Hỏi đáp về cốc nguyệt san

Dùng cốc nguyệt san khi nằm liệu có làm kinh dịch chảy ngược vào trong không? 

Mục lục

Đánh giá

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng việc sử dụngcốc nguyệt san khi nằm liệu có khiến dịch kinh từ cốc nguyệt san trào ngược trở lại vào bên trong hoặc có thể rò rỉ ra bên ngoài hay không? Cùng Nàng Nguyệt đi tìm câu trả lời nhé!

Sử dụng cốc nguyệt san khi nằm có khiến kinh dịch chảy ngược vào trong hay không?

Trước khi tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này thì bạn cần phải biết rằng cổ tử cung của phụ nữ có cấu tạo hoàn toàn kín. Nó chỉ mở ra một lỗ rất nhỏ trong kì kinh để kinh dịch chảy qua. Bởi vậy, khi đã chảy ra ngoài thì dịch kinh hoàn toàn không thể nào chạy ngược lại vào bên trong như bạn vẫn nghĩ được nữa.

Cốc nguyệt san của các thương hiệu uy tín thường sẽ được làm từ chất liệu silicone y tế cao cấp nên sau khi đưa vào bên trong âm đạo, cốc sẽ ôm khít thành âm đạo và tuyệt không xuất hiện vách hở để dịch chảy ngược vào trong hoặc rò rỉ ra bên ngoài.

Cốc nguyệt san có thiết kế ôm sát nên bạn hoàn toàn có yên tâm sử dụng cốc nguyệt san khi nằm

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngủ ngon trong khi sử dụng cốc nguyệt san. Từ nay những lo lắng như tràn băng hay rò rỉ khi sử dụng băng vệ sinh truyền thống mà trước đó bạn vẫn hay dùng sẽ không còn ám ảnh bạn nữa.

Làm thế nào để sử dụng cốc nguyệt san khi nằm ngủ được thoải mái?

Bạn cần lưu ý rằng 12 giờ là thời gian tối đa cốc được đặt trong cơ thể. Tuy rằng được đặt tối đa tới 12 giờ, thế nhưng tùy từng cơ địa và lượng dịch kinh nguyệt của bạn mà bạn cần để ý thời gian thích hợp để thay. Tuyệt đối không được để quá 12 giờ, vì khi đó kinh dịch đã bị biến đổi gây ra những mùi hôi khó chịu, dễ làm phát sinh vi khuẩn có hại cho “cô bé”.

Cốc nguyệt san có cơ chế chống tràn lên tới 12 giờ đồng hồ, giúp bạn gái hoàn toàn yên tâm khi nằm ngủ

Hãy lựa chọn size cốc phù hợp với “cô bé” của bạn để chắc chắn khi đưa vào trong âm đạo nó sẽ vừa khít, bởi chỉ khi cốc vừa vặn với “cô bé” thì cốc mới có thể phát huy hết những công dụng ưu việt của mình, đó là không gây rò rỉ hay tràn ngược vào trong, gây khó chịu và những viêm nhiễm đáng tiếc.

Cần kiểm tra xem cốc nguyệt san sau khi đưa vào âm đạo đã bung mở hết hay chưa. Bạn cần biết cách đưa cốc vào bên trong, hãy dùng ngón tay để kiểm tra xem cốc đã bung mở hết chưa, nếu như chưa thì bạn hãy xoay nhẹ cốc để nó được bung mở hoàn toàn. Nếu bạn thực hiện đúng nguyên tắc này thì việc sử dụng cốc nguyệt san trong khi nằm sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon