Đĩa nguyệt san

Có thể quan hệ tình dục với đĩa nguyệt san được không? 

Mục lục

Đánh giá

Câu chuyện có thật được chia sẻ bởi Caitlin Morgan from Popsugar.com

Biên dịch: Nàng Nguyệt

Đó là lần hẹn hò thứ tư hay thứ năm gì đó của chúng tôi. Và bạn trai tôi đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Hamptons. Chúng tôi đặt một phòng nhỏ trên vịnh, tôi cũng đã mua một bộ bikini mới, và chuẩn bị rất nhiều quần áo sang chảnh để check-in trên các hòn đảo xinh đẹp. Kỳ kinh nguyệt tiếp theo của tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào thứ Hai tuần tiếp theo (sau chuyến du lịch), nhưng thật không may là nó đã đến vào thứ Năm tuần trước đó.

Tôi và bạn trai đã gần gũi với nhau rồi, nhưng đây vẫn là một mối quan hệ khá mới nên tôi thực sự không muốn phải nói điều này với anh ấy . Vì thế, tôi điên cuồng tìm kiếm trên mạng cách “làm thế nào để giải quyết kỳ kinh nguyệt / quan hệ tình dục khi có kinh sạch sẽ /…” Và tôi đã tìm được một giải pháp an toàn, dễ sử dụng qua các bài viết review, đó chính là Đĩa nguyệt san.

Vậy đĩa nguyệt san chính xác là gì?
Vậy đĩa nguyệt san chính xác là gì?

Vậy đĩa nguyệt san chính xác là gì?

Bạn có thể đã từng nghe đến tên của sản phẩm này trên mạng rồi. Đĩa kinh nguyệt có vành làm bằng polyme khá lớn, với một cái “giỏ” trong suốt nằm phía sau xương mu và giúp bạn hứng máu kinh nguyệt hoàn toàn mà không lo rò rỉ.

Xem thêm: Đĩa nguyệt san là gì?

Cách sử dụng của nó tương tự như cốc nguyệt san: bạn chỉ phải thay tối đa 12 giờ một lần, và vì đĩa nguyệt san không thấm hút máu mà chỉ hứng thôi nên sẽ không có nguy cơ bị Hội chứng sốc nhiễm độc. Điểm đặc biệt khiến đĩa nguyệt san vượt trội hơn so với cốc là bạn có thể đeo trong khi quan hệ tình dục xâm nhập.

Tôi đã chọn 2 thương hiệu dùng một lần trong lần đầu sử dụng đĩa nguyệt san: Flex và Softdisc. Hóa ra, Flex đã mua lại Softdisc và sự khác biệt duy nhất giữa hai thương hiệu này là công nghệ ComfortSeal. Công nghệ này cho phép vành của đĩa nguyệt san Flex ấm lên và điều chỉnh theo hình dạng độc đáo của cổ tử cung, trong khi Softdisc duy trì hình dạng vòng tiêu chuẩn. Cuối cùng tôi đã sử dụng lần lượt cả hai cái và không nhận thấy sự khác biệt lớn, nhưng có thể vì tôi có cổ tử cung khá “đẹp” chăng hihi. Bạn có thể bắt đầu với Softdiscs (vì chúng rẻ hơn một chút) và chuyển sang Flex nếu bạn nhận thấy bất kỳ sự rò rỉ nào.

Một số thương hiệu đĩa nguyệt san phổ biến hiện nay
Một số thương hiệu đĩa nguyệt san phổ biến hiện nay

Trải nghiệm quan hệ tình dục với đĩa nguyệt san

Tôi đã đeo thử đĩa nguyệt san trước và đi một vòng quanh căn hộ của mình. Một khi được đặt đúng cách, đĩa không hề gây cảm giác khó chịu và rất thoải mái. Tôi đã nhiều lần vào nhà vệ sinh để kiểm tra tình trạng quần lót của mình, nhưng lần nào cũng vậy, tôi vẫn “bình an vô sự”. Đĩa nguyệt san đã chính thức vượt qua bài kiểm tra của tôi về tính năng so với các sản phẩm kinh nguyệt thông thường như tampon.

Nhưng tôi vẫn chưa đưa nó vào “trò chơi thực sự”. Tôi đã băn khoăn rằng ” Liệu anh ấy có cảm nhận được không? Nó sẽ bật ra? Tôi có nên giải thích “sản phẩm hứng máu” bên trong cơ thể mình trước khi vào không?”. Chúng tôi đã gặp nhau tại nhà tôi trước khi lên đường và không mất nhiều thời gian để bắt đầu thân mật.

Khoảnh khắc của sự thật

Ngay lập tức, tôi gặp vấn đề trong việc tập trung. Tôi không có cơ hội để giải thích thử nghiệm mà chúng tôi sắp bắt tay vào thực hiện cho anh ấy, đơn giản là tôi không biết phải nói cho anh ấy như thế nào. Cho đến khi anh ấy vào đủ sâu thì tôi đã nói ra sự thật. Lời giải thích lúc đó của tôi khá ngắn gọn và tôi sẽ không lặp lại ở đây đâu vì khá ngại đó. Sau đó, anh ấy chỉ nói, “Oh, nếu nó không quan trọng, tại sao em lại đề cập đến nó?” và chúng tôi tiếp tục cuộc chơi. Thật tuyệt !!!

Tôi đã sử dụng đĩa cả tuần đó, và rất hiếm khi bị gián đoạn hay vấn đề khó khăn gì. Không hề có máu trên khăn trải giường (cũng như trên bộ bikini trắng của tôi). Bây giờ tôi đã lựa chọn sử dụng đĩa nguyệt san vào “ngày đèn đỏ” hàng tháng. Và theo những gì bạn trai tôi nói, thì đĩa chắc chắn là một thứ hiện hữu, nhưng không hề gây mất tập trung. Anh ấy nói rằng đĩa nguyệt san hoàn toàn ổn và hầu như không có gì phải phàn nàn, và anh ấy cần phải vận động một chút trước khi bắt nhịp.

Với tôi, đĩa nguyệt san hoàn toàn thoải mái...
Với tôi, đĩa nguyệt san hoàn toàn thoải mái…

Một số tips khi quan hệ tình dục với đĩa nguyệt san

Khi bạn mới bắt đầu sử dụng chúng, vị trí phía sau xương mu thường cảm thấy không ổn định một cách kỳ lạ, giống như việc bạn nghĩ rằng nó sẽ trượt ra ngoài. Nhưng, nó thực sự an toàn.

Bạn trai của tôi có thể cảm thấy một chút cảm giác do góc anh ấy đi vào và góc đặt đĩa. Bạn có thể tưởng tượng, đối tác của bạn va chạm một chút với vành đĩa nếu họ hoạt động dọc theo âm đạo. Đó là lý do tại sao đối tác của bạn có thể cảm thấy đĩa ở một số vị trí nhất định hơn so với những vị trí khác. Nhưng, tôi không thể không nhấn mạnh điều này: mặc dù đĩa có thể di chuyển một chút, nhưng sẽ rất khó để khiến nó bật ra ngoài.

Với tôi, đĩa nguyệt san hoàn toàn thoải mái…

Trên thực tế, ít nhất đối với bản thân tôi, tôi cảm thấy an toàn. Chưa kể, bởi vì nó cọ xát vào cơ thể bạn khi được thúc đẩy, nó sẽ tạo thêm một lớp cảm giác khác và độ nhạy cảm tăng lên trong thời kỳ kinh nguyệt. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy thoải mái hơn khi biết rằng tấm trải giường của tôi sẽ bị bẩn và lộn xộn, điều đó càng tạo cho tôi niềm vui khi quan hệ tình dục theo cách đặc biệt này.

Nếu người ấy của bạn cảm thấy bị phân tâm bởi đĩa nguyệt san, hãy thử các tư thế khác nhau. Cảm giác sẽ khác nhau tùy thuộc vào cấu trúc cơ thể của bạn, nhưng các khuyến nghị chính thức của Công ty Flex là nên thử kiểu truyền thống và kiểu doggy, và tôi đồng ý đó là hai tư thế khá an toàn.

Vậy có nên quan hệ tình dục với đĩa nguyệt san?

Câu trả lời của tôi là hoàn toàn nên. Không hề gây lộn xộn, (hầu hết) không bị gián đoạn và cường độ cao hơn một chút. Chúng rất đáng để trải nghiệm, hãy thử và cảm nhận bạn nhé! Và đừng quên tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất !! Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời ^^

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon