Những thông tin hữu ích

Top 10 thương hiệu bán lẻ trứng Yoni tốt nhất hiện nay 

Mục lục

Đánh giá

Yoni bắt nguồn từ tiếng Phạn, có nghĩa là “nơi thiêng liêng”. Trứng Yoni có lịch sử hơn 5.000 năm, mô hình ban đầu được làm từ ngọc bích. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy những quả trứng yoni được làm từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau cũng như từ các vật liệu tổng hợp.

Ở châu Á, sử dụng trứng yoni (còn được gọi là trứng ngọc, trứng kegel hoặc trứng pha lê) được biết đến với tên gọi là “Vaginal Kung Fu”. Bạn không cần phải mất nhiều năm để nắm vững nghệ thuật của bài tập kegel với trứng yoni. Kỹ thuật siết và nhả khá đơn giản, kín đáo rất dễ học.

Bài tập Kegel giúp tăng cường sức mạnh cho sàn chậu. Những phụ nữ bị chứng tiểu đêm hoặc rối loạn chức năng tình dục sẽ có được rất nhiều lợi ích từ việc tăng cường các cơ. Kegel cũng có lợi cho phụ nữ trước và sau khi sinh. Bất kỳ phụ nữ nào cũng có thể tập các bài tập tăng cường cơ sàn chậu, giúp kiểm soát bàng quang tốt hơn và thậm chí đạt cực khoái mãnh liệt hơn.

Bạn không cần thiết bị để tập kegel, trứng yoni giống như một quả tạ cho cơ âm đạo của bạn. Nếu cơ bắp của bạn rất yếu, chỉ cần uốn dẻo trước khi thực hiện các bài tập kegel để giúp bạn tăng thêm sức mạnh.

Xem thêm: Trứng Yoni – Cẩm nang từ A đến Z

Trứng Yoni giúp cơ bắp săn chắc khi sử dụng cốc nguyệt san

Khi đeo cốc nguyệt san, cơ bắp của bạn càng săn chắc thì càng dễ đưa cốc vào trong. Thực hành với trứng yoni sẽ giúp bạn. Khi bạn sử dụng trứng yoni, bạn sẽ tăng cường cơ bắp bên trong của mình và việc đưa hoặc tháo cốc nguyệt san sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

Mua trứng Yoni ở đâu?

Trứng Yoni đã có từ nhiều thế kỷ trước, nhưng nó đang ngày càng trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Ngày càng có nhiều nhà bán lẻ tìm nguồn cung ứng và bán những quả trứng yoni xinh đẹp được làm từ các loại đá chất lượng. Nàng Nguyệt đã chọn ra 10 thương hiệu bán trứng Yoni hàng đầu để giúp bạn tìm được những quả trứng yoni chất lượng tốt nhất cho hoạt động cá nhân của mình.

1. Love Stone

Love Stone được tạo ra bởi một người phụ nữ tên là Anja, sống ở Boulder, Colorado.

Cô viết trên trang web của Love Stone: “Những viên pha lê tuyệt đẹp này là con đường tắt để hiện thực hóa – Tất cả những gì bạn cần đã ở bên trong bạn. Trứng Yoni Love Stone đã được GIA chứng nhận tính xác thực của viên đá.

Công ty này có xếp hạng tuyệt vời. Khách hàng hài lòng với chất lượng đá quý được sử dụng để làm trứng yoni, chất lượng đóng gói và giao hàng nhanh chóng.

Các loại trứng Yoni của Love Stone: Ngọc Nephrite, Thạch anh hồng, Đá Obsidian đen, Trứng Ngọc Siberia, Nephrite trắng, Aventurine xanh và các gói hỗn hợp.

Rating: 5/5

2. Polar Jade

Polar Jade có trụ sở tại Canada và cung cấp ngọc bích, thạch anh hồng và trứng yoni chất lượng cao, chính hãng. Sản phẩm của họ được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và được đảm bảo về tay nghề. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc Canada, bạn có thể đủ điều kiện để được giao hàng miễn phí. Mỗi quả trứng yoni của Polar Jade đều đi kèm với túi đựng đồ trang sức bằng nhung riêng.

Tất cả đánh giá của khách hàng đều tốt và đó là một thành tích không nhỏ! Những người đánh giá không chỉ hài lòng với chất lượng cao của trứng yoni Polar Jade mà còn với việc vận chuyển nhanh chóng. Nếu điều quan trọng đối với bạn là trứng yoni được làm từ vật liệu tự nhiên, chính hãng thì Polar Jade là một lựa chọn tuyệt vời.

Các loại trứng Yoni của Polar Jade  – Ngọc Nephrite, Thạch anh hồng, Obsidian và các gói hỗn hợp.

Rating: 5/5

3. Gemstone

Gemstone Yoni Eggs là một công ty do hai chị em điều hành ở Boulder, Colorado. Họ đặt hàng đá quý bán thô từ khắp nơi trên thế giới, sau đó cắt, đục, đánh nhám và nhào thành những quả trứng yoni đẹp, mịn như lụa.

Là một phần của quá trình hoàn thiện, một lượng nhỏ sáp thực phẩm không gây dị ứng được bôi lên mỗi quả trứng để có độ sáng bóng tuyệt đẹp. Bạn có thể mua Trứng Yoni Gemstone riêng lẻ hoặc theo bộ, bao gồm cả các bộ theo thiết kế của riêng bạn.

Khách hàng yêu thích những quả trứng yoni này và nhiều người nói rằng việc vận chuyển rất nhanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tuyệt vời.

Các loại trứng Yoni của Gemstone: Ngọc Nephrite, Đá Obsidian đen, Thạch anh hồng, Thạch anh xanh, Thạch anh pha lê, Thạch anh ám khói, Ngọc Xiuyan, Ngọc Jadeit, Ngọc oải hương, Cầu vồng Obsidian, Đá huyết, Thạch anh tím, Carnelian, Mã não, Đá quý, Ngọc đỏ, Aventurine xanh , Rhodonite, Labradorite, Tigers Eye, Mookaite và các gói hỗn hợp.

Rating: 5/5

4. Rosie Rees

Rosie Rees là một nhà bán lẻ trứng yoni có trụ sở tại Perth, Úc. Người phụ nữ đứng sau cái tên này cũng là một huấn luyện viên yoga khỏa thân, đồng thời là chuyên gia tư vấn về mối các quan hệ và độc thân. Những quả trứng yoni chất lượng cao này đi kèm với túi bọc nhung để giữ an toàn và một sợi dây gai để buộc qua lỗ trên quả trứng đã được khoan.

Các loại trứng Yoni của Rosie Rees – Ngọc Nephrite, Obsidian đen, Thạch anh hồng, Trứng Ngọc, Thạch anh tím, Jasper đỏ, Carnelian đỏ, Ngọc Serpentine, Trứng Shiva Lingham và các gói hỗn hợp.

Rating: 4.8/5

5. Organic Blood

Một thương hiệu phong cách sống có tên Organic Blood, được điều hành bởi những người luôn tận tâm trong việc cung cấp một cuộc sống hữu cơ theo cách toàn diện nhất có thể. Organic Blood hữu cơ cung cấp nhiều loại trứng yoni chất lượng, không tráng vỏ. Mỗi chiếc đều đi kèm với một túi đựng trứng yoni, sách hướng dẫn, ghim cài áo và dây rung tốt.

Các loại trứng Yoni của Organic Blood: Obsidian đen, Aventurine xanh lục, Đá Ấn Độ, Mã não rêu, Picasso Jasper, Picture Jasper, Red Jasper, Red Snakesian, Rose Quartz, Smokey Quartz, Snowflake Obsidian, Amethyst (Chevron), Crystal Quartz, Carnelian và các gói hỗn hợp.

Organic Blood chỉ có Trứng Yoni chưa bóc vỏ. Kích thước có sẵn là không xác định. Họ chỉ nói rằng chúng phù hợp cho cả người mới bắt đầu và những người dùng trứng yoni có kinh nghiệm.

Rating: 4.5/5

6. Jade Eggs Global

Jade Eggs Global là một công ty do một người phụ nữ điều hành đã bán trứng yoni được hơn 5 năm. Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh và hợp tác chặt chẽ với Tatyana Kozhevinikova – một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về đào tạo cơ bắp vùng kín.

Những quả trứng yoni này đi kèm với một túi da làm thủ công, không chỉ có thể được sử dụng để đựng trứng mà còn như một dụng cụ hỗ trợ trong khi thực hiện các bài tập Kegel. Tất cả những quả trứng yoni này đều được khoan và đi kèm với chỉ nha khoa, bạn có thể sử dụng như một sợi dây để phục hồi hoặc rèn luyện sức mạnh.

Hướng dẫn sử dụng PDF cũng đi kèm với mọi đơn đặt hàng. Bạn có thể tải xuống tệp hướng dẫn bằng âm thanh miễn phí khi mua trứng yoni từ Jade Eggs Global.

Các loại trứng Yoni của Jade Eggs Global: Ngọc Nephrite, Obsidian đen, Thạch anh hồng, Thạch anh trong, Ngọc Jadeit, Ngọc xanh, Sodalite xanh, Jasper đỏ. Khách hàng nói rằng những quả trứng này rất đẹp và chúng tỏa ra năng lượng tốt.

Rating: 4.3/5

7. Cửa hàng Jade Egg

Cửa hàng Jade Egg bán các bộ trứng yoni. Mỗi bộ chứa ba quả trứng yoni: nhỏ, vừa và lớn. Chúng được khoan, đi kèm với một sợi dây nylon và một hướng dẫn về cách sử dụng trứng yoni cho bài tập kegel. Những quả trứng yoni này được làm từ những viên đá bán quý nhẵn bóng.

Các loại trứng Yoni của Jade Egg – Obsidian đen, Thạch anh hồng, Ngọc tự nhiên và Ngọc Xiujan. Chỉ có Trứng Yoni đã khoan.

Rating: 3.5/5

8. GemJoy

Những quả trứng yoni GemJoy không đắt, nhưng công ty tuyên bố rằng chúng thực sự được làm từ ngọc bích và thạch anh hồng tự nhiên và chính hãng. Những quả trứng này được khoan và đi kèm với một sợi dây nylon và một túi đựng trứng yoni màu đen.

Các loại trứng Yoni của GemJoy: Thạch anh hồng, Jadea và Jasper đỏ tự nhiên. Chỉ có Trứng Yoni khoan.

Rating: 3/5

9. Simador

Simador bán bộ trứng yoni. Tất cả trứng của Simador đều được làm chín trước và có hướng dẫn sử dụng cùng một túi đựng trứng yoni mềm mịn.

Các loại trứng Yoni của Simador: Thạch anh trong, Ngọc Fluorit và Ánh sáng Xiuyan.

Chỉ có Trứng Yoni khoan.

Rating: 2.5/5

 

10. Texas Hidden Gems

Texas Hidden Gems bán một số lượng nhỏ các bộ trứng yoni. Các bộ của Texas Hidden Gems đều được khoan. Bạn cần cung cấp chuỗi của riêng mình. Đi kèm với một túi bảo quản mềm cho ba quả trứng yoni.

Các loại trứng Yoni của Texas Hidden Gems: Amethyst, Picture Jasper, Lapis, Xiuyan Jade và Helu Jade Yoni Eggs. Chỉ có Trứng Yoni khoan.

Rating: 2/5

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một số quả trứng yoni đẹp và chất lượng tốt, phù hợp với bạn trong danh sách 10 nhà bán lẻ trứng Yoni hàng đầu của chúng tôi.

Bài liên quan

0912246556
chat-active-icon