Kinh nguyệt

Cách cốc nguyệt san và quần lót kinh nguyệt chiến thắng tampon và băng vệ sinh 

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Kể từ khi những miếng lót kinh nguyệt dùng một lần xuất hiện vào đầu thế kỷ 20 cho đến nay, đã có thêm nhiều sản phẩm chăm sóc kinh nguyệt mới được nâng cấp và phát triển. Cho đến ngày nay, với sự ra đời của cốc/đĩa nguyệt san và quần lót kinh nguyệt tái sử dụng, chúng ta đang đối mặt giữa cái cũ và cái mới, cũng giống như khi nghĩ về thế hệ Boomers (trẻ sơ sinh) so với thế hệ Millennials, xe có mái che so với Teslas, hoặc điện tín so với điện thoại thông minh.

Băng vệ sinh và quần lót kinh nguyệt

Tính đến nay, băng vệ sinh đã đạt đến năm thứ 125 kể từ lần đầu tiên tung ra thị trường vào năm 1896 và họ đã thay đổi trò chơi dành cho những người có kinh nguyệt, cách mạng hóa sức khỏe của phụ nữ. Khả năng thấm hút cao của chúng khiến chúng trở thành sản phẩm thích hợp cho các loại rò rỉ. Và đối với những người không thể sử dụng các sản phẩm chèn, miếng đệm đã là một cứu cánh. Nhưng vẫn còn, cuộc sống của một người sử dụng pad vẫn bị hạn chế, và hãy đối mặt với nó, phát ban? Không vui.

Băng vệ sinhquần lót kinh nguyệt

Nhập đồ quần lót kinh nguyệt thì sao? Nó đã được chờ đợi từ lâu. Những chiếc quần lót kinh nguyệt hiện đại như Saalt hay Love Luna đang tận dụng tất cả những điểm thuận lợi mà băng vệ sinh mang lại cũng như giúp giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Với khả năng thấm hút ấn tượng, không gây cảm giác ẩm ướt, và thoải mái như đồ lót thông thường, bạn có thể cảm thấy tự tin và quyến rũ lần đầu tiên trong kỳ kinh nguyệt khi sử dụng quần lót nguyệt san.

Xem thêm: Quần lót nguyệt san

Tampon và cốc/đĩa nguyệt san

Bạn chỉ sử dụng tampon? Đừng như vậy, hãy thử cốc nguyệt san đi, bởi vì cốc nguyệt san sẽ giúp bạn thổi bay sự bất tiện của những sản phẩm dùng một lần.

Có thể nói, tampon đã giúp giải phóng những người có kinh nguyệt một cách đáng kể. Đã qua rồi cái thời phải tránh những bữa tiệc bể bơi hay mặc quần rộng khi tới ngày đèn đỏ để che đi vòng một sồ sề. Nhưng chúng không chỉ có ưu điểm mà cũng sẽ có những nhược điểm. Các hóa chất được tìm thấy trong tampon tiếp tục thu hút mối quan tâm ngày càng tăng, cũng như lượng chất thải thải ra môi trường.

Tampon và cốc/đĩa nguyệt san
Tampon và cốc/đĩa nguyệt san

Tin hay không thì tùy bạn, nhưng cốc/đĩa nguyệt san được phát minh chỉ sau tampon vài năm ngắn ngủi, nhưng chỉ trong thập kỷ vừa qua, những sản phẩm này cuối cùng mới trở thành xu hướng phổ biến. Và lý do cực kỳ chính đáng! Với thời gian đeo tối đa lên đến 12 giờ, tiện lợi. Hơn hết, silicone mềm và linh hoạt của cốc nguyệt san làm cho chúng rất thoải mái, dễ sử dụng. Nhưng cốc kinh nguyệt thực sự chiếm trọn trái tim người dùng với sự tiết kiệm đáng kinh ngạc về tài chính và môi trường. 29$ sẽ gíup bạn quên đi việc phải mua sản phẩm chăm sóc chu kỳ trong 10 năm và cứu rỗi hành tinh? Thật tuyệt phải không nào!

Rõ ràng chúng ta đã thấy được ai là người chiến thắng thực sự và càng rõ ràng hơn việc chăm sóc kinh nguyệt bền vững chính là con đường tương lai phía trước. Vì vậy, tại sao không thử nhỉ?

Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về đĩa nguyệt san, cốc nguyệt san và sức khỏe kinh nguyệt, đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho mình tại đây nhé!

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon