệt tiện lợi hoàn toàn mới được phát minh bởi một bác sĩ phụ khoa Vì thế mọi chi tiết đều được làm cẩn thận để an toàn nhất cho sức khỏe người dùng, từ miếng lót nhỏ mềm mại cho đến phần tampon đều được làm từ bông hữu cơ thấm hút, chất lượng đạt chuẩn y tế, thoáng khí và phù hợp với cơ thể của phụ nữ chúng mình!

Tampliner là gì?

Tampliner khác tampon thông thường như thế nào?

Tampliner bao gồm 3 bộ phận chính:

  • một tampon bằng bông hữu cơ
  • một miếng lót nhỏ cũng làm từ bông hữu cơ
  • một phần chèn ngón tay giúp kết nối giữa hai phần trên

Cách sử dụng, chèn và tháo tampliner đều tương đối khác với tampon thông thường. Miếng lót nhỏ được thiết kế thêm có thể gấp lại giữa môi âm hộ, giúp tăng mức độ bảo vệ và chống rò rỉ. Tampon và miếng lót được nối với nhau bởi một phần chèn ngón tay thoáng khí, màng siêu mỏng, đạt chuẩn cấp y tế và có thể đeo bên trong âm đạo, giúp giữ cho lớp lót nhỏ luôn ở đúng vị trí.

Tampliner khác tampon thông thường như thế nào?

Xem thêm: Những điều có thể bạn chưa biết về tampon

Ưu điểm của Tampliner

Vệ sinh sạch sẽ

Dụng cụ chèn giúp giữ ngón tay sạch sẽ trong quá trình sử dụng.

Không gây lộn xộn

Phần tampon tự cuốn lại khi tháo ra, cực kỳ tiện lợi và sẵn sàng cho vào thùng rác.

Không gây dị ứng

Tampliner được làm từ cotton hữu cơ mềm mại và tương thích sinh học.

Thân thiện với đồ lót

Phù hợp với các đường nét trên cơ thể và hình dáng tự nhiên.

Chất lượng đạt chuẩn y tế

Sản phẩm được phát minh bởi một bác sĩ phụ khoa có kinh nghiệm và được trong công nhận an toàn bởi các chuyên gia y tế.

Bảo vệ môi trường

Tất cả bao bì sản phẩm đều có thể tái chế hoặc phân hủy sinh học giúp bảo vệ môi trường. Sản phẩm được làm bằng 100% từ bông hữu cơ tự nhiên, không thuốc trừ sâu, dioxin, thuốc nhuộm và các chất độc hại khác.

Cùng Nàng Nguyệt xem video dưới đây để hiểu rõ hơn cách sử dụng sản phẩm thú vị này nhé!

Sử dụng Tampliner khi nào?

  • Những ngày (hoặc đêm) kinh nguyệt nặng nề, khi chỉ một cái tampon là không đủ
  • Một lớp bảo vệ thêm và không bị lộ dưới lớp quần áo chật
  • Khi cần giữ sạch các ngón tay
  • Cắt giảm bao bì sử dụng một lần
  • Và nhiều sự tiện lợi khác nữa khi bạn thực sự trải nghiệm

Những câu hỏi thường gặp về Tampliner

Tôi đã quen với tampon. Vậy sử dụng Tampliner sẽ khác như thế nào?

Bạn vẫn cần dùng cả hai tay để đưa Tampliner vào, nhưng một tay để giữ lớp lót mini áp vào cơ thể và tay kia để đẩy tampon vào âm đạo. Có thể bạn sẽ phải thử một vài lần mới có thể đặt nó đúng vị trí nếu bạn chưa quen với việc định vị tampon bằng chính ngón tay của mình. Dụng cụ chèn sẽ giúp ngón tay của bạn luôn sạch sẽ, nhưng vì nó được gắn liền vào tampon nên bạn sẽ không cần vứt nó đi.

Khi tháo Tampliner, bạn sẽ cần một tay để giữ cố định miếng lót nhỏ trên cơ thể và tay kia kéo nhẹ dây của tampon cho đến khi nó bung ra, quấn bên trong phần chèn ngón tay. Nếu bạn kéo mà không giữ miếng lót mini áp vào cơ thể thì phần tampon sẽ không được quấn gọn gàng.

Những câu hỏi thường gặp về Tampliner

Miếng lót mini được thiết kể thêm có tác dụng gì?

Nó giống như một miếng lót quần, nhưng nhỏ gọn hơn. Các loại lót truyền thống được tạo hình để nằm phẳng bên trong quần lót, trong khi miếng lót mini này được thiết kế để gấp thoải mái giữa hai môi âm hộ. Nó được làm bằng 100% cotton hữu cơ cộng với lớp đệm hút ẩm, đảm bảo máu không bị rò rỉ ra quần lót của người dùng.

Những câu hỏi thường gặp về Tampliner 01

Chính xác thì phần chèn ngón tay là gì? Nó có giống như dụng cụ bôi trên tampon không?

Phần chèn ngón tay khác với những thứ bạn tìm thấy trên tampon. Nó được tạo ra từ một màng mỏng – cùng một chất liệu được sử dụng trong ngành y tế, vì vậy nó hoàn toàn an toàn với cơ thể. Nó giúp kết nối giữa tampon ở một đầu và miếng lót nhỏ ở đầu kia, và nằm bên trong cơ thể suốt thời gian bạn đeo Tampliner.

Thiết kế này giúp giữ ngón tay của bạn sạch sẽ khi đeo Tampliner và cũng quấn chặt đeo Tampliner đã sử dụng lại khi bạn lấy nó ra. Không giống như một tampon thông thường, nó không hề gây lộn xộn, rất sạch sẽ.

 

Tôi là người dùng lần đầu. Tôi sẽ nhanh chóng quen với Tampliner như thế nào?

Điều đó phụ thuộc vào mỗi người, nhưng một số người nói rằng họ đã dùng thêm miếng lót trước khi thực sự cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi sử dụng Tampliner. Nếu đeo Tampliner không đúng cách thì người dùng sẽ không thể hiểu được tác dụng của nó Vì vậy, điều quan trọng là phải đọc hướng dẫn sử dụng trong hộp và đảm bảo rằng bạn đang làm đúng. Nếu bạn bị mất tờ hướng dẫn, chỉ cần gửi email cho thương hiệu theo địa chỉ feedback@calla.ly và họ sẽ gửi cho bạn bản online. Hãy thử Tampliner lần đầu tiên khi bạn có đủ thời gian để làm theo các bước hướng dẫn một cách cẩn thận và khi bạn cảm thấy thư giãn – điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn.

Làm cách nào để biết tôi đã sử dụng Tampliner đúng cách?

Có một số cách để bạn biết được mình đã đặt một Tampliner đúng chỗ hay chưa. Sau khi bạn đeo nó vào, hãy kiểm tra xem miếng lót mini có gấp lại hay không. Phần ngón tay không được nằm bên ngoài cơ thể, vì vậy nếu bạn thấy hoặc cảm thấy như vậy, hãy đưa tampon vào sâu hơn trong âm đạo. Hầu hết mọi người không thể cảm nhận được tampon hoặc phần ngón tay sau khi nó đã được đưa vào, nhưng bạn vẫn có thể sẽ cảm nhận được miếng lót nhỏ cho đến khi bạn quen với nó.

Làm cách nào để biết tôi đã sử dụng Tampliner đúng cách?

Làm thế nào để đi vệ sinh khi sử dụng Tampliner?

Mình nhận thấy rằng mọi người đều có cách đi vệ sinh riêng khi đeo tampon, nó sẽ phụ thuộc vào cơ thể của bạn. Một số người thích giữ tấm lót mini ra ngoài để nó sạch sẽ, những người khác thấy hữu ích hơn khi cúi người về phía trước lúc đi tiểu, và những người khác có thể đi vệ sinh như bình thường mà không cần di chuyển tấm lót mini.

Nếu bạn điều chỉnh tấm lót nhỏ trước khi đi vệ sinh, hãy đảm bảo rằng bạn đặt nó lại giữa môi âm hộ khi đi xong. Nếu miếng lót mini bị ướt hoặc bẩn, bạn nên thay một miếng Tampliner mới nhé!

Có thể đeo Tampliner khi tắm hoặc đi bơi được không?

Vì lớp lót mini không được đeo hẳn bên trong âm đạo, nên nó có thể bị ướt khi tắm hoặc khi đi bơi. Điều này sẽ khiến việc đeo Tampliner trở nên khó chịu và kém hiệu quả hơn, vì miếng lót mini sẽ bị bão hòa và không còn bảo vệ tốt khỏi rò rỉ. Mặc dù phần tampon bên trong sẽ không giảm hiệu quả nếu bạn làm như vậy, nhưng mình khuyên bạn không nên tắm hoặc bơi trong khi đeo Tampliner nhé!

Xem thêm: Cốc nguyệt san có gây ra TSS (Hội chứng sốc nhiễm độc) không?

Nên thay Tampliner bao lâu một lần?

Bạn nên thay Tampliner ít nhất 4-6 giờ một lần hoặc thường xuyên hơn nếu cần, tùy thuộc vào mức độ kinh nguyệt ra sao. Tampliner có thể để qua đêm lên đến 8 giờ, nhưng hãy nhớ thay nó trước khi đi ngủ và thay cái mới vào buổi sáng ngay nhé. Bạn sẽ có nguy cơ TSS (Hội chứng sốc nhiễm độc) cao hơn nếu bạn Tampliner lâu hơn 8 giờ và cả tampon hay băng vệ sinh cũng vậy. Hãy nhớ chọn loại có độ thấm hút thấp nhất để phù hợp với dòng chảy của bạn nhé!

Tampliner có thích hợp cho trẻ vị thành niên / kỳ kinh nguyệt đầu tiên không?

Chắc chắn rồi! Tampliner an toàn cho tất cả những người có kinh nguyệt. Đối với bất kỳ ai mới làm quen với nó, mình khuyên bạn nên dành chút thời gian để đọc qua tờ hướng dẫn sử dụng trước lần đầu tiên.

Có thể xả Tampliner xuống bồn cầu không?

Như với tất cả các sản phẩm kinh nguyệt khác (băng vệ sinh, tampon), bạn không bao giờ được xả chúng xuống bồn cầu. Tampliner sẽ tự động quấn lại một cách thuận tiện khi bạn tháo nó ra, tạo thành một gói gọn gàng để bỏ vào thùng rác.

Có thể xả Tampliner xuống bồn cầu không?

Khi nào là thời điểm tốt nhất để sử dụng Tampliner?

Điều này sẽ khác nhau đối với tất cả mọi người. Một số người thấy Tampliner hoàn hảo cho những ngày kinh nguyệt nặng nề, khi chỉ dùng tampon là không đủ. Một số người dùng Tampliner vào cả những ngày nhẹ nhàng và thích có miếng đệm khi lượng kinh nguyệt chảy ra nhiều hơn. Đối với những người khác, nó thiên về lối sống, vì vậy họ sẽ đeo Tampliner để bảo vệ thêm mà không bị cồng kềnh khi tập thể dục và tăng cảm giác được bảo vệ.

Tampliner có những mức độ thấm hút như thế nào?

Tampliner có 3 mức độ thấm hút là Regular (Trung bình), Super (Nhiều) và Super Plus (Cực nhiều). Bạn nên sử dụng cùng độ thấm hút của tampon mà bạn thường dùng cho Tampliner. Lớp lót mini có cùng kích thước trên tất cả các độ thấm hút. Phần chèn ngón tay tăng kích thước theo từng mức độ thấm hút để giúp giữ Tampliner cuốn lại khi tháo ra.

Tôi có kinh nguyệt ra nhiều. Liệu Tampliner có tốt hơn tampon không?

Thành phần của Tampliner có khả năng thấm hút tương tự như tampon. Lớp lót mini cung cấp khả năng bảo vệ, chống rò rỉ bổ sung, nhưng không được thiết kế để thấm được nhiều máu như lớp lót thông thường hay băng vệ sinh. Nếu với bạn, Tampon Super Plus là không đủ, thì Tampliner Super Plus sẽ tốt hơn khi giúp giảm nguy cơ rò rỉ ra quần lót. Bạn vẫn cần thay Tampliner thường xuyên như khi thay tampon bình thường nhé!

Liệu lớp lót mini có thực sự bảo vệ được như quần lót kinh nguyệt hay băng vệ sinh không?

Tấm lót mini được thiết kế để bảo vệ thêm khỏi bị rò rỉ khi phần tampon bên trong đầy. Tuy nhiên, nó không được thiết kế để thấm được nhiều máu như một quần lót kinh nguyệt hay băng vệ sinh vì nó khá mỏng.

Tampliners được làm từ chất liệu gì?

Tampliner được làm bằng 100% bông hữu cơ và có một lớp màng bảo vệ rất mỏng để ngăn bông sót lại, vì vậy sẽ không có bất kỳ chất liệu nào bên trong âm đạo như một số loại tampon khác. Lớp lót mini được làm bằng 100% cotton hữu cơ và có một lớp màng sinh học chống thấm ở phía dưới để giữ cho quần lót luôn khô ráo. Phần lót ngón tay được làm từ màng thoáng khí, cấp y tế, cùng một chất liệu khác thường được sử dụng cho các thiết bị y tế, vì vậy nó rất an toàn. Callaly – thương hiệu sản xuất Tampliner đã đăng trên trang web của họ rằng: “Chúng tôi đặt sức khỏe của bạn lên trên lợi nhuận, vì vậy mọi chất liệu chúng tôi sử dụng đều là loại có chất lượng cao nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy trên thị trường.”

Tampliner có thể phân hủy sinh học không?

Tampliner có khả năng phân hủy sinh học 95%. Tampon cotton hữu cơ và lớp lót mini phân hủy sinh học nhanh hơn so với phần chèn ngón tay.

Tampliner được sản xuất ở đâu?

Callaly có trụ sở tại Vương quốc Anh, và quy trình thiết kế, sản xuất và đóng gói Tampliner đều được thực hiện tại Anh.

Tampliner được sản xuất ở đâu?

Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về đĩa nguyệt san, cốc nguyệt san và sức khỏe kinh nguyệt, đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho mình tại đây.

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon